ชีวิตประเมินค่ามิได้ สเตมเซลล์รักษาได้
วันนี้คุณตั้งใจจริงที่ต้องการเพื่อนที่ช่วยคิด ปรึกษา และวางแผนการเงินแล้วหรือยัง?
ติดต่อ 081-8598499 Somsak

editsam

Location :
กรุงเทพฯ Thailand

 Rss Feed

   **เรียนผมเรียนให้รู้เด่น เล่นก็เล่นอย่างบริหาร รักครู รักเพื่อนบริวาร ชีพกล้าหาญคือรักชาติไทย เพื่อนเอ๋ย อย่ามัวช้าสิมา มาน้องมาสามัคคียิ่งใหญ่ เทพปราสาท ประสาทวิไล เพื่อดวงใจสิ่งที่เป็นธรรม (ซ้ำ**)
.....รักและห่วงใยทุกคนที่อยู่รอบข้าง มอบสิ่งที่ดีและจริงใจเสมอ สร้างสรรค์และจริงจังในการทำงานเพื่อส่วนร่วมของทุกคนในสังคมไทย.....
.....คนที่มีความสุขเท่านั้น ที่จะให้คำปรึกษาที่ดีได้.....
.....คนที่มีความสุขเท่านั้น ที่จะแบ่งปันสิ่งที่ดีให้กับผู้อื่นได้.....

.....คนดีเท่านั้น...ที่จะมีความสุข...ไม่จำเป็นต้องร่ำรวย.....

 
โต๊ะประจำ
Pantip Cafe  
PantipMarket  
 
ข้อมูลทั่วไป
อายุ-เพศ  male
วันเดือนปีเกิด
สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต, มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, สถาบันฯพระจอมเกล้า พระนครเหนือ
อาชีพ วิชาชีพ (ทางแพทย์ ทางกฎหมาย และอื่นๆ)
งานอดิเรก editsamคือใคร?...โปรดอย่าถามว่าeditsamคือใครเมื่อในอดีต ...ขอเพียงแค่รู้ว่า วันนี้editsam คือ ช่างผู้ให้บริการปรับปรุง ต่อเติมบ้านที่มีค่าบริการที่ถูกที่สุดแต่ดันให้บริการที่ดีที่สุด editsamเก่งไหม?...ตอนเด็ก editsamสอบได้เลขตัวเดียว มาตลอด แต่ชีวิตยากจนเลยไม่ได้ไปเป็นวิศกรกับเขา ...เป็นแต่วิศวกำ เรียนรู้ทุกอย่างจากสมองและสองแขน (น่าสงสาร)... จนวันนี้วิศวกรใหญ่น้อยต้องมานั่งคอยขอคำปรึกษาปัญหากับeditsamราวกับเราเป็นศิลากาลกิณี ลืมบอกไปอย่าง ทุกวันนี้editsamเข้าวัดเป็นประจำ ทั้งเข้าไปช่วยเหลือปรับปรุงวัดโดยไม่คิดตังค์ และเข้าไปนั่งสมาธิ รักษาศีล ... คุณจึงมั่นใจได้ว่าคนอย่างeditsamไม่โกงใครแน่ editsamคิดราคาถูกไหม? อันนี้ขอบอกเลยว่าถูก ...แถมถูกแบบรับผิดชอบด้วยนะ และถ้าจะถามว่าทำไมeditsamคิดถูก ... ก็ตอบง่ายๆคือ editsamไม่โลภ โกรธ หลง ที่สำคัญพวกเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ต้นทุนเราจึงต่ำ...แหม อยากจะท้าทายแบบโลตัสเลยว่า เจอช่างที่ไหนถูกกว่าให้มารับช่าง เอ้ย! เงินคืนทันที editsamต่างจากช่างรับเหมาอื่นๆยังไง? 1) แน่นอน...editsamเราคิดถูก...editsamไม่ชอบรำดาบ มันรำคาญ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าeditsamฟันใครไม่เป็น 2) editsamไม่เคยทิ้งงาน เคยแต่ทิ้งจดหมาย....ในขณะที่ผู้รับเหมาบางรายคำนวณราคาค่าบริการผิดบ้าง ตั้งราคาเพื่อให้ได้งานจนขาดทุนบ้าง เอาเงินไปใช้นอกลู่นอกเลนบ้าง ส่งผลให้มีอันต้องละทิ้งงานในที่สุด 3) ในกรณีที่ท่านใช้บริการช่างทั่วไป ผลงานที่ได้รับก็แล้วแต่เวรกรรมของท่านในชาติก่อน อาจมีดีหรือแย่ซึ่งบอกไม่ได้ แต่ถ้าเป็นบริการของeditsamแล้ว เรื่องฝีมือรับรองว่าสูงกว่าค่าเฉลี่ยทุกงาน 4) editsamเป็นคนละเอียดรอบคอบซึ่งจะช่วยให้การทำงานมีความพิถีพิถันมากกว่าปกติ editsamต่างจากบริการของบริษัทยังไง?1) อันนี้บอกได้เลยว่าถูกกว่าไม่ต่ำกว่า 25% เพราะเราทำงานเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายสำนักงาน ไม่มีเงินเดือนโฟร์แมน 2) บริษัทส่วนใหญ่มักจะใช้บริการจ้างผู้รับเหมาช่วงมีโอกาสเจอผู้รับเหมาดีหรือไม่ดีพอพอกัน โฟร์แมนของบริษัทจะช่วยควบคุมคุณภาพงานได้เพียงระดับหนึ่งเท่านั้น 3) editsamคุยง่าย จะเพิ่ม ลด เปลี่ยนสเปควัสดุ คุยกันได้ทันที ในขณะที่ถ้าเป็นบริษัทต้องมีกระบวนการขออนุมัติยืดยาว editsamอายุเท่าไร? อายุ 40 แล้ว ... ถึงจะแก่ แต่ก็ยังมีไฟอยู่นะ... ก็ตอนนี้เขากำลังนิยมพวกขิงแก่ ... editsamก็เลยเข้ากับยุคสมัยได้พอดี...editsamนิสัยดีไหม? อันนี้ขอท้าให้ไปถามลูกค้าทุกราย ... ชอบeditsamทั้งนั้น..เพราะeditsamคุยง่าย คุยสนุก ทำงานโดยนึกถึงความรู้สึกลูกค้าเป็นหลัก ... ที่สำคัญeditsamไม่เคยกลัวไม่เคยหนีปัญหา เพราะเชื่อดีว่าทุกประตูเอ้ย! ทุกปัญหามีทางออก ทำให้สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ทุกครั้ง สุดท้ายeditsamเป็นคนเห็นแก่ตัวเล็กน้อยคือ...มีงานอะไรให้ทำเอาหมดเพราะถือว่านั้นคือโอกาสที่ได้รับและทำในสิ่งที่ท่านหยิบยื่นให้อย่างมีคุณค่า
ความสนใจ ค้นพบความสุข สนใจทุกคนที่รักเราและดูแลคนที่เรารักตลอดไปจนกว่าจะสิ้นลมหายใจ ด้วยความห่วงใยและจริงใจ ค้นหาข้อมูลที่ดีและมอบให้กับคนที่เรารักเสมอ ค้นหาความรู้และประสบการณ์ไม่จำกัด ไม่ได้มีแต่ในตำราเท่านั้น ยังมีตำราชีวิตรอบตัวอีกหลากหลายเล่มเรียนไม่รู้จบ
 
ข้อมูลติดต่อ
หลังไมค์ ฝากข้อความหลังไมค์
E-mail thongchaiprasit@yahoo.com
ID Line
QR code Line
Facebook
Twitter
Blog http://editsam.bloggang.com
เว็บไซต์ส่วนตัว
Accord International Law office Co., Ltd.
EditSam
KMUT9WoET
 
editsam's blog
 
Friends' blogs
[Add editsam's blog to your weblog]
Links
 

 Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.