"Principles for the Development of a Complete Mind: Study the science of art. Study the art of science. Develop your senses - especially learn how to see. Realise that everything connects to everything else." -Leonardo DaVinci
Group Blog
 
All blogs
 

พาร่างอันไร้สมดุลมาด้วย
ทำไมเวลาลากให้เป็นเสื้อ เป็นกางเกงนี่มันยากจังหนอ... จริงๆอยากให้ดูน่ารัก แต่ไหงกลายเป็นน่าชังซะนี่ แค่ไม่เปิด illustrator มาเกือบสัปดาห์ ดูเหมือนความคุ้นเคยที่มีมามันช่างร่อยหรอลงทุกทีๆ สงสัยต้องกลับมาตั้งหลักใหม่อีกที... สู้ๆ


 

Create Date : 11 สิงหาคม 2550    
Last Update : 11 สิงหาคม 2550 23:48:19 น.
Counter : 308 Pageviews.  

แค่หน้าก็จะบ้าแล้วคร้า.....บ
เฮ้อ! อยากวาดรูปแบบน่ารักๆเป็นเหมือนคนอื่นๆเขา เราเลยมาซุ่มทำหน้า เอ๊ย... ไม่ใช่สิ ต้องเรียกว่าซุ่มวาดหน้าตัวการ์ตูนอยู่ซะเมื่อยเอาการ แหม... เพื่อนๆใน bloggang ทำได้กันเป็นหลายๆตัว เราเลยลอง ฮึด นั้งบ้ากะ pen tool ใน illustrator แล้วก็ได้ หัวกลมๆ มนๆ รีๆ ลีบๆ เหลี่ยมๆ แลบๆ แหลมๆ แพรมๆ ยาวๆ มาหลายหัวอยู่ ครั้นจะเอามาโชว์ทั้งหมดก็ขายหน้าเปล่าๆ เลยคัดเอาหัวที่ทำเป็นหัวสุดท้ายมาแปะ ถึงแม้จะดู simple มากๆ แต่ก็นับว่าเป็นชิ้นงานที่ยากสำหรับเราเลยหละ


Photobucket - Video and Image Hosting
 

Create Date : 05 สิงหาคม 2550    
Last Update : 5 สิงหาคม 2550 1:18:31 น.
Counter : 169 Pageviews.  

หาย... มองดูก็รู้ว่าอะไรหายขอให้เวลากับตัวเองได้สนุกสักนิด... ไม่ได้"หายหน้าหายตา" ไปจากโลกนี้ซักกะหน่อย
เราแค่งงๆหนะ ว่าช่วงนี้ไม่ไป fitness เลย แล้วก็ไม่ค่อยไปงานโน่นงานนี่กับครอบครัวอะ เช่น ลูกเพื่อนคุณพ่อ หรือ ลูกเพื่อนคุณแม่แต่งงาน เราก็ขี้เกียจไป ไม่อยากแต่งหน้า ขี้เกียจจะไปหาซื้อชุดใหม่ๆ แต่ถ้าเป็น meeting เพื่อนๆเราอะ เราก็ไปนะ งานเลี้ยงแซยิดของอาม่าเพื่อนสนิทเรา เรายังไปเลย ช่วงนี้ก็เลยถูกแซวเอาบ่อยๆว่าที่ไม่ไปงานแต่งงานหนะ เพราะเพื่อนๆเค้าแต่งกันหมดแล้วนะซิ๊ ว๊าย! หรือว่าจะจริงอย่างที่เค้าแซวกันละเนียะ


Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
 

Create Date : 13 พฤษภาคม 2550    
Last Update : 13 พฤษภาคม 2550 19:06:37 น.
Counter : 203 Pageviews.  

คราวนี้มาตั้ง... 3เคยวาดรูปได้แค่ทีละคนก็รู้สึกเมื่อคอ แต่คราวนี้ไม่รู้เป็นบ้าบออะไร นั่งระบายเล่นๆมาได้ตั้ง 3 คนแหนะ ฮิๆ ใจจริงๆกะจะวาดรูปน้องสาวสุดที่ร้ากกกกกกกก คนเดียว แต่กลัวเพื่อนๆเค้าจะน้อยใจ (อันที่จริงกลัวว่าถ้าวาดรูปน้องเราคนเดียวแล้วเพื่อนอีกทั้ง 2 คนยังเป็นรูปถ่าย น้องเราคงดูน่าชังพิกล เราเลยอดทนวาดรูปลงสีถ้วนหน้า) และแล้วก็ออกมาแบบที่เห็นนี่หละคะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
 

Create Date : 31 มีนาคม 2550    
Last Update : 31 มีนาคม 2550 18:30:17 น.
Counter : 171 Pageviews.  

ก็... เหงา เหงาเหงาคะ... ทั้งๆที่มีคนอยู่ในบ้าน แต่ทำไมหลายวันมานี้กลับรู้สึกเหมือนจะเหงา. (เดาเอาว่า) เหงาเพราะวาดรูปไม่ได้ เอ๊ะ! รึว่าไม่เกี่ยว. นี่เรากำลังหมกมุ่นกับพัฒนาการทางด้านศิลปะอยู่รึปล่าว
หลายๆสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ตั้งใจจะ update บล๊อกนะ แต่เพราะรู้สึกถึงแนวเดิมๆ วาดรูป ระบายสีแบบเดิมๆ ก็เลย (เดาอีกเองว่า) ช่างไม่น่าสนใจซะเลย. อยากวาดอะไรที่น่ารักๆ สดใสๆ สบายตาๆ ทำให้เราต้อง (เดาอีกทีว่า) นี่มันคือเอกลักษณ์ของเราไปแล้วเร้อเนียะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
 

Create Date : 18 มีนาคม 2550    
Last Update : 18 มีนาคม 2550 15:26:35 น.
Counter : 216 Pageviews.  

1  2  

จารสตรี
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add จารสตรี's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.