สิงหาคม 2559

 
1
2
3
4
5
7
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog
[Review]: Tofu Whitening Sleeping Pack ครีมพอกหน้าสูตรเต้าหู้ญี่ปุ่นจาก Daiso

              สวัสดีค่า ชาวบล๊อคแก๊งค์ เพิ่งจะผ่านบรรยากาศของวันแม่มาหยกๆ เพื่อนๆได้ไปกราบคุณแม่กันบ้างรึยังเอ่ย? ส่วนลัลปีนี้ติดเข้าเวรที่สำนักงานเลยอด กลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปกราบคุณแม่เลยค่ะ T^T แต่ไม่เป็นไร ลัลเลยถือโอกาสช่วงวันหยุดนี้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการ หยิบเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนึงมาลองเล่นและรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนั้นก็คือ >>>  แต่น เเต้น แต๊นนนน !!! 
" TOFU WHITENING SLEEPING PACK''
: ครีมพอกหน้าสูตรเต้าหู้ญี่ปุ่น จาก Daiso ค่ะ 

Package:
-หน้าตาของเจ้ามาร์คเต้าหู้ตัวนี้ก็จะเป็น กระปุกสีขาวกลมๆ มีฝาปิดแน่นสนิท ฉลากสีเหลืองครีม มีตัวสัญลักษณ์ประจำผลิตภัณฑ์แปะอยู่บนฝา ซึ่งคือน้องเต้าหู้ทรงลูกเต๋า มีความน่ารักและมุ้งมิ้งมากค่ะ

- รายละเอียดด้านข้างของผลิตภัณฑ์มีฉลากทั้งภาษาไทย  ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่นชัดเจน เหตุที่ต้องมีภาษาญี่ปุ่นด้วยก็เพราะว่าตัวผลิตภัณฑ์นี้เค้า " ACTIVE INGREDIENTS FROM JAPAN'' ส่วนผสมสำคัญทุกตัวเรียกได้ว่า ส่งตรงจากญี่ปุ่นกันเลยนะเออ


-ซึ่งฉลากด้านภาษาไทยจะบอกรายละเอียดว่า มาร์คตัวนี้มีส่วนประกอบจากอะไรบ้าง /ปริมาตรเท่าไหร่ / วันผลิต วันหมดอายุเมื่อไหร่ / มีวิธีการใช้อย่างไร และที่สำคัญคือ เลขที่จดแจ้งอย. เพื่อรับรองคุณภาพว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้แน่นอนค่ะ -ฝาปิดเป็นลักษณะแบบบิดเกลียวค่ะ สีขุ่นจะอยู่ชั้นอก เมื่อบิดออกมาเราก็จะเจอกับฝาปิดใสๆสีขาวอีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันไม่ให้มาร์คเต้าหู้ตัวนี้หกเลอะเทอะ (แอบบอกว่าฝาสีใสๆอันนี้เปิดยากมากค่ะ อาจเพราะเนื่องจากทางผู้ผลิตเค้าทำขอบฝามาเรียบเสมอกันกับขอบกระปุกเลยต้องใช้วิทยายุทธ์ด้านเล็บงัดขึ้นมานานนิดนึงค่ะ 5555+)Texture:
-ลักษณะเนื้อครีม จะหนืดๆมีสีขาวข้น คล้ายกับโลชั่น แต่จะสีข้นกว่านิดหน่อยค่ะ 
-กลิ่นคล้ายกับ Yogurt รสธรรมชาติ แต่จะหอมอ่อนๆกว่าและน่ากินกว่าด้วย 5555!  เอ๊ะๆ ! อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงคล้ายโยเกิร์ต รสธรรมชาติ เดี๋ยวเรามาเฉลยในเรื่องเรื่องส่วนผสมกันค่ะ 
Ingredients:

-เรามาดูส่วนผสมที่สำคัญใน มาร์คเต้าหู้ ตัวนี้กันค่ะ 


*** เฉลย: เหตุที่กลิ่นหอมเหมือนโยเกิร์ตนั่นก็เพราะ ส่วนผสมทุกตัวสกัดมาจากธรรมชาติล้วนๆไงล่ะ จึงทำให้เมื่อนำมาทำเป็นมาร์คเลยมีกลิ่นออกแนวธรรมชาติที่หมักบ่มเพื่อรอการปรนนิบัติผิวหน้าของเราให้นุ่มเนียน 


Directions:

