Group Blog
 
 
เมษายน 2561
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
11 เมษายน 2561
 
All Blogs
 

ลดเซลลูไลท์ลดไขมันส่วนเกินด้วย Thermo Beamลดเซลลูไลท์ลดไขมันส่วนเกินด้วย Thermo Beam

ลดเซลลูไลท์ลดไขมันส่วนเกินด้วย Thermo Beam

คุณคะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ (Thermo Beam)

คุณคะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ลดเซลลูไลท์ ลดไขมันส่วนเกิน

เรียกคืนความมั่นใจกลับมาอีกครั้งด้วย Thermo Beam

Thermo Beam

คุณนาเดีย โสณกุล (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เซลลูไลท์หรือที่จักกันดีว่า ผิวเปลือกส้ม คือปัญหาที่บั่นทอนความมั่นใจของทุกคน โดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องการใส่ชุดโชว์ผิว อวดหุ่น แต่กลับทำไม่ได้ เพราะผิวพรรณบริเวณนั้นกลับขรุขระ ไม่เนียนเรียบ แม้จะหุ่นดีแค่ไหนก็พาให้หมดความมั่นใจได้เหมือนกัน หลายคนคิดว่า เซลลูไลท์เกิดจากความอ้วน จึงหันไปลดน้ำหนัก ลดอาหาร ทั้งๆที่ก่อนนี้ก็ไม่ใช่คนอ้วนเลยซักนิด แต่หารู้ไม่ว่า เซลลูไลท์นั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน รวมไปถึงคุณแม่หลังคลอดเช่นกัน โดยสาเหตุหลักของการเกิดเซลลูไลท์นั้นมาจากวิถีการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะทานเยอะหรือทานน้อยก็ตาม แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทานของทอดของมัน น้ำหวาน น้ำอัดลม ขนมประเภทต่างๆ ที่มีไขมันปริมาณมาก ทำให้ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญได้หมด ร่างกายจึงเปลี่ยนเป็นไขมันสะสม ซึ่งเก็บไว้ทั้งในรูปแบบไขมันดีและไขมันเลว ดังนั้น หากคุณไม่เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้ชีวิต ยังคงเที่ยวเล่นปาร์ตี้สนุกสนาน กินตามใจปาก ไม่ออกกำลังกาย เซลลูไลท์ก็จะสะสมมากขึ้นและกำจัดยากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต่อให้คุณผอมขนาดไหน เซลลูไลท์ก็จะยังคงตามทำลายความมั่นใจของคุณไปเรื่อยๆเช่นกัน

คุณจอย ณัฐฐานิตา วิชัย (GAIA) (Thermo Beam)

คุณจอย ณัฐฐานิตา วิชัย (GAIA) (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รู้จักเซลลูไลท์ให้มากขึ้น

เซลลูไลท์ (Cellulite) คือเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนแข็งและมีขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นก้อนแข็งที่เรียงตัวอัดแน่นอยู่ใต้ผิวหนัง หากผิวบริเวณนั้นมีเซลลูไลท์อยู่จำนวนมาก จะทำให้ผิวเป็นคลื่นหรือตะปุ่มตะป่ำ ไม่เนียนเรียบ ซึ่งหลายๆคนเรียกให้เข้าใจง่ายๆตรงกันว่า “ผิวเปลือกส้ม” เพราะผิวที่มีเซลลูไลท์สะสมมีลักษณะเหมือนผิวส้มนั่นเอง

ลดเซลลูไลท์ลดไขมันส่วนเกินด้วย Thermo Beam

คุณไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผิวเซลลูไลท์นี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ไม่ว่าจะผอมหรืออ้วน เพราะเซลลูไลท์คือเซลล์ไขมันส่วนเกิน หากดูแลตัวเองไม่ดีพอก็สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ปัญหาเซลลูไลท์มักพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่อายุ 30 ปีขึ้นไปจะมีโอกาสเกิดได้มากกว่า เนื่องจากว่า ร่างกายได้สะสมไขมันมาเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งพฤติกรรมของผู้หญิงวัย 30+ มักต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน ไม่ชอบออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังชอบทานขนมจุกจิก ซึ่งเป็นสาเหตุของการสะสมเซลลูไลท์ไว้ตามร่างกายบริเวณต่างๆ เช่น ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา สะโพก เป็นต้น

คุณโม วรรณศิริ คะสะธรรม (Thermo Beam)

คุณโม วรรณศิริ คะสะธรรม (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เข้าใจเซลลูไลท์ กำจัดได้ไม่ยาก

อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าเซลลูไลท์สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ทำไมส่วนใหญ่เซลลูไลท์ถึงเกิดขึ้นกับผู้หญิงมากกว่า นั่นเป็นเพราะว่า สรีระและลักษณะผิวหนังของผู้หญิงมีความบอบบางมากกว่าผู้ชาย จึงทำให้มองเห็นได้ชัด แต่สาเหตุที่แท้จริงของการเกิดนั้นมาจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารเป็นหลัก เนื่องจากอุปนิสัยของผู้หญิงโดยทั่วไปชอบทานจุจิก ติดหวาน ติดขนมต่างๆ ทำให้เกิดเซลลูไลท์ได้ง่าย โดยเซลลูไลท์จะมากจะน้อยนั้นขึ้นอยู่กับปัญหาและการเผาผลาญของแต่ละคน ซึ่งเซลลูไลท์นั้นแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ดังนี้

ลดเซลลูไลท์ลดไขมันส่วนเกินด้วย Thermo Beam

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เซลลูไลท์ระดับ 0

เป็นระดับของเซลลูไลท์ที่สังเกตไม่เห็นด้วยตาเปล่า และการยืนหรือนอนก็จะไม่สามารถสังเกตเห็นความผิดปกติว่ามีมากหรือน้อยได้เช่นกัน แต่เมื่อใช้มือบีบหรือกดจะพบหรือเห็นเพียงแค่รอยบุ๋มของผิวหนัง แต่ลักษณะผิวจะไม่เป็นลูกฟูก

เซลลูไลท์ระดับ 1

เซลลูไลท์ในระดับนี้จะมีผิวหนังเป็นลักษณะปกติ แต่เมื่อยืนหรือนอนจะสังเกตเห็นได้ว่า ผิวมีลักษณะเหมือนเปลือกส้มเล็กๆ และเมื่อใช้นิ้วมือบีบหรือกด จะเห็นเป็นไขมันเล็กๆบริเวณที่กด มีลักษณะเหมือนลูกฟูก

เซลลูไลท์

เซลลูไลท์ระดับ 2

เซลลูไลท์ระดับ 2 จะสังเกตเห็นผิวมีรอยบุ๋มขนาดใหญ่เมื่อยืน แต่เมื่อนอนอาจไม่เห็นความผิดปกติ และเมื่อใช้มือจับหรือคลำบริเวณผิวหนังจะเห็นก้อนไขมันเล็กๆ

คุณปาล์ม เอมมิกา มานะลอ (Thermo Beam ต้นขา)

คุณปาล์ม เอมมิกา มานะลอ (Thermo Beam ต้นขา) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


เซลลูไลท์ระดับ 3

เซลลูไลท์ระดับชัดสุด ไม่ว่าจะยืนหรือนอน ผิวหนังก็จะมีรอยบุ๋มขนาดใหญ่คล้ายรอยลูกฟูกอยู่ใต้ผิวหนัง และเมื่อลองจับหรือคลำก็จะพบกับก้อนไขมันเล็กๆ ซึ่งหากคุณลองเช็คดู แต่ละบริเวณของร่างกายคุณอาจมีเซลลูไลท์ต่างระดับกันไป ซึ่งไม่ว่าจะมีเซลลูไลท์ในระดับไหนก็สามารถกำจัดให้หายไปได้ ด้วย Thermo Beam นวัตกรรมล่าสุดที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาเซลลูไลท์โดยเฉพาะ ช่วยลดไขมัน กระชับสัดส่วน ลดผิวหนังหย่อนคล้อย รวมถึงริ้วรอยต่างๆ ให้ทุกคนกลับมามีความมั่นใจในเรือนร่างอีกครั้ง

Thermo Beam ลดเซลลูไลท์ให้ทุกสัดส่วนเนียนกระชับอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Thermo Beam นวัตกรรมลดขนาดเซลลูไลท์ พร้อมกระชับสัดส่วน หมดปัญหาเซลลูไลท์และไขมันสะสมทั่วเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา บอกลาไขมันส่วนเกินที่ทำลายความมั่นใจของคุณ หลักการทำงานของ Thermo Beam คือใช้ความร้อนในรูปแบบของ Radio Frequency เข้าไปทำให้เซลลูไลท์หรือก้อนไขมันมีขนาดเล็กลง โดยการกระจายความร้อนเข้าสู่ผิวที่ต้องการลดขนาดเซลลูไลท์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ขนาดของเซลลูไลท์ลด เล็ก และฟีบลง ซึ่งความร้อนของ Thermo Beam นี้ นอกจากจะทำให้เซลลูไลท์มีขนาดเล็กลงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาส พร้อมช่วยกระตุ้นในเรื่องของการไหลเวียนโลหิตได้ดี ส่งผลให้เซลลูไลท์ขนาดเล็กลง ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง แก้ปัญหาผิวแตกลายได้ดีอีกด้วย

ลดเซลลูไลท์ลดไขมันส่วนเกินด้วย Thermo Beam

คุณเอ้ อภิรุม ชุ่มทอง (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณสมบัติเฉพาะของ Thermo Beam

1.ลดขนาดเซลลูไลท์ได้จริง

เซลลูไลท์ ก้อนไขมันส่วนเกินที่ทำลายความมั่นใจของทุกคน Thermo Beam สามารถขจัดเซลลูไลท์ออกจากชีวิตคุณได้อย่างง่าย โดยเฉพาะเซลลูไลท์ส่วนที่เห็นได้ชัดอย่างต้นขา สะโพก ให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าที่อวดเรียวขาได้อย่างสบายใจไร้กังวล

2.กระชับสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับผิวในส่วนที่หย่อนคล้อยจากการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน แม้กระทั่งความย้วยของหน้าท้องหลังคลอด ตลอดจนผลกระทบจากการดูดไขมันหรือสลายไขมัน ไม่ว่าจะผิวหนังส่วนไหนก็ตามที่ไม่กระชับ Thermo Beam สามารถฟื้นฟูผิวทั่วเรือนร่างให้กลับมากระชับ เต้งตึงได้ดังที่ต้องการ

3.แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ตรงจุด

ริ้วรอยแห่งวัยที่มากขึ้นเรื่อยๆตามอายุ เนื่องจากร่างกายสูญเสียคอลลาเจนและไฟโบรบลาสไปตามกาลเวลา ซึ่งเทคโนโลยีของ Thermo Beam สามารถช่วยลดเลือนให้น้อยลงผ่านวิธีการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาสของผิว ให้กลับมาเรียงตัวใหม่ ส่งผลให้ริ้วรอยที่มีลดเลือนลง

4.ผิวกลับมาตึงกระชับกว่าที่เคย

ด้วยการส่งผ่านพลังงานความร้อนหรือ Radio Frequency จาก Thermo Beam ส่งผลให้ผิวบริเวณที่ทำเฟิร์มขึ้น ให้ผิวที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง

Thermo Beam

คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ปภา (Thermo Beam) **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ไม่ปล่อยให้เซลลูไลท์กลับมาทำลายความมั่นใจได้อีก

