เผยชื่ออดีตของไอดอลดังก่อนมีชื่อสวยหรูในปัจจุบัน

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้นชื่อในวงการของเหล่าบรรดาไอดอลดังถูกนำมาเปิดเผยอีกครั้ง โดยเผยให้เห็นว่าชื่อแรกเริ่มก่อนที่จะมีการเปลี่ยนมาใช้ชื่อสวยหรูในปัจจุบันนั้น พวกเขาและเธอต่างเคยเกือบถูกตั้งชื่อประหลาดให้ใช้ในวงการมาแล้ว
       
       ได้มีการโพสท์ข้อความเปิดเผยรายชื่อเดิมของไอดอลดัง ในโลกออนไลน์ ซึ่งบางชื่อถึงกับทำเอาชาวเน็ตหัวเราะขำกลิ้งเลยทีเดียว
       
       เริ่มจากหนุ่มอีทึก หัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์ ก่อนหน้านี้เขาเกือบต้องใช้ชื่อ คังซู ซึ่งมีชื่อใกล้เคียงกับชื่อจริงของเขาว่า ปาร์คจุงซู สมาชิกซูเปอร์จูเนียร์อีกรายอย่าง ชินดง ก็เคยเกือบถูกตั้งชื่อว่า อุด้ง ขณะที่หนุ่ม คังอิน เคยถูกเรียกว่า วุงดัม ที่หมายถึง ( ดีหมี หรือ ถุงน้ำดีของหมี ) และ คยูฮยอน มีชื่อว่า ควีฮยุน ที่แปลว่า คนแปลกแยก
       
       TVXQ หรือ ดงบังชินกิ เดิมเคยเกือบถูกตั้งชื่อว่า โอจักยุกบู ที่แปลว่า เครื่องใน ขณะที่ Big Bang เคยเกือบตั้งชื่อวงว่า ไดมอนด์ โดยหนุ่ม ท็อป เดิมได้ถูกตั้งชื่อว่า มาร์ค , แดซอง ชื่อ บิ๊ก คาสเซิล ( ปราสาทยักษ์ ), ซึงรี ชื่อ โซนิค และ แทยาง ชื่อ แทควอน
       
       สาวๆวันเดอร์ เกิร์ลส์ เกือบตั้งชื่อวงว่า LC ( แอลซี ) ซึ่งมาจากคำว่า Lady Club ( เลดี้ คลับ ) โดยซอนเย เกือบใช้ชื่อว่า ซันนี , โซฮี ชื่อ ไอซี , เยนนี ชื่อ ซิลเวอร์, ซอนมี ชื่อ เบอร์รี

และอดีตสมาชิกวงอย่าง ฮยอนอา ที่ตอนนี้เป็นสมาชิกวง 4minute ก็เคยถูกตั้งชื่อว่า มินท์ ตามรายงานระบุด้วยว่าสาวๆ วงนี้เคยต้องอัดเพลงที่มีชื่อว่า วันเดอร์ เกิร์ลส์ มาก่อน ทำให้พวกเธอเปลี่ยนมาใช้ชื่อนี้เป็นชื่อวงแทน
       
       ด้านสมาชิกวง ชินฮวา บอยแบนด์รุ่นบุกเบิกอย่างหนุ่ม จุนจิน สุดหล่อของวงก็เคยเกือบใช้ชื่อ อีกีโก ซึ่งแปลว่า ชัยชนะ ในภาษาเกาหลี และ มินวู ก็เคยเกือบใช้ชื่อ พารัง ที่แปลว่าสีฟ้า รวมถึงชื่อ แทยัง ด้วย
       
       ทางด้านชาวเน็ตที่ทราบข้อมูลดังกล่าวบางส่วนก็ขำกับชื่อเดิมของแต่ละคน โดยแสดงความเห็นของตนเองด้วยว่า "ชื่อ ไอซี ตลกจริงๆ" , "ฉันได้ยินมาว่าชื่อไดมอนด์ เป็นความคิดของ จี-ดรากอนแหละ", "ดีใจจังที่ท็อปไม่ได้ชื่อมาร์ค และแดซองไม่ต้องใช้ชื่อ บิ๊ก คาสเซิล", "จะเป็นยังไงนะถ้าบิ๊กแบงต้องใช้ชื่อพวกนั้น นึกไม่ออกเลย", "อุด้ง?? ฮาๆๆ  

ดีใจด้วยที่บิ๊กแบงไม่ใช้ชื่อนั้น ชื่อไดมอนด์ ฟังดูสาวมาก ส่วนชื่อ บิ๊ก คาสเซิล แย่สุดๆเลย!" และ "ซิลเวอร์? เบอร์รี? มินท์? มันไม่ฟังดูเหมือนนักเต้นระบำโป๊ไปหน่อยเหรอ? แถมชื่อวงยังเกือบใช้ชื่อว่า เลดี้ คลับ อีก บังเอิญหรือตั้งใจเนี่ย? คงไม่มั้ง "
       
       

ขอบคุณ ผู้จัดการออนไลน์

สิริสวัสดิ์ภุมวารค่ะ

 
Create Date : 17 กรกฎาคม 2555
Last Update : 17 กรกฎาคม 2555 15:43:16 น.
Counter : 1522 Pageviews.

0 comments
Don't Worry Be Happy - Bobby McFerrin ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(24 ก.พ. 2562 16:10:07 น.)
สวนลุงวุฒิ อ.ภูเรือ จ.เลย : อาณาจักรของกุหลาบหินแห่งภูเรือ JinnyTent
(24 ก.พ. 2562 18:45:14 น.)
:: ฉันเห็น :: กะว่าก๋า
(15 มี.ค. 2562 07:14:59 น.)
นุ่งซิ่นชวนแว้นคลายร้อน ตะลีกีปัส
(11 มี.ค. 2562 12:44:10 น.)

Vinitsiri.BlogGang.com

sirivinit
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 224 คน [?]

บทความทั้งหมด