Welcome to My World
 
 

เครื่องแก้วสำหรับตู้พรรณไม้น้ำ NATURISM

เครื่องแก้วสำหรับตู้พรรณไม้น้ำ NATURISM by Longhairguy 

Create Date : 24 กันยายน 2554   
Last Update : 24 กันยายน 2554 16:26:03 น.  


ผลงานTattoo ของผมหลังจากไม่ได้เข้ามาอัพในนี้นานมากกกกก...


ทั้งหมดเป็นผลงานของตัวผมเอง100% รูปแบบส่วนใหญ่ที่ทำคืองาน custom tattoo ไม่ค่อยจะเน้นก๊อปจากกระดาษแล้วเอารูปมาแปะ ชอบที่จะดีไซน์ขึ้นมาใหม่ๆเลยมากกว่า

บริการสักTattoo โดยเครื่องมือที่สะอาดปลอดภัยผ่านการฆ่าเชื้อ เข็มที่ใช้เป็นเข็มใหม่ใช้แล้วทิ้งเท่านั้น ร้านอยู่ใกล้ถ.ข้าวสาร หลังวัดชนะสงคราม

โทรสอบถามใด้ที่ 081-3290679
 

Create Date : 17 เมษายน 2554   
Last Update : 17 เมษายน 2554 16:31:20 น.  


รองเท้าเพ้นต์ที่ทำขึ้นมาเอง(เอาไปแลกปลามาเลี้ยง)ครับ อิ อิ

เป็นรองเท้าที่เพ้นต์ขึ้นเองเพื่อใส่หรือแลกปลาสวยงามกับพี่ๆหรือเพื่อนๆที่รู้จักมาเลี้ยง เลยจะมีแต่กุ้งๆปลาๆ แหะๆ มีทั้งหมด3คู่ ลองดูๆกัน ใช้สีอคิลิคเพ้นต์ครับ^ ^

คู่แรกเป็นรูปกุ้งเรดบี

อีกคู่ก็ใช่ แต่เป็นกุ้งเรดบีเกรดและเลเวลสูงๆหน่อย

คู่สุดท้าย เป็นรูปปลาอโรวาน่าแดงและปลาเสือตอครับ
ทำไม่ยากครับ ใช้สีอคิลิคเพ้นต์แล้วมันจะติดทนซักยังไงก็ไม่ออก
ว่างๆก็ลองทำเล่นๆกันดู แล้วคุณจะภูมิใจกับรองเท้าCustomที่มีแค่คู่เดียวในโลก(เพราะพอเพ้นต์อีกคู่ก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว :P)
 

Create Date : 21 ธันวาคม 2549   
Last Update : 21 ธันวาคม 2549 18:34:00 น.  


ครั้งหนึ่งในชีวิต กับการใด้เห็น UFO

คราวนี้เปลี่ยนแนวเขียนกันดูบ้าง พอดีใด้มีโอกาสไปออกความเห็นเรื่องคล้ายๆกันแบบนี้ที่พันทิพย์ห้องหว้ากอ ก็เลยมานั่งระลึกชาติเกี่ยวกับเรื่องนี้ ปกติผมเป็นคนที่ค่อนข้างสนใจในเรื่องลึกลับอยู่แล้ว แต่จะชอบไปทางแนววิทยาศาสตร์ซักหน่อย

เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยดีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นประมาณ15ปีที่แล้ว ตอนผมเรียนอยู่ชั้นม.3 แต่เป็นช่วงปิดเทอมพอดี ก็กลับไปบ้านพ่อแม่ที่มหาชัย สมุทรสาคร และในตอนนั้นพ่อผมใด้เป็นประธานทอดผ้าป่าที่วัดแห่งหนึ่งที่จังหวัดขอนแก่น โดยไปพร้อมกับคนงานกลุ่มหนึ่ง ผมก็เลยโดนลากไปด้วยอย่างไม่เต็มใจนัก

ออกจากกรุงเทพเกือบๆเที่ยง ไปถึงโน่นก็เย็นแล้ว วัดที่ผมไปเป็นวัดเล็กๆไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมากนัก จากนั้นก็มีพิธีการอะไรเนี่ยแหละ มีสวดมนตร์รับผ้าป่ามั้งไม่รู้เหมือนกัน ช่วงที่มีพิธีอะไรนี่ก็มืดแล้ว ประมาฌ1-2ทุ่มใด้ ผมนั่งฟังพระเทศน์นานๆก้เบื่อ เลยเดินออกมาเล่นข้างนอก โบสต์ของวัดเป็นแบบยกสูงแล้วก็มีหลอดไฟเปิดอยู่ตรงทางเข้า หน้าโบสต์เป็นลานกว้างๆมีต้นไม้ขึ้นรายรอบ ผมก็ยืนมองดูแมลงอยู่บริเวณหลอดไฟหน้าทางเข้า เพราะมันมาเล่นไฟกันเยอะมากๆ ท้องฟ้าตอนนั้นก็ไม่ถึงกับมืด เพราะทางวัดมีเสาไฟฟ้าเปิดไฟใว้บริเวณลานด้วย

