ข้อแตกต่างของ galaxy note 9 กับโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น

                 ในยุค 4Gนี้ทุกคนสามารถเดินออกจากบ้านไปโดยไม่ต้องพกของติดตัวไปมากเลยเพราะแค่มีโทรศัพท์เพียงอย่างเดียวก็สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะจ่ายเงินจดบันทึก ถ่ายรูป พิมพ์งาน ส่งเมล์ และอื่นๆ อีกมากเพราะด้วยความที่โทรศัพท์มีความสำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคนมากขนาดนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่โทรศัพท์จะขายดีมากทำให้หลายบริษัทผลิตโทรศัพท์ออกมาแข่งขันกันมากขึ้นแต่โทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติเด่นๆ และดังมีอยู่ไม่กี่เจ้า 1 ในนั้นคือ Samsungและเมื่อเร็ว ๆนี้ทางบริษัทได้เปิดตัวสินค้าใหม่นั้นคือ galaxy note ซึ่งในส่วนเรื่องราคานั้นgalaxy note 9 ราคาของแต่ละทางร้านอาจจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางร้านแล้ว galaxy note 9 ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไรบ้างละเรามาดูกันคะ

สิ่งที่galaxy note 9 มีต่างจากยี่ห้ออื่น

1.ปากกาอัจฉริยะ S-Pen

มากันที่สิ่งที่เป็นตัวชูโรงมาที่มีในตระกูล Galaxy Note ทุกรุ่นนั่นคือปากกา S Pen แต่กับSamsung Galaxy Note 9 ราคาก็ปรับเปลี่ยน นอกจากราคาแล้วก็มีการปรับเปลี่ยนให้ปากกาธรรมดาๆกลายเป็นปากกาที่สั่งการได้จากระยะไกลเป็นรุ่นแรก ซึ่งรองรับสัญญาณ Bluetooth ในระยะไกลสุดที่10 เมตร ใช้งานได้นาน 30 นาที และเสียบกลับเข้าไปในตัวเครื่องเพื่อชาร์จให้เต็มเพียง40 วินาทีเท่านั้น พร้อมรองรับแรงกดถึง 4,096 ระดับ โดยยังมีฟีเจอร์จาก S Pen รุ่นนี้มากมายเลยทีเดียว

เราสามารถกดค้างที่ปุ่มสั่งการของ S Pen เพื่อเปิดแอพพลิเคชั่นโปรดตามการตั้งค่าของเราเอง

เราสามารถสั่งการแอพฯ ต่างๆ จากการกดปุ่ม 1-2ครั้งได้ เช่น ถ่ายรูปเมื่อกดปุ่มที่ปากกา 1 ครั้ง และกด 2 ครั้งเพื่อสลับกล้องหรือจะใช้นำเสนองานจาก PowerPointเป็นการกดครั้งเดียวเพื่อไปยังสไลด์ถัดไป และกด2 ครั้งเพื่อย้อนกลับไปหน้าเดิม เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้เราสามารถตั้งค่าใหม่ได้ตามใจชอบของเราเลย

2.ปลดล็อคด้วย S Pen

3.จดบันทึกทันทีแบบไม่ต้องปลดล็อค (Screen off Memo)

4. Live Message

ยังคงมีมาให้เหมือนเดิมสำหรับฟีเจอร์ Live Message ที่ให้ผู้ใช้งานวาดรูป, เขียนตัวอักษรสื่ออารมณ์หรือเขียนข้อความบนภาพถ่ายได้อย่างสวยงาม แถมยังสามารถบันทึกเป็นภาพ GIF เพื่อส่งตอให้กับเพื่อนๆผ่านสื่อออนไลน์ได้ทั้งหมด

5.มีการส่งเสียงเตือนเมื่อเราลืมปากกาทิ้งไว้และเดินห่างออกมาในระยะเกินกำหนด (ประมาณ 10 เมตร) โดยที่ไม่ได้เปิดหน้าจออยู่รวมไปถึงมาตรฐานกันน้ำระดับ IP68ที่ยังคงมากับ S Pen เช่นเดียวกับตัวเครื่อง

6. AR Emoji

ฟีเจอร์ที่ให้ตัวเราเป็นอิโมจิขยับได้สุดน่ารักอย่างAR Emoji ทั้งยังแปลงเป็นภาพGIF ส่งให้เพื่อนๆได้ทุกแพลตฟอร์ม

โดยรวมๆแล้วเป็นมือถือที่ครบในทุกด้านมากหรือถ้ามองอีกอย่าง GalaxyNote 9มีสิ่งที่ยี้ห้ออื่นไม่มีด้วยซ้ำทำให้เรามีตัวเลือกเยอะกว่าเดิมอีก ส่วนในเรื่องราคานั้นgalaxy note 9 ราคา ก็ถือว่าไม่แพงเกินไปเราสามารถเลือกราคาเองได้โดยการเลือกจำนวน GB ในเครื่องเลือก GB ก็จ่ายน้อย เลือก GB มากก็จ่ายมาก ก็แล้วความชอบของแต่ละคนซึ่งความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันอยู่แล้วแต่ถ้าถามว่ามีฟังก์ชันที่เหนือกว่ารุ่นอื่นไหม ขอบอกเลยว่าเพียบหากมีความสนใจนอกเหนือจากเรื่องที่เราเสนอมาสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยเพราะข้อมูลในการรีวิวมีเยอะมากในอินเตอร์เน็ตหวังว่าข้อมูลของเราจะเป็นประโยชน์กับคุณผู้อ่านทุกท่านนะคะ

#galaxy note 9 ราคาCreate Date : 25 กันยายน 2561
Last Update : 25 กันยายน 2561 16:08:30 น.
Counter : 596 Pageviews.

0 comments
Koenigsegg Gemera ไฮเปอร์คาร์สายรักโลก จันทราน็อคเทิร์น
(19 ก.พ. 2564 10:25:44 น.)
ในที่สุดเราก็ได้รู้กันที่ว่าทาง GWM จะนำรถรุ่นอะไรเข้ามาบ้าง!!! Pooh Station TH
(9 ก.พ. 2564 21:16:30 น.)
เปิดตัวแล้ว All New Nissan Frontier (สหรัฐอเมริกา) :ข่าวต่างประเทศ Pooh Station TH
(7 ก.พ. 2564 10:04:06 น.)
New Suzuki Swift รุ่นใหม่ เปิดตัวแล้ว เพิ่มอุปกรณ์และตัดรุ่นย่อย Pooh Station TH
(2 ก.พ. 2564 18:59:56 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด