มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
6
7
8
10
13
14
16
17
18
19
20
22
23
24
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
(10) >>>เรื่อง...เล่ห์กลร้ายจอมบัญชา By...นันทมาลี

10/2559

Date…24/1/59

เรื่อง...เล่ห์กลร้ายจอมบัญชา

By…นันทมาลี

สนพ.อินเลิฟ (พลอยวรรณกรรม)

ปีที่พิมพ์ : พฤศจิกายน 2557

จำนวน 490 หน้า

ราคา 359.- บาท

******************************

(ปวินท์ สิริไพศาล + นิโลบล เลิศนุกุล)

******************************

#บันทึกของคนชอบอ่าน#

เล่ห์กลร้ายจอมบัญชา ผลงามเล่มทีสองของ  #นันทมาลี เล่มนี้หนานิดนึงค่ะ เรื่องราวความรักของ หนุ่มการเงินกับผู้กำกับสาวไฟแรง ต่างคนต่างมีปมปัญหาครอบครัวจากคนที่ได้ชื่อว่า เป็นพ่อ คนหนึ่งที่ผู้เป็นพ่อหวังจะได้ยินคำว่า #พ่อ จากปากลูกสักครั้ง กับอีกคนหนึ่งที่พร้อมจะเรียกพ่อได้ตลอดเวลา แต่ผู้เป็นพ่อกลับไม่อยากที่จะได้ยิน

.

#ปวินท์ หนุ่มวางแผนการเงิน สุดหล่อ เจ้าชู้ ตัวตนเพลย์บอยที่แสดงออก เขาสร้างมันขึ้นมาเพื่อปกปิดความอ่อนแอของตัวตนที่แท้จริง ความเสียใจในวัยเด็กกับปัญหาของผู้ใหญ่ ทำให้เขาฝังใจอยู่เสมอว่า เขาคือส่วนเกินของพ่อและแม่ พ่อที่ทิ้งแม่มามีครอบครัวใหม่ ส่วนแม่ได้สร้างครอบครัวใหม่ สุดท้ายก็เหลือเพียงเขาที่ต้องเดินต่อไปเพียงลำพัง ความรักสร้างความเจ็บปวดฝังใจ เขาจึงไม่คิดที่จะผูกพันกับใคร


#นิโลบล ผู้กำกัด เอ้ย...ผู้กำกับสาวมือใหม่ที่มีฝีมือในการทำงานโดดเด่น เบื้องหน้าเธอคือผู้กำกับ เบื้องหลังเธอคือหลานสาวของ ม.ร.ว.สาวิกา ผู้เป็นป้าที่ได้เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่สูญเสียแม่ แม่ที่ตรอมใจตายเพราะ...ความรัก แม่จากไปพร้อมคำตอบที่เหลือไว้ว่า เธอคือลูกสาวของ #เจ้าสัวธาวัน เจ้าสัวที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบทุกด้าน ถ้าเธอคือรอยด่างของชีวิต เจ้าสัวก็ไม่รีรอที่จะปกปิดมันไว้ เพื่อรักษาหน้าตาของครอบครัว ความลับก็ต้องเป็นความลับต่อไป ตราบใดที่เจ้าสัวยังไม่มีความกล้ามากพอที่จะยอมรับว่า...เธอเป็นลูก


เมื่อการพบกันครั้งแรก คือความไม่ประทับใจ และความเข้าใจผิด เขาคือลูกชายเจ้าของบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ ส่วนเธอคือลูกจ้างคนหนึ่งในบริษัทนั้น ความทรงจำที่มีแต่การดูถูกซึ่งกันและกัน ก็นำมาสู่การต่อต้าน กลั่นแกล้ง แต่ทำไมนะ...ยิ่งแกล้ง...ยิ่งร้ายใส่กัน...กลับทำให้หัวใจของตัวเองเจ็บปวดไปด้วย หรือเราจะรักกันไปแล้วใช่ไหม ความรักที่เป็นเหมือนดั่ง #ต้นรักทะเล ความรู้สึกครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้ จะสุขก็ไม่เต็มที่ จะทุกข์ก็ไม่นาน แล้วทำไมต้องมารู้ใจตัวเองในวันที่สายเกินไป จะมีโอกาสให้แก้ตัวอีกสักครั้งได้ไหม แค่เพียงครั้งเดียว...ก็พอ


อ่านไปก็ได้แต่ถอนหายใจกับการกลั่นแกล้งแบบเด็กๆ ของคุณวินเสียจริง ทำแบบนั้นสาวที่ไหนจะไปเข้าใจว่ารักล่ะคะ ปากเสียแถมมารยาทช่างน่ารังเกียจ คำหวานๆ จะได้ยินก็ต่อเมื่ออยากจะจบลงบนเตียง เป็นอิชั้นก็เผ่นเหมือนกันล่ะจ้า #ทีมนางเอก นางน่าสงสาร ชีวิตโดนแต่ผู้ชายทำร้ายจิตใจ พ่อที่ไม่แม้แต่จะให้เรียกว่าพ่อ และยังต้องมาพลาดท่าให้กับมนุษย์เจ้าเล่ห์อย่างคุณวินอีกด้วย เฮ้อ...น่าจะปล่อยให้ง้อนานๆ หน่อยนะคะ สามปีน่ะ...น้อยไปค่ะ
Create Date : 25 มกราคม 2559
Last Update : 25 มกราคม 2559 14:04:54 น.
Counter : 661 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

LittleDaisyandDandelion
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]Fall in Love with Reading
New Comments