ตอนที่ 2 : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าใช้ครีมกันแดดแล้วแต่ทำไมหน้ายังคล้ำเสียจากแสงแดด แล้ววันนี้ปัญหาก็หมดไป

เมื่อก่อนนี้จะมีปัญหา คือ หน้าผากจะคล้ำเสียมากกว่าผิวส่วนอื่นๆบนใบหน้า ก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมน้า...เพราะมีแต่คนทักว่าหน้ามี 2 สี 55 จิงๆก็ทาครีมกันแดดทั้งหน้าทั่วถึง แบรนด์ที่ใช้ก็มีชื่อเสียงเป็นที่น่าเชื่อถือ ก็เลยมาสังเกตุตัวเองดู....อ๋อ...เราชอบหลบแดดด้วยการก้มหน้าเลยทำให้ผิวหน้าบริเวณหน้าผากคล้ำเสียกว่าส่วนอื่นๆ แล้วเวลาเหงื่อออก ซึ่งเวลาเราซับเหงื่อ ซับมันครีมและเครื่องสำอางค์ก็ออกมาหมด หน้าที่แต่งมาก่อนออกจากบ้านก็สวยได้แป๊บเดียว หายไปกับความร้อนแรงของแดดบ้านเรา

เราต้องหลุดพ้นจากปัญหานี้ให้ได้ เพราะความงาม คือเสน่ห์ของผู้หญิงที่สวยพยายามอย่างชั้น (คือพื้นฐานไม่ดีอ่ะคะ่ ต้องพยายามจะสวย 55)

แล้วมันเกี่ยวอะไรกับ I-Beauty ???

ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ของเจ้าตัว Sun Protection & BB Magic

ภาพประกอบนิดส์นึง อิอิ


เจ้าตัวเนี่ย ตามคำบรรยายผลิภัณฑ์นั้นข้อดีมีมากมาย แต่เดี๋ยวเรามาดูเฉพาะ ข้อดีที่เข้ามาแก้ปัญหา ในส่วนที่เรากล่าวถึงกันก่อนนะค่ะ

1……>>>……ประสิทธิภาพ SPF 60 , PA +++ ขอเสริมนิดส์นึงนะ เจ้าตัวนี้มันมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดเน้นไปทาง Physicle คือใช้หลักการสะท้อนแสงแดดออกไป ซึ่งข้อดี คือ มันช่วยให้คนที่แพ้ง่ายๆ ที่สงสัยว่าเอ...ใช้ครีมกันแดดแล้วทำไมยังแพ้แดดหว่า....ก็เพราะว่าสารต่างๆที่อยู่ในครีมกันแดดปกติเนี่ย.....มันมีทั้ง Physicle และ Chemical ไอ้เจ้าChemical มันอาจจะเก็บรังสีบางอย่างไว้ในตัวมัน คือดูดไว้กับตัว ไม่ให้ไปที่ผิวเรา แต่ทีนี้ คือ ครีมมันอยู่ที่ผิวเราอ่ะ มันอาจทำให้ผู้ที่ีมีผิวแพ้ง่าย แพ้ครีมกันแดดนั้นๆได้ อ่ากำ.....แต่เราก็ไม่ได้หมายความว่าครีมที่มีคุณสมบัติทางPhysical จะไม่มีคนแพ้นะ ก็อาจจะมีแพ้กันได้จร้า แต่ไอ้เจ้าตัวนี้ เท่าที่ใช้มาจากกลุ่มผู้ทดลอง หรือ เหยื่อนั้นเอง 55 ที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆ คือใช้ครีมอะไรก็แพ้ไปหมด ก็ไปหลอกล่อให้มานใช้ ก็ปกตินะค่ะ ไม่เกินอาการแพ้ใดๆนอกจากสวยขึ้น อิอิ เพราะทาแล้วนอกจากกันแดดหน้าก็กระจ่างขึ้น รูขุมขนมันก็หายแว็บไปทันที ก็มัน BB Magic นี่!!!!!

2……>>>……กันเหงื่อ,กันน้ำ ซับมันเบาๆระหว่างวัน ก็เอาอยู่แล้ว

3……>>>……ควบคุมความมันตลอดวัน นานกว่า 8 ชม. ไม่ต้องซับมันบ่อยอย่างที่เคย ก็ปกติหน้ามันเยิ้มเกือบทุก ชม.เลยนี่หน่า ตอนนี้ก็หมดกังวลแล้ว แต่จากการใช้ก็ยังต้องซับมันบ้างนะจ้ะ ช่วงบ่ายๆถ้าไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ แต่ถ้าอยู่ในออฟฟิตหมดห่วงคร้า อาจจะครั้งเดียวหรือไม่ต้องเลยคร้า

4……>>>……มาพร้อมกับคุณสมบัติลดการเกิดสิวอุดตัน คือเมื่อก่อนนี้ มีสิวอุดตันที่เกิดจากการใช้รองพื้นที่ปกปิดหนาๆหน่อย คือ จะไม่ใช้ก็ไม่ได้เพราะงานเราต้องแต่งหน้าพบลูกค้าตลอด แต่พอเราทาเจ้าตัวนี้ก่อน แล้วค่อยทารองพื้นตาม ปัญหาสิวอุดตันก็หมดไป

5…..>>>……..ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือน เพราะมันมีสารบำรุงจากธรรมชาติ คือ Alpha-Allbutin ลดเลือดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

พิสูจน์เสน่ห์ของความงาม กับ I-Beauty

 : //www.facebook.com/pages/I-Beauty/444398948937791

หากใครหลงเข้ามาอ่านขอคอมเม้นต์เป็นกำลังใจ หน่อยน้าคร้า ขอให้สวย รวย มีเสน่ห์กันทุกๆคอมเม้นต์น้าคร้า ขอบคุณมากคร้า
Create Date : 31 สิงหาคม 2555
Last Update : 31 สิงหาคม 2555 16:46:05 น.
Counter : 1504 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Huger
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]