ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (เคต มิดเดิลตัน) ทรงงดเสวยถั่วกวนระหว่างชิมอาหารในโคเปเฮเกน

 

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (เคต มิดเดิลตัน) ทรงงดเสวยถั่วกวนระหว่างชิมอาหารในโคเปเฮเกน จนเกิดข่าวลือว่ากำลังทรงพระครรภ์ และล่าสุดทางทัช แมกาซีน อ้างว่าพระองค์ทรงตั้งพระครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว

       เอบีซีนิวส์ - นิตยสารชื่อดังอ้างแหล่งข่าวระบุว่า เจ้าชายวิลเลียม และ เคต มิดเดิลตัน กำลังเตรียมพร้อมสำหรับมีองค์รัชทายาท โดยจัดหาพระพี่เลี้ยง 3 คนไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าดัชเชสแห่งเคมบริดจ์กำลังทรงพระครรภ์
       
       ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคต มิดเดิลตัน ทรงตกเป็นเป้าสายตาของคนทั้งโลกเมื่อครั้งที่เข้าพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายวิลเลียมในเดือนเมษายนที่ผ่านมา และล่าสุด ทาง ทัช แมกาซีน เชื่อว่า พระชายาแห่งรัชทายาทลำดับ 2 ของราชวงศ์อังกฤษ ทรงพระครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว
       
       ทัช แมกาซีน อ้างแหล่งข่าวในสำนักพระราชวัง เปิดเผยด้วยว่า ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ถึงขั้นได้จัดเตรียมพระพี่เลี้ยง 3 คนสำหรับดูแลองค์รัชทายาท ขณะที่พระนามของพระโอรสหรือพระธิดานั้น แหล่งข่าวบอกว่าทั้งสองพระองค์ทรงอยากให้เป็นไปตามธรรมเนียม
       
       “เอ็ดเวิร์ด ฟิลิป และ ไมเคิล ดูเหมือนจะเป็นพระนามตัวเลือกสำหรับพระโอรส ส่วนตัวเลือกสำหรับพระธิดาอาจเป็น อลิซ หรือ โรส” นิตยสารฉบับนี้อ้างแหล่งข่าววงใน พร้อมระบุว่าสำหรับรัชทายาทองค์แรกทั้งสองพระองค์ทรงอยากให้เป็นพระธิดามากกว่า
       
       คำกล่าวอ้างของนิตยสารทัช ไม่ใช่ข่าวลือแรกเกี่ยวกับการทรงพระครรภ์ของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ โดยระหว่างเยือนศูนย์แจกจ่ายความช่วยเหลือของสหประชาชาติในโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า มิดเดิลตัน อาจกำลังทรงพระครรภ์หลังจากปฏิเสธเสวยถั่วกวน อาหารที่สตรีมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยงตามคำแนะนำของแพทย์
       
       ขณะที่การที่เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งสองพระองค์ทรงตัดสินใจขายอพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอนในกรุงลอนดอนและย้ายไปยังที่ประทับซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าก็กระพือข่าวลือนี้เพิ่มเติม
       
       นอกจากนี้แล้ว ข่าวลือนี้ยังเกิดขึ้นในช่วงเวลาอันประจวบเหมาะ หลังจากเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา รัฐสภาอังกฤษ เปลี่ยนกฎมณเฑียรบาลที่มีมายาวนานกว่า 300 ปี ให้ “ราชธิดา” ครองบัลลังก์อังกฤษได้ นั่นหมายความว่า หากดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้พระธิดา พระธิดาองค์นี้ก็มีโอกาสเป็นราชินี

 

ขอบคุณ ผู้จัดการออนไลน์        


สิริสวัสดิ์ภุมวารค่ะ         
Create Date : 29 มกราคม 2555
Last Update : 20 มีนาคม 2555 18:09:31 น.
Counter : 713 Pageviews.

0 comments
◐◑↔เป็นเรื่องน่าเศร้า "นกชนหิน"สัตว์หายากในแต่ละปีถูกฆ่าตายราว 6,000 ตัว สมาชิกหมายเลข 4149951
(4 ต.ค. 2562 05:54:33 น.)
❖ 7 เรื่องที่ควรรู้ เพื่อความอิ่มเอมใจเมื่อ ไปวัด Turtle Came to See Me
(22 ก.ย. 2562 08:18:11 น.)
🚘พระปรางค์สามยอด ลพบุรี🚘 โอน่าจอมซ่าส์
(22 ก.ย. 2562 00:09:50 น.)
Museum Siam : นิทรรศการสักสี สักศรี ก่อนรอยแห่งเกียรติจะลบเลือน ผู้ชายในสายลมหนาว
(12 ก.ย. 2562 16:19:27 น.)

Vinitsiri.BlogGang.com

sirivinit
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 224 คน [?]

บทความทั้งหมด