มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
6
7
8
10
13
14
16
17
18
19
20
22
23
24
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
(5) >>>เรื่อง...Violet Kiss ยัยแสนสวยช่วยรักษาแผลใจน้อยชายจอมดื้อ By…Hideko_Sunshine

5/2559

Date…8/1/59

เรื่อง...Violet Kiss ยัยแสนสวยช่วยรักษาแผลใจน้อยชายจอมดื้อ

By…Hideko_Sunshine

สนพ.แจ่มใส (JLS)

ปีที่พิมพ์ : กุมภาพันธ์ 2558

จำนวน 190 หน้า

ราคา 149.- บาท

*******************************

(พันธกานต์ : โซ่ + แสนสวย)

*******************************

### บันทึกของคนชอบอ่าน ###

มาถึงเล่มที่สามของเซต KISS แล้วนะคะ เล่มนี้คุณจะได้สัมผัสกับริมฝีปากสีม่วงของพี่สาวคนโต #แสนสวย เธอสวยสมชื่อ ทั้งเปรี้ยว เซ็กซี่ มั่นใจในตัวเอง อารมณ์ศิลปิน สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ใครจะคิดว่าครั้งหนึ่งแม่เสือสาวที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มหลายคน แต่เธอกลับแพ้ให้กับลูกอ้อนของกวางน้อยรุ่นน้องอย่างนายพันธกานต์

หลายคนรู้ว่า ความรักในวัยเรียนมันก็เหมือนการจุดเทียนกลางสายฝน เพราะมันยากที่จะรักษาแสงสว่างไว้ได้ ช่องว่างของความรักที่เรียกว่าอายุ ย่อมมีความคิดบางอย่างที่แตกต่างกัน เมื่อเธอที่อายุมากกว่ามองไปถึงอนาคต วางแผนชีวิตตามขั้นตอนเพื่อให้ไปถึงจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้ ส่วนเขามีชีวิตที่เพียบพร้อม อนาคตจึงเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยกังวล ความสนุกสนาน ร่าเริง ความหึงหวงที่แสดงออกมากลับพาให้เธอมองว่าเขาทำตัวล่องลอยไปวันๆ สุดท้ายก็แค่หนึ่งปี...หนึ่งปีที่เธอต้องฝืนหัวใจตัวเองเพื่อหยุดความรักครั้งนี้ ด้วยคำว่า #ฉันไม่ชอบเด็ก


สามปีของเธอ เธอคือเจ้าของห้องเสื้อ Ordinariez เธอทำความฝันสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เธอเลี้ยงน้องๆ ทั้งสี่คนได้ เธอมีชื่อเสียง ธุรกิจของเธอมั่นคง แต่...เธอสูญเสียคนรักไปตั้งแต่สามปีที่แล้ว


สามปีของเขา สามปีแห่งความเปลี่ยนแปลง ความรักที่จบลงด้วยคำว่า เด็กเกินไป มันคือแรงผลักดันให้เขามุ่งมั่นกับชีวิต ประสบการณ์ชีวิตในต่างแดนสอนให้เขาเรียนรู้มากมาย เขาต้องทำให้ตัวเองคู่ควรกับเธอให้ได้ ครั้งนี้กวางน้อยอย่างเขาจะกลับมาตามหาหัวใจจากแม่เสือสาวอีกครั้ง


หากการกลับมาของเขา จะทำให้เธอคิดถึงความรักที่มันยังไม่เคยจางหายไป และมันก็มาพร้อมกับความเจ็บปวดด้วยเช่นกัน ความรู้สึกมากมายที่อยากพูดไปอย่างใจต้องการ สุดท้ายก็ไม่อาจทำได้ เพราะส่วนลึกในหัวใจกลัวเหลือเกินว่าเขาคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าคนนี้ จะกลับมาเพื่อการ #เอาคืน!!!


ความหวาดระแวงที่กลัวหัวใจจะโดนทำร้ายคืน คงไม่ผิดใช่ไหมถ้าจะสร้างกำแพงขึ้นมาปกป้องหัวใจ หาอัศวินสักคนมาคุ้มกันกำแพง ความผิดที่ทำร้ายความรู้สึกของเขาในวันนั้น แค่คำว่าขอโทษคงไม่เพียงพอ สิ่งที่เธอคิด...ก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาจะทำ ในใจของเขาแค่ต้องการ...พื้นที่ในหัวใจของเธอและได้ยืนเคียงข้างเธออีกครั้งเท่านั้น


ถ้าหากว่าคุณเคยอึ้งไปกับการทาลิปสติกของหมอแมท (Red Kiss) ทึ่งไปกับการถักเปียของคุณนะ (PinkKiss) รับรองว่ากวางน้อยในร่างสิงโตตัวนี้ จะมีอะไรที่ทำให้คุณแปลกใจมากกว่าสองคนนั้นค่ะ นอกจากจะเป็นช่างภาพที่มีรางวัลการันตี เฮียโซ่ยังเป็น Make-up Artist แถมบางเวลายังเป็น Baker ทำเค้กได้อีกต่างหากค่ะ อ๊ะ...แต่สิ่งสำคัญที่ควรรู้ไว้คือ เฮียโซ่ไม่เป็นมิตรกับแมลงสาบนะคะ สองเล่มที่ผ่านมาอาจจะ feel good เล่มนี้ขอเตือนค่ะว่า คุณจะเจ็บจึ้กที่หัวใจ หน่วงที่ความรู้สึก ชาหนึบไปทุกส่วนของร่างกายด้วยคำพูดของคนบางคน แม้จะปฏิเสธความรู้สึกตัวเองหากสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน พื้นที่หัวใจของแม่เสือสาวก็มีแต่กวางน้อยมาเดินเล่นอยู่เสมอค่ะ


เล่มหน้าจะพาทุกคนไปขึ้นรถเมล์กันค่ะ ไปดูกันว่าเพลย์บอยมาดนิ่งกับสาวแมนอย่างแสนดี จะก้าวข้ามสถานะ #เพื่อนคู่จิ้น มาเป็น #คู่รัก กันได้อย่างไร กับ Natural KissCreate Date : 09 มกราคม 2559
Last Update : 9 มกราคม 2559 10:44:43 น.
Counter : 831 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

LittleDaisyandDandelion
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]Fall in Love with Reading
New Comments