space
space
space
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
2 เมษายน 2559
space
space
space

แนะนำ 5 วิธีเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์อย่างง่ายๆ


MK Packing


ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ถือว่าเป็นถุงอเนกประสงค์ชนิดหนึ่งก็ว่าได้ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเก็บ โดยคุณแม่บ้านส่วนใหญ่เลือกใช้ถุงซิปล็อคเพื่อจัดเก็บของใช้ส่วนตัว วัตถุดิบในการนำมาประกอบอาหารต่างๆด้วยความง่ายและสะดวกถือเป็นความประสงค์และความต้องการของคนในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในเรื่องการเดินทางไปทำงาน การทำอาหาร การทำงานต่างๆซึ่งก็ควรมีเครื่องใช้ที่ควรช่วยในเรื่องการเก็บสิ่งของ หรือวัตถุดิบต่างๆอย่างเป็นที่ สะดวกต่อการใช้งานอย่างถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค โดยมีวิธีการเลือกใช้ง่ายๆ ดังนี้

เลือกขนาด

การเลือกซื้อถุงซิปล็อคควรเลือกจากขนาดของถุง โดยมีหลากหลายขนาดให้เลือกซึ่งในการเลือกขนาดนั้นควรจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการจะเก็บโดยแต่ละขนาดก็จะมีความกว้าง ความสูง ความใหญ่ ความเล็กที่แตกต่างกันไปดังนั้นจึงเลือกให้เหมาะกับการนำมาใช้งาน

เลือกคุณภาพ

ของทุกประเภทนั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกันไป ดังนั้นในการเลือกถุงซิปล็อคก็ควรเลือกที่คุณภาพด้วย โดยเลือกยี่ห้อที่ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพนำมาใช้งานแล้วสามารถเก็บความสดความใหม่ความสะอาดให้กับสิ่งของที่ต้องการจะเก็บได้

เลือกความหนา

ความหนาของถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญและต้องเอาใจใส่ในการเลือกซื้อเพราะความหนาบางจะช่วยทำให้สามารถเก็บสิ่งของได้ถูกประเภท อย่างเช่นวัตถุในการผลิตอาหารไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรือผักควรเลือกที่ไม่หนาจนเกินไปเพื่อให้ความเย็นสามารถคงความสดใหม่ไว้ได้

ทนความร้อน

ควรเลือกถุงซิปล็อคที่สามารถทนความร้อนได้ไม่ใช่ความร้อนที่มาจากการปรุงอาหารแล้วเก็บใส่ถุง แต่หมายถึงความร้อนจากภายนอกซึ่งควรเลือกที่ทนความร้อนได้ดีเพื่อให้สิ่งของ หรือวัตถุดิบต่างๆที่นำมาเก็บในถุงสามารถเก็บได้นานและยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้นด้วย

ความสะอาด

นอกจากการเลือกซื้อถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ควรเลือกจากขนาด คุณภาพ ความหนา ทนต่อความร้อนแล้วยังควรเลือกที่ผลิตจากวัสดุที่สะอาด เพื่อให้สามารถเก็บสิ่งของต่างๆ วัตถุดิบต่างๆลงในถุงแล้วสะอาดไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพได้เพราะสุขภาพของทุกคนเป็นเรื่องที่ควรเอาใจใส่และให้ความสำคัญมากที่สุด

การใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ซองฟอยล์ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่แนะนำให้คุณแม่บ้านใช้ดังนั้นจึงควรรู้จักวิธีการเลือกซื้อ เลือกใช้ถุงซิปล็อคโดยเลือกจากขนาด คุณภาพ ความหนา สามารถทนความร้อนและเลือกจากความสะอาดด้วย เพื่อให้ได้ใช้งานที่ดี และช่วยให้สามารถนำมาใช้งานได้ตรงตามความต้องการด้วย


Create Date : 02 เมษายน 2559
Last Update : 2 เมษายน 2559 1:08:26 น. 0 comments
Counter : 591 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space