ต่อศักดิ์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์
space
space
space
 
สิงหาคม 2562
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
25 สิงหาคม 2562
space
space
space

ร้านขายส่งเครื่องประดับ ห้างแพลตตินั่ม

ร้านขายส่งเครื่องประดับ ห้างแพลตตินั่ม

สำหรับพ่อค้าแม่ค้า นักขายออนไลน์ ในสายของเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของจุกจิก ของแต่งบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว ห้างแพลตตินั่ม ประตูน้ำ ถือว่าเป็นศูนย์รวมสินค้า วัตถุดิบ หรือจะเรียกว่าเป็นตลาดผู้ค้าส่งรายใหญ่ที่สุดของประเทศก็ว่าได้ ซึ่งทำเลที่ตั้งก็อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปได้สะดวกสบายหลายช่องทาง ทั้งทางบก ทางน้ำ มาถึงได้หมด อยู่ใกล้กับประตูน้ำ แหล่งขายส่งเสื้อผ้าดั้งเดิมที่อยู่ยงคงกระพันมายาวนาน มีชื่อเสียงไปถึงต่างแดน จึงถือว่าทางห้างตัดสินใจได้ดีที่เลือกสถานที่ และธุรกิจ ตลาดที่สอดคล้องกัน ทำให้ย่านนี้เป็นแหล่งรวมร้านค้าขายส่งที่มากที่สุด ทำให้เวลานึกถึงเรื่องแหล่งสินค้าราคาถูก ราคาส่ง ก็ต้องที่นี่เป็นตัวเลือกแรกกันเลยทีเดียว

ปัจจุบันแพลตตินั่มได้ขยายพื้นที่ สร้างอาคารสรรพสินค้าเพิ่มเป็น 2 อาคาร เพื่อรองรับนักช้อปปิ้ง พ่อค้าแม่ค้ารายย่อย ตลอดจนถึงนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่นับวันจะมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศจะเป็นอย่างไรก็ตาม เพราะว่าคนเราก็ต้องทำมาหากิน ต้องมีรายได้ ก็ต้องค้าขาย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ตลาดถึงได้คึกคัก ไม่ซบเซา เหมือนห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ ในยามขาลง โดยเฉพาะตลาดสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่น หรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ถึงแม้ว่าผู้คนจะหายไปจากท้องถนน ออกจากบ้านกันน้อยลง เข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ตกันหมด เพราะเหตุผลนานาประการจากการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี แต่มันไม่ได้มีผลกระทบต่อยอดการสั่งซื้อของร้านค้าขายส่งโดยรวมเลย หนำซ้ำกลับโตสวนทางเข้าไปอีก ด้วยสาเหตุจากปริมาณการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวันนั่นเอง เจ้าของร้านค้าทุกรายต่างก็ต้องการหาสินค้า หรือวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพ ได้ราคา และที่สำคัญต้องเป็นที่นิยมของตลาดแฟชั่น ณ เวลานั้นด้วย เพราะสินค้าประเภทนี้เป็นสินค้ากระแส แบบว่ามาไวไปไว ตามเทรนด์ให้ทันได้ ก็ไม่มีเอาท์ ซึ่งที่แพลตตินั่มนี้เป็นแหล่งรวมร้านเครื่องประดับราคาส่ง ร้านสินค้าแฟชั่นเครื่องประดับขนาดใหญ่ มีสินค้าสไตล์ใหม่ ๆ เข้ามาต่อเนื่องตลอด ถือเป็นต้นตอผู้นำสินค้าด้านแฟชั่นตัวจริงเสียงจริง

 

 

ห้างแพลตตินั่ม แฟชั่น มอลล์ (Platinum Fashion Mall) จึงเป็นคำตอบสุดท้ายของผู้ค้ารายย่อย หรือผู้ที่จะเริ่มต้นทำการค้า กำลังจะเปิดร้านค้าออนไลน์  แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี  ขายแล้วจะปังมั๊ย จะไปได้สวยมั๊ย ก็ต้องตัดสินใจให้รอบคอบ ศึกษาข้อมูลการลงทุนให้ดี เข้าไปให้ถึงแหล่งสินค้า วิเคราะห์ชนิดของสินค้า แบบสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าในหมวดหมู่เสื้อผ้าแฟชั่น และเครื่องประดับ เพราะถือว่าเป็นสินค้ากระแส ที่มีความละเอียดอ่อนไวต่อการเปลี่ยนแปลง  ถึงแม้จะเก็บไว้ได้นานไม่เน่าเสียก็จริง แต่เมื่อหมดความนิยม หรือเลิกฮิตกันแล้วล่ะก็ เอามาแจกกันฟรี ๆ ก็แทบจะไม่มีคนเอาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะลงทุนค้าขายอะไรแล้ว จำเป็นต้องมีความรู้ และได้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินค้านั้นบ้าง ซึ่งที่แพลตตินั่มนี้มีสินค้าแฟชั่นราคาส่งมากมายให้คุณได้เลือกดู เลือกตัดสินใจได้เป็นอย่างดี

 

แผนที่แพลติตั่ม แฟชั่น มอลล์ ประตูน้ำ

 
Create Date : 25 สิงหาคม 2562
Last Update : 25 สิงหาคม 2562 7:17:27 น. 1 comments
Counter : 3749 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
ขอบคุณครับ


โดย: na_nyu วันที่: 25 สิงหาคม 2562 เวลา:20:05:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
แก่แต่หล่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โปรโมทเว็บไซต์สไตล์ฮาร์ดคอร์
By TORSAK ENTERTAINMENT


space
space
[Add แก่แต่หล่อ's blog to your web]
space
space
space
space
space