การใช้แบตเตอรี่ camry hybrid ทางเลือกใหม่ของผู้ใช้รถยนต์         ท่ามกลางราคาน้ำมันที่ปรับตัวแพงขึ้นทุกวันทำให้บริษัทที่ผลิตรถยนต์หันมาผลิตรถที่ใช้แบตเตอรี่ camry hybrid มากขึ้น เพื่อกระตุ้นยอดขายการซื้อรถยนต์ให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการให้รถของตนเองประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

รถยนต์ไฮบริด ช่วยลดอัตราปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างชัดเจนจากการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเป็นหลักโดยขณะจอดหรือขับด้วยความเร็วต่ำจะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเพียงอย่างเดียวไม่มีการใช้เชื้อเพลิงนอกจากนี้ในขณะวิ่งด้วยความเร็วสูงยังมีมอเตอร์ไฟฟ้าช่วยเสริมกำลังส่งผลให้กินน้ำมันน้อยลงอย่างชัดเจน แบตเตอรี่ไฮบริด 2 ประเภทได้แก่ แบตเตอรี่ไฮบริด camryhybrid และ แบตเตอรี่เสริมไฮบริด โดยแบตเตอรี่ไฮบริด camryhybrid เป็นแบบนิกเกิล เมทัล ไฮดรายสามารถกักเก็บพลังงานโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ผู้ขับถอนคันเร่งหรือเบรก และจ่ายไฟฟ้าไปมอเตอร์เพื่อการขับเคลื่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพส่วนแบตเตอรี่เสริมไฮบริดนั้น มีหน้าที่จ่ายไฟให้กับ ECU เพื่อควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ควบคุมปริมาณการชาร์จไฟฟ้าทำให้แบตเตอรี่ไฮบริดมีอายุการทำงานที่ยาวนานอีกทั้งไม่ต้องนำมาชาร์จสะสมพลังงานก่อนการใช้ในแต่ละวัน เมื่อเปิดตัวมาจึงทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีมีผู้บริโภคหลายรายตัดสินใจที่จะซื้อรถที่ใช้แบตเตอรี่ไฮบริด camry hybrid มากขึ้น

นอกจากนี้รถยนต์ที่ใช้ระบบแบตเตอรี่ไฮบริด camry hybrid เครื่องยนต์จะเงียบเมื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้าไม่มีเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง ช่วยลดมลพิษทางอากาศเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและแน่นอนว่าสามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้มากกว่ารถยนต์ปกติหลายเท่า รถยนต์ไฮบริดเป็นรถยนต์ทางเลือกที่ดีของคนที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำมันและยังบ่งบอกตัวตนของคนที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

#แบตเตอรี่ไฮบริด camry hybridCreate Date : 28 สิงหาคม 2561
Last Update : 28 สิงหาคม 2561 16:45:44 น.
Counter : 315 Pageviews.

0 comments
หักเหลี่ยมร้ายซ่อนลายรัก (เปิดจองรูปเล่ม) lovereason
(20 ก.พ. 2562 09:02:30 น.)
วิธีรับมือกับ...มรสุมฝุ่น Princezz Matcha Latte
(31 ม.ค. 2562 17:07:35 น.)
🙏พระมเหศวร กรุวังบัว🙏 โอน่าจอมซ่าส์
(12 มี.ค. 2562 08:07:22 น.)
++++ มามะมาพาไปชิม ร้านโอ้กะจู๋ กับ โป่งแยงแอ่งดอย ที่เชียงใหม่ รวม2ร้านไปเลยค่ะ ++++ life for eat and travel
(18 มี.ค. 2562 21:45:57 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด