ตาหวาน หน้าโหดมาแล้วคะ
 

เจ้าลิงจุด หมาน้อยกามเทพ

เชื่อมั้ยคะว่า ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของเรานั้น ช่างห่อเหี่ยว เดียวดายมาก้อเกือบจะจบปริญญาแล้ว หลักๆ ที่แอบเอาไอ้ลิงจุดนี้ มาเลี้ยงเพราะว่ามันเหงา แต่ไม่รู้ว่าเจ้าลิงนี่เป็นตัวกวักหนุ่มมาหรือไร ช่วงนั้นแทบถือไม้ตีแมลงวันไล่ผู้ชายทีเดียว (เห็นชั้นเป็นขรี้หรือไงฟ่ะ)แต่ไม่เชื่อก้อต้องเชื่อคะ เพราะมีหนุ่มคนนึงที่เราเล็งไว้ก้อแอบมีใจให้นิดๆ แล้ว เริ่มไปเที่ยวกันบ่อยขึ้น โอ้...ชีวิตนี้มาสดใสซาบซ่า เอาตอนใกล้จบนี่นะ
แต่แล้ว ด้วยความสวยของเราหรือซวยดีน้า ก้อมีอีกคนนึงมาตอมๆ อีก เฮ้อ...ยังไงดีล่ะเจ้าลิงจุด เลือกใครดีหว่า
 

Create Date : 09 มีนาคม 2551    
Last Update : 19 กรกฎาคม 2551 2:55:12 น.
Counter : 481 Pageviews.  

กลยุทธ์ ปราบไอ้เด็กลิงจุด


หลังจากที่ปวดหัวกะไอ้ลิงจุดมา 2 วันเต็มๆ เราต้องใช้มาตราการเฮี้ยบขั้นเด็ดขาด ก้อคือ หากเจ้าลิงจุด อึ หรือฉี่ไม่เลือกที่ ไม่อนุญาตให้นอนใกล้ ห้ามนั่งตักเรา ไม่พาไปเดินเล่นในมหาวิทยาลัย
แค่นั้นแหละ เจ้าลิงจุดก้อเริ่มรู้สึกตัว ทำดีให้เราชื่นใจบ้าง (แม้จะเป็นแบบลิงหลอกเจ้าก้อตามเถอะ) หมาเด็กก้อต้องซนบ้างเป็นของธรรมดา หลังจากที่ได้สั่งสอนนิดหน่อย ต่อไปก้อเป็นการจับลิงอาบน้ำ ลูกหมานี่ถ้าจับอาบน้ำตั้งแต่เด็กนี่ไม่ยากเท่าไร สำหรับเจ้านี่ จากลิงคลั่งโดนอาบน้ำขัดสีฉวีวรรณหน่อยนิ่งเชียว ท่าจะชอบ แต่ที่ประทับใจก้อคงจะเป็น ตอนที่เราสั่งให้มัน "สั่งน้ำมูก"อ่ะหละ วิธีของเราก้อบีบตรงจมูกมันเบาๆ แล้วก้อบอกว่า "สั่งขี้มูกหน่อยลูก จะได้ไม่เหม็นนะ หอมๆ แล้ว จะให้นอนเตียงด้วยกันนะ" แค่นั้นหละ เจ้าลิงนี่พยายามทำเหมือน หมาจาม ฝืดๆ ใหญ่เลย (มีแววนะเนี้ย)พอเช็ดตัวเสร็จแล้วกลิ่นหอมได้ใจแม่มัน แล้วได้เวลานอนกลางวันอันแสนสุข โดยไม่ลืมพาเจ้าลิงนี่มานอนด้วยตามสัญญา แม้จะเป็นฤดูหนาวที่เชียงใหม่ก้อรู้สึกอบอุ่นตามสไตล์สาวโสดได้คะ จริงมั้ย เจ้าลิงน้อย
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2550 18:39:42 น.
Counter : 345 Pageviews.  

ไอ้หนูเอ๊ย! แกเป็นลิงหรือหมา(ฟะ)


หลังจากที่เราได้กระเตงน้องดัลเมเชี่ยนกลิ่นเหม็นมาถึงหน้าหอพักได้สำเร็จก้อหากลยุทธ์แอบพาขึ้นได้โดยไม่ยากเย็น พอดีวันนั้นพกเป้ใส่ของไปด้วย มาถึงห้องเรามันก้อปุ๊บกระโดดขึ้นเตียงเราปั๊บ! เราเลยแกล้งขู่เอากระดาษฟาดตรงพื้นให้เสียงดังแค่นั้นแหละ น้องหมาหันหลังแล้วก้อตีบทโศกน้ำตาไหลพราก เราเลยใจอ่อน (คิดว่าคงโดนทรมานมาบ่อยแน่ๆ) ต้องรีบไปโอ๋ เฮ้อ..งง หลังจากนั้น มันก้อออกอาการลิงทันที(ไอ้นี่ หลอกตูนี่หว่า) วิ่งเล่นไปทั่ว แถมตี 1 คึกมาชวนเล่นซะงั้น ตอนเช้ามาก้อฉี่ได้สะเปะสะปะมาก ลื่นฉี่มันตั้งหลายที ส่วนขรี้นี่ไม่ต้องพูดถึง แค่ 2 วันเราถึงกับกุมขมับ แอบนึกจะเอาไปคืนยายเหมือนกัน แต่ทำไม่ได้ ไม่ใช่สงสารนะคะ แต่ยายไม่อยู่แล้ว (แหง๋วววว) ไม่ได้การต้องหาวิธีปราบไอ้ลิงจุดนี้ให้ได้ ไม่งั้นเสียชื่อเราหมด เคยมีชื่อเรื่องคุมหมาได้หมดจะมาแป้กตรงไอ้ลิงจุดนี้เหรอ ไม่มีทางซะหรอก ฮึ่ม!
 

Create Date : 01 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2550 1:52:09 น.
Counter : 300 Pageviews.  

กาลครั้งหนึ่งที่ กาดหลวง

วันนั้นเรายังจำได้ดีเชียวล่ะ เราเรียนที่เชียงใหม่ แล้ววันนั้นไปกาดหลวงกับเพื่อนเพื่อซื้อของมาทำงานส่งอาจารย์ เดินซื้อของจนเมาน้ำพริกหนุ่มแคปหมูเลย พอตอนจะกลับเราดันไปสะดุดกับภาพที่คุณยาย หรือแม่อุ้ย(ที่นู้นเค้าเรียกกัน) ขายน้องหมาประมาณ 10 ตัว เราสังเกตเห็นมีตัวหนึ่งที่แตกต่างกว่าเพื่อน "ดัลเมเชี่ยนนี่หว่า" เราพูดต่อหน้าคุณยาย ยายได้ยินแค่นั้นแหละ พยายามยัดเยียดขายให้เลย เราได้แต่บอกว่า"เอาไปบ่ได๋ หนู๋พักอยู่หอ" "ไม่เป็นไร พันธุ์นี้ไม่ค่อยเห่าเลี้ยงได้" เราได้แต่แหะ แหะ (ไม่อยากบอกว่า ยายกะไม่ให้มันโตหรือไง หมาพันธุ์ใหญ่นะเฮ้ย!) แถมเราพิเคราะห์ดูและดมแล้ว จมูกของหมาตัวนี้มีกลิ่นเหม็นแปลกๆ เลยเดินหนีไปกะไม่เอา แค่นั้นแหละน้องหมาก้อร้องหงีดๆ คุณยายก้อใช้ไม้หวดเลย (ตายแล้ว!) เห็นแค่นั้นแหละ เราเดินกลับมาแล้วบอกว่า "ยายพอเถอะ ตัวนี้เท่าไร" "500 บาทจ๊ะอีหนู" (โชคดีที่ราคาถูก).......นี่เป็นการพบกันระหว่างเรากับน้องตีตี้คะ ยังไม่จบนะไว้จะมาต่อกันอีกแน่คะ (อยากรู้อ่ะดิ ดัลเมเชี่ยนจะรอดพ้นสายตาเฮียเจ้าของหอได้หรือไม่โปรดติดตาม)
 

Create Date : 30 ตุลาคม 2550    
Last Update : 30 ตุลาคม 2550 9:03:04 น.
Counter : 297 Pageviews.  

วันนี้ตัดสินใจแล้ว เราจะพาเด็กๆ ไปอยู่บ้าน

วันนี้จะพาเด็กๆ ที่หาบ้านในห้องจตุจักรไปอยู่แบบชั่วคราวก่อน เพราะคิดว่าอย่างน้อยคนแถวบ้าน คงมีคนอยากได้ลูกสุนัขไปเลี้ยงบ้าง ขอให้คิดอะไรแล้วสมปรารถนาด้วยเถอะ เพี้ยง!
 

Create Date : 13 ตุลาคม 2550    
Last Update : 13 ตุลาคม 2550 8:52:26 น.
Counter : 340 Pageviews.  

 
 

ตีตี้ลูกแม่นิดชี่
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สาวไซด์มาตราฐาน รักสุนัขเข้าสายเลือด หากใครแวะมาดู blog ของเราหรือกดผิดเจอ blog เรา ก้อขอขอบคุณนะจ๊ะที่แวะมา เพื่อนที่ชอบดนตรีก้อเข้ามาดูได้ หรือ ใครที่รักสัตว์ก้อมาเข้าดูกัน ฝากเนื้อฝากตัวจ้าาาาา https://www.bloggang.com/data/close2heaven/picture/1127994312.gif"; document.images[0].width =214; document.images[0].height =87
[Add ตีตี้ลูกแม่นิดชี่'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com