space
space
space
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
7 ตุลาคม 2562
space
space
space

4 วิธียกกระชับหน้า บอกลาความหย่อนคล้อย

ยกกระชับหน้า

4 วิธียกกระชับหน้า บอกลาความหย่อนคล้อยเมื่ออายุมากขึ้นความหย่อนคล้อยของผิวก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกจุดทองของบริเวณใบหน้าตั้งแต่บริเวณรอบคอดวงตาหางคิ้วมุมปากไปจนถึงส่วนต่างๆทั้งหลายของใบหน้าทำให้คนที่พบกับปัญหานี้มักจะมีความกังวลเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้หญิงซึ่งด้วยนวัตกรรมและสิ่งต่างๆรวมถึงวิทยาการใหม่ๆก็เปิดโอกาสให้คุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีความกังวลเกี่ยวกับใบหน้าสามารถรักษาความงามของตนเองไว้ได้โดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญต่างๆได้สร้างและคิดค้นวิธีในการต่อสู้กับรอยย่นและความหย่อนคล้อยบนใบหน้าเพื่อยกกระชับหน้าให้กลับมาดูเต่งตึงน้าดูอ่อนเยาวมากขึ้น

 

โดยในปัจจุบันนวัตกรรมในการช่วยยกกระชับหน้าก็มีกรรมวิธีต่างๆมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการยกกระชับหน้าที่ถูกจุดโดยที่ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมและไม่ต้องมีการเจ็บตัวเกิดขึ้นรวมถึงไม่ต้องพักฟื้นและสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก ตัวอย่างของเทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับหน้าที่ใครหลายๆคนน่าจะรู้จักกันหนึ่งในนั้นก็คือเลเซอร์ซึ่งเลเซอร์คือพลังงานชนิดหนึ่งที่เป็นคลื่นแสงโดยเลเซอร์สามารถช่วยในการรักษาผิวที่หย่อนคล้อยริ้วรอยต่างๆรูขุมขนบนใบหน้าหรือความสม่ำเสมอของสีผิว ซึ่งเทคโนโลยีการยกกระชับหน้าก็ไม่ได้มีเพียงแต่การยิงเลเซอร์เท่านั้นแต่ยังมีเทคโนโลยีรูปแบบอื่นๆที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงทั้งหลายสามารถยกกระชับหน้าได้มากมายหลากหลายวิธีโดยในวันนี้เราจะขอยกตัวอย่าง

4 เทคโนโลยีตัวอย่างช่วยยกกระชับหน้า ได้แก่

 

1. การยกกระชับหน้าด้วยคลื่นวิทยุซึ่งคลื่นวิทยุ จะเป็นคลื่นความถี่ Radio frequency เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมเพราะว่าไม่เจ็บและมีความปลอดภัยโดยจะมีการนวดและปล่อยพลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อนๆผ่านชั้นผิวกระตุ้นให้อุณหภูมิภายในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงส่งผลให้ระบบโลหิตดีขึ้นและทำให้มีการยกกระชับหน้าเกิดขึ้น

2. การยกกระชับหน้าด้วยคลื่นเสียงอุลตร้าซาวด์ เป็นการใช้คลื่นเสียง Beat ในระดับความลึกที่แตกต่างกันตามที่แพทย์ผู้รักษาต้องการซึ่งเป็นการทำให้พังผืดเหนือกล้ามเนื้อมีการหดตัวและทำให้เกิดการยกกระชับหน้า ซึ่งหลังจากที่ทำแล้วจะเห็นผลเพียงเล็กน้อยแต่ผลที่ได้ก็จะค่อยๆชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้เรื่อยๆแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไปไม่ใช่การที่ทำไปแล้วเห็นผลในทันที ค่อนข้างจะดูเป็นธรรมชาติไม่ใช่หลังจากทำแล้วปุบปับหน้ากลายเป็นอีกคนทำให้ดูเหมือนว่าหน้าค่อยๆเปลี่ยนไปทีละเล็กทีละน้อย ซึ่งเทคโนโลยีในช่วงแรกๆนั้นการใช้คลื่นเสียงอุลตร้าซาวด์ยกกระชับน่าจะมีความแสบร้อนทำให้ผู้คนยังไม่นิยมมากนักจนมาถึงนวัตกรรมช่วงหลังหลังนี้ เทคโนโลยีการยกกระชับหน้าด้วยคลื่นเสียงอุลตร้าซาวด์มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นทำให้เมื่อทำแล้วจะไม่ได้รู้สึกเจ็บมากเท่ากับสมัยก่อนถึงแม้ว่าคนจะยังกลัวความเจ็บปวดจากเทคโนโลยีนี้อยู่เพราะไม่รู้ว่านวัตกรรมในช่วงหลังนี้ไม่ได้เจ็บเหมือนในยุคแรกๆแล้ว

3.การยกกระชับหน้าด้วยเลเซอร์ Beauty อย่างว่าเลเซอร์ยกกระชับหน้าโดยการใช้เลเซอร์นั้นจะเป็นการช่วยในการกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาจึงเริ่มมีการสร้างคอลลาเจนเกิดขึ้นแล้วก็จะทำให้ผิวของเรามีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นจึงทำให้ลำคอและใบหน้าของเราดูกระชับมากยิ่งขึ้น การใช้เลเซอร์เป็นเทคโนโลยีที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการการยกกระชับหน้ามาหลายก็จะวัดแล้วเส้นทางจากการช่วยยกกระชับหน้าแล้วก็ยังช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยแก้ปัญหาจุดด่างดำต่างๆช่วยในเรื่องแผลเป็นรวมถึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าทุกๆคลินิกจะมีวิธีการนี้คอยให้บริการดูเสมอแต่ด้วยเทคโนโลยีนี้อาจจะไม่สามารถลงไปยังชั้นผิวลึกได้จึงอาจจะเรียกได้ว่าเทคโนโลยีนี้ไม่ได้เหมาะกับผู้คนในทุกช่วงอายุแต่ในช่วงหลังเทคโนโลยียกกระชับหน้าด้วยเลเซอร์ก็มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นและสามารถลงไปในชั้นผิวที่ลึกมากยิ่งขึ้นได้ ซึ่งเทคโนโลยีนี้อาจจะเหมาะกับคนที่ยังอายุไม่เยอะและต้องการปกป้องผิวไม่ให้เกิดการหย่อนคล้อยก่อนที่อายุจะมากขึ้น 

4. การยกกระชับหน้าด้วยการฉีดสารไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์หรือการฉีดโบท็อก ซึ่งจะเป็นการช่วยเติมเต็มในส่วนของร่องลึกของใบหน้า หรือช่วยกันหยุดทำงานในบางส่วนของกล้ามเนื้อ ซึ่งการฉีดสารเหล่านี้จะเห็นผลได้อย่างรวดเร็วหลังฉีดประมาณ 1 สัปดาห์ซึ่งถือว่ามีความรวดเร็วค่อนข้างมากและเห็นผลค่อนข้างชัดเจนเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการจะเห็นผลความเปลี่ยนแปลงภายในเร็ววัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการยกกระชับหน้าของแต่ละคนก็จะได้รับผลที่แตกต่างกันตามสภาพอายุว่าอายุมากหรืออายุน้อยรวมไปถึงสภาพผิวหนังและชั้นไขมันว่าเป็นอย่างไร การดูแลผิวของแต่ละคนเป็นอย่างไรรับประทานอาหารอย่างไรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์หรือไม่พักผ่อนเพียงพอหรือไม่รวมถึงความเครียดการสูบบุหรี่การดื่มแอลกอฮอล์ การทาครีมและการดูแลรักษาใบหน้าเป็นอย่างดีหรือไม่
Create Date : 07 ตุลาคม 2562
Last Update : 8 ตุลาคม 2562 22:43:51 น. 0 comments
Counter : 1743 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 5540518
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5540518's blog to your web]
space
space
space
space
space