space
space
space
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
3 เมษายน 2559
space
space
space

สุดยอดข้อดีของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ที่ทำให้ผู้ผลิตสินค้าได้รับความนิยม


MK Packing


สินค้าของคุณที่วางจำหน่ายในตอนนี้แพ็กเกจเป็นอย่างไร ถ้าแพ็กเกจของคุณนั้นยังเป็นแบบเดิมๆ ซองเก่าๆ ล้าสมัยคุณก็คงจะขายได้ให้กับคนรุ่นเก่าเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับคนรุ่นใหม่ยุกต์ใหม่คงจะขายไม่ได้ง่ายๆอย่างแน่นอน แล้วคุณทำไมต้องรอช้ากันอีกเปลี่ยน แพ็กเกจแบบเดิมมาเป็นแบบใหม่ เช่น ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์จะทันสมัยกว่า เพราะต่างประเทศเขาก็ใช้ซองแบบนี้กันหมดแล้วแล้วสินค้าของเขาก็ขายออกสู่ประเทศอื่นๆด้วยเช่นกัน ขนาดประเทศไทยเราก็ยังซื้อเขามาใช้

อย่างเช่นสินค้าจากประเทศเกาหลีอย่างแผ่นมาร์คหน้าก็ยังใช้ถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคเพราะเก็บรักษาสินค้าได้เป็นอย่างดีสินค้าที่ส่งตรงมาจากที่นั้น จะถูกห่อหุ้มมาอย่างสะอาดปลอดภัยดูแล้วสินค้าน่าใช้งานและน่าเชื่อถือมาก แต่ถ้าเกิดว่าใช้การบรรจุในรูปแบบเดิมๆ ใส่ซองพลาสติกมาหรือใช้มาในแพ็กเกจแบบเก่าก็คงจะทำยอดขายออกสู่ต่างประเทศไม่ได้

ถุงซิปล็อคจึงมีข้อดีมากมายที่เราควรจะนำมาใช้ แล้วข้อดีของถุงซิปล็อคนั้นมีอะไรบ้าง

1.ราคาไม่แพง

ถุงซิปล็อคนั้นมีหลายราคาแถมด้วยราคาไม่แพงไปกว่าซองปกติมากนัก ซองหลายชนิดที่มีแต่ลวดลายแต่ไม่มีคุณภาพอาจจะแพงกว่าเป็นอย่างมากเราจำเป็นต้องดูคุณภาพของสินค้าตามไปด้วยแพ็กเกจหลายอย่างก็อาจจะไม่ได้สงผลดีต่อสินค้าเรามากนักจำเป็นต้องศึกษาให้ครบทุกระบบ ถึงจะได้สินค้าแพ็กเกจที่ดีและสวยงาม อย่างถุงฟอยด์ถุงซิปล็อคก็มีหลายเกรดให้เลือกใช้งานตามชนิดของสินค้าจึงทำให้มีราคาที่ไม่แพงอย่างที่ใครเขาว่ากัน

2.รูปแบบสวยงามดูดีมีมาตรฐาน

เมื่อแพ็กเกจของเรานั้นสวยงามเหมือนสินค้านำเข้าจากต่างประเทศก็เป็นเรื่องที่ง่ายที่จะขายได้มากเพิ่มขึ้นสินค้าชนิดใดก็แล้วแต่ตอนนี้ที่เกาะกระแสต่างประเทศและมีความสวยงามน่าใช้น่าโชว์ก็จะทำให้ยอดขายขยับตัวสูงตามไปด้วย อย่างเช่นสาหร่ายทะเลที่อยู่ในแพ็กเกจถุงซิปล็อคที่สวยงามเวลาที่เราได้ซื้อมากินมาใช้นั้นก็จะทำให้รู้ว่าเราได้สินค้าที่ดี และทันสมัยด้วยไม่เพียงแต่สาหร่ายเท่านั้น ยิ่งเป็นเครื่องสำอางด้วยแล้วยิ่งดูดีมากเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว

3.สินค้าดูน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญอะไรก็ตามแต่ที่มี่ความน่าเชื่อถือก็จะถือว่า ประสบความสำเร็จไปมากกว่าครึ่งสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากประชาชน ไม่ยากเลยที่จะทำยอดขายอยู่บนสุดของตลาดตัวของผู้บริโภคเองจะช่วยกันดันสินค้าของคุณโดยที่คุณไม่ต้องบอกกล่าวจ้างงานให้พวกเขาช่วยแต่อย่างใด เพราะความมาตรฐานและความน่าเชื่อถือสินค้าที่ได้ใช้แพ็กเกจที่ดีอย่างถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ก็ไม่ยากที่จะขึ้นอยู่บนสุดของตลาดเช่นกัน

Create Date : 03 เมษายน 2559
Last Update : 3 เมษายน 2559 19:45:51 น. 0 comments
Counter : 390 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space