ระหว่างที่แหงนหน้ามองแมลงอยู่นั้นก็ใด้เหลือบมองไปบนท้องฟ้า และผมก็ใด้เห็นสิ่งๆหนึ่ง ในตอนแรกคิดว่าเป็นหลอดไฟของทางวัดเปิดใว้ตรงกลางลาน แต่พอมองดูดีๆก็เห็นว่ามันลอยอยู่ในอากาศสูงขึ้นไปอีกมาก น่าจะประมาณเท่ากับเวลาเรามองเห็นเครื่องบินเวลาบินต่ำๆ จะว่าดวงจันทร์ก็ไม่ใช่ ลักษณะจะเป็นเหมือนกับชามที่ขอบโค้งแล้วงุ้มเข้ามนๆเรืองแสงสีขาว และที่จำใด้แม่นเลยคือข้างใต้ท้องนั้นเป็นแอ่งบุ๋มเข้าไปมีแสงสีฟ้าเรืองๆอยู่แต่ที่น่าแปลกคือ ไม่มีเสียงใดๆเลย !?! มันลอยอยู่เงียบๆ และถ้าไม่มีใครแหงนหน้ามองก็ไม่เห็นเจ้าสิ่งนี้ ผมเฝ้ามองเจ้าสิ่งนี้อยู่ค่อนข้างนาน ประมาณเกือบ5นาทีใด้ ความรู้สึกตอนนั้นไม่ใด้รู้สึกตกใจหรือกลัว แต่เป็นความรู้สึกฉงนสงสัยว่ามันคืออะไร?

ซักพักด้านในโบสต์เสร็จพิธีอะไรกันเรียบร้อย ก็เดินกันออกมาเตรียมกลับที่พักเสียงเจื้อยแจ้ว ไม่รู้ทำไมในตอนนั้นผมไม่ใด้บอกคนแถวนั้นเลยทั้งที่ยืนกันอยู่เยอะเหมือนกัน น่าจะ20กว่าคนใด้ แต่ว่าไม่มีใครแหงนหน้ามองขึ้นไปเห็นถึงสิ่งผิดสังเกตนี้เลย พอพ่อผมมาก็เรียกผมขึ้นรถ ผมเลยบอกพ่อให้แหงนหน้าขึ้นไปมองว่ามันคืออะไร ปรากฏว่าพ่อผมนิ่งไปเลย แกมองแบบเหวอๆแล้วก็รีบไล่ผมขึ้นรถในทันทีโดยไม่ใด้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกและไม่ใด้บอกใครในบริเวณนั้นเลย(แกมาบอกตอนหลังว่ากลัวมันจะยิงอะไรลงมา อย่างฮาเลย) ขณะที่รถออกจากบริเวณนั้นเจ้าสิ่งนี้ก็ยังอยู่ พอรุ่งเช้าผมใด้มีโอกาสกลับไปที่วัดอีกครั้ง แต่แน่นอนว่าเจ้าสิ่งนั้นมันไม่อยู่แล้ว ที่ผมกลับไปดูก็เพื่อที่จะแน่ใจว่ามันไม่ใช่โคมไฟที่อยู่สูงผิดปกติแน่นอน และที่เจ็บใจที่สุดเลยก็คือ ทำไมตอนนั้นไม่ใด้บอกใครให้ถ่ายรูปเก็บใว้เลย ตอนที่เห็นนั้นเหมือนมันจังงังจนลืมที่จะบอกใครให้ทำอย่างนั้นด้วย...น่าเขกหัวตัวเองสุดๆ...

...แต่ว่ามันยังไม่ใด้จบแค่นั้น อีกหลายปีต่อมาใด้ไปเที่ยวเดินดูหนังสือแถววงเวียนใหญ่ เจอหนังสือเกี่ยวกับUFOเล่มนึงเลยหยิบขึ้นมาดู ในนั้นมีรูปถ่ายUFOต่างๆจากทั่วโลก แต่มันมีอยู่รูปนึงที่เห็นแล้วชะงักทันที มันเป็นแบบเดียวกับที่ผมเห็นที่ขอนแก่นเลย แต่รูปนั้นระบุว่าถ่ายเมื่อประมาณปี2520 แต่สถานที่คือ อเมริกาเหนือ!?!

...เรื่องแบบนี้ถ้าไม่เจอกับตัวเองแบบเจอผีก็คงไม่มีใครเขาเชื่อหรอกครับ ทุกวันนี้ก็มองดูท้องฟ้าอยู่บ่อยๆ เผื่อจะใด้เห็นอะไรๆพิเศษแบบนี้อีก
ลองเข้าไปดูคลิปวีดีโอUFOที่ผมลิงค์ใว้นะครับ อยู่ตรงลิงค์ เจ้านี่คล้ายๆกับที่ผมเห็นรวมทั้งละดับความสูงแต่ว่าแตกต่างกันตรงส่วนท้องยานครับ มันไม่เป็นหลุมมีสีฟ้าเหมือนที่เคยเจอ ลองดูนะครับ อย่าลืมเปิดใจให้กว้างก่อนเข้าชมนะครับ
 

Create Date : 20 ธันวาคม 2548   
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2549 14:22:09 น.  


Longhairguy
 
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ไม่ได้เข้ามาอัพบล๊อกนานมากกกกก เดี๋ยวจะค่อยๆอัพบ้างละ
[Add Longhairguy's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com