ถ้าไม่เปลี่ยนพฤติกรรม เซลลูไลท์ก็จะกลับมาสร้างความกังวลให้เราเสมอ เพื่อจบทุกปัญหาเซลลูไลท์ด้วย Thermo Beam  ก่อนทำการขจัดเซลลูไลท์จึงต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพราะถึงแม้ว่าวิธีการจะง่าย แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คุณไม่ควรทำ Thermo Beam บริเวณหน้าท้องในระหว่างมีประจำเดือน และควรทำหลังรับประทานอาหารไปแล้วอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาระหว่างทำที่ทำให้คุณไม่สามารถลดเซลลูไลท์ได้อย่างต่อเนื่อง และหลังจากทำ Thermo Beam เสร็จ ควรดื่มน้ำตามมากๆ เพราะหลังจากทำการลดเซลลูไลท์ ร่างกายต้องทำการขับของเสียหรือไขมันเซลลูไลท์นั้นออก แต่ไม่ต้องกังวล เพราะหลังทำการลดขนาดเซลลูไลท์ ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ อาจมีการตึงบริเวณที่ทำบ้างเล็กน้อย ซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกายแต่ละคนเช่นกัน

ความถี่ในการทำ Thermo Beam

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสมในปริมาณมาก สังเกตง่่ายๆจากการเห็นผิวเปลือกส้มได้ชัดเจน แม้จะไม่ได้กดหรือบีบก็ตาม อาจต้องใช้เวลามากหน่อยในการลดขนาดเซลลูไลท์ เพราะหากต้องการลดเซลลูไลท์ให้เห็นผลชัด ต้องใช้ระยะเวลาในการทำอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อย 5-8 ครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาและปริมาณเซลลูไลท์สะสมของแต่ละบุคคลในบริเวณต่างๆของร่างกาย และในกรณีที่ต้องการลดขนาดเซลลูไลท์อย่างเร่งด่วน ในช่วงระยะแรกควรหมั่นเข้ารับบริการอย่างสม่ำเสมอทุกๆ 3 วัน หรืออย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้งอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด และทำให้ขนาดของเซลลูไลท์เล็กลงเรื่อยๆจนหมดไป

ลดขนาดเซลลูไลท์ทุกบริเวณได้ด้วย Thermo Beam

ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย Thermo Beam สามารถลดขนาดเซลลูไลท์ได้ทุกบริเวณที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก และนอกจากลดขนาดเซลลูไลท์แล้ว ยังสามารถขจัดไขมันสะสมบริเวณลำคอ เหนียง ให้เรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย โดยนวัตกรรมนี้สามารถทำได้เก็บทุกคนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็ตาม

เพราะปัญหาเซลลูไลท์สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน หากคุณไม่ดูแลตัวเองให้ดี ความหวัง ความฝันที่คุณอยากดูสวยหล่อก็จะมลายหายไปได้ง่าย นอกจากคุณใช้ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ อย่าลืมเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อรักษาความดูดีให้คงอยู่กับคุณไปอีกหลายสิบปีข้างหน้า

แหล่งที่มา https://www.sinotaclinic.com/8/

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 063-426-2639 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.
 

Create Date : 11 เมษายน 2561
8 comments
Last Update : 11 เมษายน 2561 16:34:16 น.
Counter : 2077 Pageviews.

 
 

โดย: mambymam 11 เมษายน 2561 17:46:42 น.  

 

สวัสดีเช่นกันนะครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 11 เมษายน 2561 18:51:54 น.  

 

ยินดีที่รู้จักนะคะ..แวะมาขอบคุณและทักทาย

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4461465 12 เมษายน 2561 10:44:45 น.  

 

ขอบคุณที่แวะทักทายนะคะ

 

โดย: Sweet_pills 12 เมษายน 2561 20:09:20 น.  

 

คุณนาเดียใช้ด้วย สวยมาก ๆ ค่ะ ^^

 

โดย: a whispering star 14 เมษายน 2561 21:18:25 น.  

 

สวย ๆๆ

 

โดย: ก้อยกะกลม (Klomklingtalent ) 17 เมษายน 2561 11:45:19 น.  

 

 

โดย: Sky pink Rabbit (สมาชิกหมายเลข 4181428 ) 19 เมษายน 2561 15:39:38 น.  

 

ทักทายค่ะ

 

โดย: assadorn 25 เมษายน 2561 22:26:25 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


สมาชิกหมายเลข 4468429
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4468429's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.