ครีมกันแดดคุมมันที่ตอบโจทย์สาว ๆ ครบทุกด้าน ทุกสภาพผิว

                 ครีมกันแดดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่จะต้องออกไปทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ หรือมักจะไปเดินช้อปปิ้งตามตลาดนัดบ่อย ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ และป้องกันการเป็นมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นการเลือกใช้ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด จึงสำคัญนอกจากการที่จะต้องเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA สูง ๆ แล้วต้องเลือกครีมกันแดดที่ควบคุมความมันได้ดีด้วย เพราะการที่ผิวมันจะทำให้ใบหน้าดูไม่น่ามองและยิ่งสาว ๆ ที่แต่งหน้าเยอะ ๆ แล้วเครื่องสำอางเยิ้มก็จะยิ่งทำให้ไม่น่ามองเข้าไปอีก ดังนั้นเราจึงต้องให้ความสำคัญในการเลือกใช้ครีมกันแดด เพื่อให้ได้ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ว่าแต่จะมีครีมกันแดดแบรนด์ไหนติดเข้ามาบ้างตามเรามาดูเลยค่ะ

                ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ที่สาว ๆ ควรได้ลอง

1. MizuMi UV Water Serum
เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นกันแดดหน้าที่ไม่มีสารเคมี 100% เนื่องจากนำแร่ธาตุธรรมชาติมาเป็นตัวส่วนผสม เพื่อการป้องกันผิวจากแสงแดดยูวี ไม่ว่าจะเป็น UVA / UVA/ UVA1 รวมถึงส่วนผสมที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เป็นสาเหตุมาจากการสัมผัสแดด ตัวนี้ถ้าพูดถึงความพิเศษ เราคงต้องยกให้กับความอ่อนโยนของตัวเนื้อครีม เพราะผ่านทางทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังมาแล้วนั่นเอง

2. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
เป็นกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้การการันตีจากสำนักบิวตี้หลายๆ สถาบันหลายปีซ้อนทีเดียว เนื่องจากตัวของ Aqua Booster ช่วยให้ประสิทธิภาพของการกันแดดเพิ่มมากขึ้น ผิวเหงื่อออก หรือโดนความชื้นจากอากาศ จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันผิว นอกจากนี้ยังมีตัวฟื้นบำรุงผิวหลังจากสัมผัสแดดด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อตัวแม่เลยทีเดียว

3. Biore UV Perfect Face Milk SPF50+ PA+++
มาที่กันแดดอีกหนึ่งตัวดังของบิโอเร และเป็นตัวที่สาวๆ ญี่ปุ่นชื่อชอบกันมาก เนื่องจากตัวนี้เป็นกันแดดที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มในลักษณะของเนื้อโลชั่นน้ำนม ที่ใส่เทคโนโลยี Sebum Absorbing ในการล็อกให้เมกอัพอยู่ตลอดวัน และช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานขึ้น รวมถึงมี Ultra Protection ป้องกันผิวจากรังสียูวีต่างๆ ผิวจึงไม่คล้ำเสีย ลดการเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

                จะเห็นได้ว่าครีมกันแดดที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดนั้นมักจะมีแค่ค่าประกอบ SPF ที่ปกป้องผิวหนังของเราให้พ้นจากรังสี UVB ได้เพียงอย่างเดียว โดยรังสีตัวนี้สามารถส่องทะลุได้ถึงชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ แต่ใครจะรู้ว่าในแสงแดดนั้นยังมีรังสี UVA ที่เป็นตัวการทำให้ผิวหนังของสาว ๆ ไหม้ เกิดจุดด่างดำได้อีกด้วย ดังนั้นเพื่อให้สวยครบสูตร สาว ๆ จึงควรเลือกซื้อครีมกันแดดที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UVB รวมถึงมีค่า PA ที่ป้องกันรังสี UVA และควบคุมความมันได้ดีด้วยจึงจะเป็นครีมกันแดด ที่ดีที่สุด

#ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด
 Create Date : 26 มีนาคม 2562
Last Update : 26 มีนาคม 2562 16:50:04 น.
Counter : 342 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด