ยินดีต้อนรับมิตรที่รักทุกท่านเข้าสู่...บ้านพิรุณร่ำ...ร่วงเป็นฝอย...ลอยละลิ่ว...พริ้วเป็นสาย...แตกกระจาย...กลายเป็นเพชร...ในเม็ดฝน...บ้านนี้ไม่ต้องกดโหวตก็ได้ค่ะ ขอเพียงฝากรอยอักษรไว้ก็พอแล้วค่ะ...ขอความสุขสวัสดีจงมีแด่มิตรที่รักทุกท่านด้วยนะคะ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
o ดวงวันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2555 o

สุริยคติกาล วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2555 ค.ศ. 2012 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม ๑๔ ค่ำ เดือน ๔ ปีมะโรง


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

การงานความรับผิดชอบควรหาโอกาสที่จะลงไปตรวจสอบในส่วนของงานเก่าๆที่คุณได้เคยสั่งไปแล้วแต่ยังไม่ถึงเวลาส่ง ควรเช็คเป็นระยะจะมีเอกสารหรือสิ่งที่คุณไม่รู้หรือไม่ได้สั่งมาก่อนแนบมากับชิ้นงานของคุณ อีกทั้งงานเก่าส่วนตัวที่เก็บไว้ควรรีบสะสางโดยด่วน การเงินยังชลอตัวควรเซฟรัดเข็มขัดให้มากขึ้นมีเหตุที่คุณต้องจ่ายออกกระเป๋าฉีกกันเลย คนรักหาเวลาพูดในเหตุผลรวมถึงความจำเป็นในเรื่องต่างๆบรรยาศจะดีขึ้น สุขภาพระวังการปวดอักเสบข้อขา ข้อเข่าครับ


ท่านที่เกิดวันจันทร์

หน้าที่ความรับผิดชอบมีเหตุให้ต้องเข้าไปร่วมงานหรือร่วมเหตุการณ์รู้เห็นในสิ่งใหม่ๆและมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายให้ทำอย่างที่ไม่สามารถปฏิเสธ มองให้ยาวเป็นการเปิดตัวและเป็นการสร้างผลงานและจะมีคนอำนวยความสะดวกในการดำเนินงานต่างๆ การเงินมีเข้ามาในส่วนของงานที่ไม่คิดว่าจะได้ทำก็จะได้ทำและกลับมาเป็นตัวเงินให้ คนรักครอบครัวสิ่งที่ไม่เข้าใจกันจำเป็นให้ปรึกษาผู้ใหญ่มากกว่าอธิบายกันเอง สุขภาพระวังเรื่องอาหารไม่สะอาดทำให้ปวดท้องได้


ท่านที่เกิดวันอังคาร

หน้าที่การงานความรับผิดชอบในเรื่องของเอกสารสัญญารวมถึงลายเช็น จำเป็นที่จะเช็คให้รอบคอบก่อนดำเนินการหรือตัดสินใจสิ่งใดลงไป จะมีคนผิดคำพูดทำไม่ได้ตามสัญญาที่ให้ไว้รวมถถึงตัวคุณเช่นกันก่อนการรับปากสิ่งใดจงคิดให้หนักก่อน เงินพิเศษยังมีเข้ามาก้อนน้อยๆแต่การจ่ายออกจะหมดไปกับเรื่องของชาวบ้านคนใกล้ตัวมากกว่าตัวเอง คนรักมีโอกาสได้เดินทางร่วมกันในเรื่องของหน้าที่การงาน สุขภาพอาการปวดฟัน เจ็บเหงือกรวมถึงลมในกระเพาะ ทำให้ปวดท้องได้ครับ


ท่านที่เกิดวันพุธ

หน้าที่การงานในวันนี้เรื่องที่ต้องระวังคือส่วนของคำพูดการเจรจาสิ่งใดไปควรทำเอกสารหลักฐานตามโดยด่วน มีเหตุให้คลาดเคลื่อนไม่เป็นอย่างที่ไม่เป็นตามข้อตกลง อีกทั้งในส่วนคำพูดวาจาจะหนักมากเป็นพิเศษใครพูดไม่เข้าหูวันนี้คุณไม่ยอม อยากที่จะชนให้มันรู้กันไปเลย ใจเย็นแล้วหลายอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ การเงินจะใช้จ่ายในส่วนของอุปกรณ์สื่อสารหรือการเดินทาง คนรักเวลาที่มีให้ไม่เป็นที่พอใจจะทำให้คุณร้อนใจได้ ญาติพี่น้องช่วงนี้อาจมาทำให้บ้านคุณเหนื่อยใจ สุขภาพระวังความดัน ระบบเลือดไมเกรนครับ


ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินรายได้ที่คาดว่าจะมีเข้ามาใส่กระเป๋าคุณ จำเป็นที่จะต้องทวงถาม ถามถึงระยะเวลาที่ชัดเจน ไม่เช่นนั้นสิ่งที่คาดว่าจะได้เข้ามา จะไม่เป็นอย่างที่คาดการณ์เอาไว้ จะทำให้คุณหมุนไม่คล่องตัว การเจรจาด้วยปากเปล่าวันนี้ยังไม่สามารถเชื่อถือได้เต็มร้อย ควรจัดทำเป็นเอกสารหลักมีลายเซ็นให้ชัดเจน ยิ่งเรื่องเจ้านายจะมีอาการบวกท่าทีแปลกๆส่วนหนึ่งท่านโดนกดดันจากข้างบนมาอีกทีนั่นเอง เรื่องของความรักยังต้องรอเวลา ยังไม่สำเร็จในช่วงต้นของการนัดหมาย สุขภาพระวังเรื่องกล้ามเนื้อแผ่นหลังรวมถึงต้นคอครับ