- วิธีการใช้คือ
1. ล้างหน้าให้สะอาดและซับให้แห้ง ใช้นิ้วปาดมาร์คเต้าหู้ขึ้นมาพอประมาณ แล้วพอกลงไปบนหน้าเลยค่ะ ให้มีความหนาประมาณ 1 นิ้ว2. ใช้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง เกลี่ยมาร์คให้ทั่วใบหน้า นวดวนๆ บริเวณโหนกแก้ม ใต้คาง และบริเวณทีโซน  (เหตุที่ต้องใช้สองนิ้วก็เพราะว่าเป็นนิ้วที่มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยหรือบอบช้ำจากการนวดของเราด้วยค่ะ )
3. นวดเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปง่ายที่สุดค่ะ นั่นคือ การไปนอน 5555 แล้วตื่นมาพร้อมกับเช้าที่สดใสค่ะ อิอิ อ้อ ! อย่าลืมล้างมือก่อนนอนด้วยนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวนอนละเมอได้กลิ่นที่มือ แล้วเผลอไปเปิดตู้เย็นหาอะไรกินไม่รู้ด้วยนา 5555 ก็เพราะกลิ่นมาร์คมันหอมน่ากินมากนะสิ ^^
4. ขั้นตอนสุดท้ายแล้วจ้าาาา !! ตื่นมาต้อนรับวันใหม่ด้วยใบหน้า ที่ฉ่ำน้ำและนุ่มละมุนกันเถอะพวกเรา >''<Result: 
ระยะเวลาทดลองใช้ 3 วัน 
- สภาพผิวก่อนใช้ : หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส รูขุมขนกว้าง มีรอยดำ/แดงจากสิว หยาบกร้าน ผิวมัน
- ผลลัพธ์ที่ได้ 
  : กระจ่างใสขึ้น รอยสิวจางลงนิดหน่อย เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวหน้ารู้สึกอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ 

Focus: 
 *** ตัวผลิตภัณฑ์นี้น่าจะเหมาะกับคนผิวหน้าแห้ง หรือผิวผสมมากกว่า เพราะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าค่อนข้างดี เก็บกักน้ำไว้บนผิวหน้าอย่างพอเหมาะ ส่วนใครที่มีสภาพผิวหน้ามัน ก็สามารถใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ให้ผลในเรื่องของควบคุมความมันหรือป้องกันสิวแต่อย่างใดค่ะ Case Study:

- พอดีช่วงนี้มีเจ้าน้องชายมาพักด้วย  เราเจอเหยื่อที่จะมาช่วยทดสอบความฟรุ้งฟริ้งของ มาร์คหน้าตัวนี้เเล้ว ^^ 5555 ก็ผช.เป็นเคสยากอ่าเนอะ น้องเป็นนักวิชาการสิ่งแวดล้อม ต้องออกไซต์งานตามจังหวัดบ่อย ผิวหน้าเลยหมองคล้ำ มีริ้วรอยและผิวไม่เรียบเนียนอย่างที่เห็น เราเลยจับนางมามาร์คหน้าด้วย มาร์คเต้าหู้ตัวนี้ซะเลยค่ะ 
- พยายามถ่ายให้เห็นแสงในช่วงเดียวกันอาจจะสว่างเหลื่อมล้ำกันนิดหน่อย แต่หลังจากมาร์คไป 2 วัน น้องชายนั่งจับหน้าตัวเองไม่หยุดเลยค่ะ บอกหน้านุ่มขึ้นจัง แถมเรียบเนียนขึ้นด้วย 555! ถึงจะไม่ขาวขึ้นมากก็เหอะแต่มันก็เห็นผลนะ เราก็ปลื้มใจ ทำให้นางรักที่จะดูแลผิวหน้าตัวเองมากขึ้น (แอบถามว่าถ้าอยากหล่อขึ้นมาร์คนี่ช่วยได้ไหม 5555) 
Conclusion:

- สรุปข้อดี >>>>
 1.มีกลิ่นหอม น่ากิน เนื้อมาร์คเกลี่ยง่าย ซึมลงไปกับผิวหน้าไว ทำให้ประสิทธิภาพการบำรุงดีขึ้น
 2.แพคเกตพกพาง่าย ไม่หกเลอะเทอะ
 3.ทำให้ผิวหน้านุ่มนิ่มขึ้น เด้งดึ๋งๆ   เรียบเนียนขึ้น ผิวแข็งแรง
 4.Extra Gentle Formula ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบายค่ะ 
 5.สารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยค่ะ
 6.ราคาเบาๆแค่ THB60 เท่านั้นเอ๊งงงง !!!

-สรุปข้อเสีย>>>>
1.ฝาปิดชั้นในเปิดยากมากค่ะ เจ็บเล็บเลยทีเดียว
2.เนื้อมาร์คไม่ได้ซึมไปกับผิวหน้า 100% ยังมีหลงเหลือตกค้างในตอนเช้าบ้าง
3.อาจไม่เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวมัน เหมาะกับคนผิวแห้งและผิวผสมมากกว่า

มาให้คะแนนกันหน่อยค่ะ *** สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ สามารถทดสอบอาการแพ้ โดยทาทิ้งไว้ตรงบริเวณหลังข้อมือ /ข้อพับศอก หรือหลังใบหูทิ้งไว้ประมาณ 24 Hr.ก่อนที่จะมาร์คลงบนผิวหน้าจริงๆค่ะ
>>> สามารถหาซื้อมาลองกันได้ที่ร้าน Daiso ทุกสาขาค่ะ 


*** ขอขอบคุณทาง DaisoThailand และ Revu.net  ที่ให้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ในครั้งนี้ค่ะ 


Create Date : 14 สิงหาคม 2559
Last Update : 14 สิงหาคม 2559 22:48:48 น.
Counter : 5832 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

MadameLilly
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments