ไปสัมภาษณ์มาแล้ว

ไปสัมภาษณ์มาแล้วครับเมื่อวาน นัดไว้10:00 ผมไปถึง9:30 พี่รปภ.ให้ไปนั่งรอในห้อง เพราะพี่ๆHR ไม่อยู่ซักคน พอใกล้ๆจะสิบโมงพี่แกก็โทรเข้ามามือถือ 


HR:น้องๆ พี่นัดสัมภาษณ์ไว้ มารึยัง 
ผม: เอ่อออ ผมมาแล้วครับนั่งรออยู่ในห้องครับ
HR:อ้าวหรอ 

แล้วพี่แกก็เดินเข้ามาบอกว่า "นั่งรอไปก่อนน่ะ เดี๋ยวรอเขามารับ"  

นั่งรอต่อไปกับคนรอสัมภาษณ์อีกคนนึง ประมาณ10:15 ก็มีพี่จากแผนกMaintenance มารับไปสัมภาษณ์ที่แผนก พอไปถึงแผนกก้หันมาบอกว่า "เดี๋ยวน้องนั่งรอพี่ในห้องนี้แปปนึงน่ะ เดี๋ยวหาคนมาสัมภษณ์ก่อน"

นั่งรออีกเกือบๆ1ชั่วโมง ก็เริ่มการสัมภาษณ์ จนสัมภาษณ์เสร็จพี่แกก็บอกว่า "เดี๋ยวพี่เขียน Inter view ไว้ให้คนตัดสินใจเขาดูน่ะ วันนี้เขาไม่อยู่ พี่เลยต้องสัมภาษณ์แทน" เดี๋ยวรอพี่ติดต่อกลับนะ

ผมก็ได้แต่ "ครับ" พร้อมคิดในใจ นี่จะได้ป่าวว่ะเนี่ย นัดมาแต่คนสัมภาษณ์ไม่อยู่

ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปอ่ะครับ
 

Create Date : 23 ตุลาคม 2555   
Last Update : 23 ตุลาคม 2555 12:08:39 น.   
Counter : 1304 Pageviews.  


ไปสมัครงานใหม่มาครับ

สวัสดีครับ

   นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยที่ลุกขึ้นมาเขียนบล็อก ขอเขียนเกี่ยวกับเรื่องงานแล้วกันครับ อาชีพที่ทำทุกวันนี้เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ชาวมนุษย์เงินเดือน หรือคนทั่วๆไปคุ้นเคยกันดี นั่นก็คือตู้ ATM ครับ ผมเป็นช่างซ่อมตู้ATM แต่ละวันต้องตะลอนๆวิ่งซ่อมตู้ เพื่อให้ทุกท่านได้กดเงินใช้กันอย่างสะดวก ผมทำงานนี้มาปีครึ่งแล้วครับ ตอนแรกก็สนุก ตื่นเต้น แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วครับเหนื่อยมาก ช่วงที่ผมทำงานใหม่ๆโซนที่ผมอยู่จะมีช่างรวมผมด้วยเป็น4คน แต่ตอนนี้เหลือแค่3 และเหลือแค่นี้มาหกเดือนแล้ว และที่สำคัญที่สุด Admin ไม่มีมาสี่เดือนแล้วครับ รับโหลดที่เพิ่มมายังไม่พอ ยังต้องมาเคลียร์Back Office เองด้วย เลยทนไม่ไหว ลาพักร้อนไปสามวัน เอาเวลามาหางานใหม่ครับ วันนี้เพิ่งไปสมัครบ.ซีเกท มา ตำแหน่ง Technician เจอข้อสอบภาษาอังกฤษล้วนๆ 40 ข้อ แทบหงายท้อง เลยจัด Verb To เดา ไป แต่ได้ผลครับ ไปสมัครบ่ายโมง รวมสอบด้วยก็บ่ายสองกลับห้องครับ ประมาณ16:30 โทรมานัดสัมภาษณ์แล้ว ทันใจมากๆ นัดสัมภาษณ์วันจันทร์ที่22 ต.ค. 10:00 ได้ไม่ได้ยังไงเดี๋ยวมารายงานผลครับ
 

Create Date : 20 ตุลาคม 2555   
Last Update : 20 ตุลาคม 2555 0:29:23 น.   
Counter : 3409 Pageviews.  หนุ่มเอทีเอ็ม
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add หนุ่มเอทีเอ็ม's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com