ท่านที่เกิดวันศุกร์

สัญญา ข้อมูล เอกสาร การเดินทาง ควรเตียมให้พร้อมมากที่สุด ดูแลลูกน้อง บริวารที่รับหน้าที่ในการติดต่อประสาน เป็นพิเศษเพราะจะมีสิ่งที่ขาดหาย ลืม ทำให้เกิดความเสียหายในอนาคตได้ รถที่คุณต้องใช้เดินทางมีปัญหา มีอุปสรรคพอสมควร การเงินรับเข้ากระเป๋าจากงานเก่าที่ค้างอยู่ ระวังปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นได้ในการเดินทาง การจอดรถ เอกสารในรถ โดนล้วงกระเป๋า ของมีค่าสูญหายหรือเสียหายได้ยังส่งผลให้โรคประจำตัวกำเริบ ความรักให้คุยกันเฉพาะเรื่องที่จำเป็นเท่านั้น ร่างกายจะมีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มปอดพาลให้รู้สึกหดหู่ใจง่ายขึ้นไปอีก


ท่านที่เกิดวันเสาร์

ก่อนออกเดินทาง ติดต่อเจรจา พบประคู่ค้า คู่สัญญา ให้เช็คข้อมูลทั้งในส่วนของตัวคุณและผู้ที่คุณจะเดินทางไปติดต่อ เพราะมีการคลาดเคลื่อน ไปไม่เจอ ถูกเลื่อนนัดโดยที่คุณไม่ทราบล่วงหน้า ควรวางเเผนในเรื่องของการเดินทางหรือเส้นทาง จะมีเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เราไม่ได้เป็นคนกำหนดเกิดขึ้น สุขภาพเป็นเรื่องของกระดูก ความปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือตามจุดที่เคยเป็นมาก่อน งานที่แก้ไขหรือที่คนอื่นไม่ทำเป็นเงินของคุณ หาโอกาสทานอาหารกับครอบครัวบ้างจะลดแรงกดดันได้ครับ อีกประการจ็อบพิเศษจากนี้ไปจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้นเตรียมรับทรัพย์กันได้แล้วเลขมงคลของวัน เลข ๕ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่น ๆ ระวังเรื่องรายงานหรือเปเปอร์ที่อาจารย์สั่งจะหลุดมีปัญหาแบบที่คุณคาดไม่ถึง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อธรรมจักร วัดธรรมามูลวรวิหาร อ.เมือง จ.ชัยนาท เป็นพระพุทธรูปปางห้ามญาติ มีผู้พบในลักษณะลอยตามเเม่น้ำมาเเละมาอยู่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดธรรมามูล จนสุดท้ายรัชกาลที่ ๔ จึงได้ทรงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ณ. วัดธรรมมามูลจวบจนถึงปัจจุบัน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ลูกน้องหรือคนที่คุณต้องประสานงานจะทำงานผิดพลาดไม่เป็นไปอย่างที่สั่งหรือที่ตกลง รวมถึงการคุยกับแฟนจะมีเรื่อเคืองใจกันได้พยายามอย่าคุยกันนานทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์
Create Date : 21 มีนาคม 2555
Last Update : 21 มีนาคม 2555 6:52:00 น. 2 comments
Counter : Pageviews.

 
อุ๊ยอุ๊ย เจิมมมมม


โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:48:29 น.  

 


อิอิ ได้เจิมโด้ย

หง่า วันนี้มะมีธงชาติสวยๆให้ชมหรา ^^

อ่ะ งั้นเข้ามาดูดวงก่า ไหนๆดวงของเราอยู่ตรงไหน โอ๋ะโอ้ว วันนี้ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ อุเหม่ๆโดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:9:50:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
BlogGang Popular Award#10


 
พิรุณร่ำ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 143 คน [?]
กำเนิดบล็อก 9 ก.พ 54 เริ่มนับ 16 ก.พ 54


oo..ซ่อนดาบบนรอยยิ้ม..oo

o กระทบแสงแปลบปลาบวาบปลายฟ้า
คมกริบกล้าวับแสงต้องแรงสูรย์
ขาวเงินยวงล้ำเลิศเจิดจำรูญ
เพลี่ยงอาดูรเบียดผิว..เลือดริ้วริน

o งามอวบอิ่มเลอลักษณ์พักตร์วงหน้า
คมนัยน์ตาเนื้อนวลชวนถวิล
ยามยิ้มยวนเผยปากกระชากจินต์
เรี่ยวแรงสิ้นเชิญชู้สู่ภวังค์

o อาบน้ำผึ้งซ่อนไว้บนปลายดาบ
รสหวานฉาบจุมพิตติดใจหวัง
กรีดผิวเนื้อเถือกายให้เซซัง
รอยยิ้มยังหวานอยู่มิรู้คลาย

o เห็นไหมดวงตาพริ้มแอบยิ้มซ่อน
แฝงเว้าวอนอ้อนคมคารมหลาย
เหลือบแลเนตรเชิญชวนเย้ายวนชาย
เผลอกรีดกรายคมบาด..เข้าฟาดฟัน

พิรุณร่ำ
5 กุมภาพันธ์ 2557
free counters

Friends' blogs
[Add พิรุณร่ำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.