รวม4ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำขั้นเทพประสิทธิภาพแน่นเวอร์เทียบให้เห็นชัดๆยี่ห้อไหนต้องโดน                อากาศบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ได้เลยคิดเหมือนกันไม่คะ เดี่ยวฝนตก เดี่ยวแดดออกคือดูอากาศไม่ออกเลยเวลาออกจากบ้านมาทำงานว่าในวันๆหนึ่งเราต้องเจอกับสภาพอากาสแบบไหน เพราะฉะนั้นทำให้สาว ๆ ก่อนก่อนจากบ้านไปทำงานหลายคนต้องทาครีมเพื่อป้องกันผิวกันแบบสุดๆโดยเฉพาะครีมกันแดด แต่ครีมกันแดดเวลาโดนน้ำครีมจะหลุดออกหมดทำให้บริษัทเครื่องสำอางบำรุงผิวเห็นความสำคัญของปัญหาและมองไปถึงความสำคัญในการไปทำกิจกรรมใต้น้ำเล่นน้ำดำน้ำ และอื่นๆ โดยไม่ต้องมากังวลเรื่องแสงแดดที่จะทำร้ายผิวจึงออกผลิตภัณฑ์ออกมาเป็น ครีมกันแดดกันน้ำ แต่ด้วยความที่มีผลิตภัณฑ์เยอะจนทำให้ผู้บริโภคเลือกกันไม่ถูกว่าจะใช้แบบไหนดีเราจึงได้รวบรวมการเลือกครีมกันแดดกันน้ำมาให้สาวๆได้เลือกซื้อเลือกใช้กันมาดูว่ามีอะไรบ้าง

               เลือกครีมกันแดดกันน้ำแบบไหนดี

1.สามารถกรองแสงได้ทั้ง ยูวีเอ และ ยูวีบีเพราะเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดการเผาไหม้จากแสงแดดได้

2.ซึมลงสู่ผิวหนังได้ดีไม่ใช่เคลือบผิวเอาไว้เฉยๆ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นจะทำให้เนื้อครีมหลุดหลอกออกได้ง่ายและไม่สามารถปกป้องแสงแดดได้ยาวนาน

3.ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อโดนน้ำและเหงื่อ คือสามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรม แต่บางครั้งเราทาครีมกันแดดแล้วไปเล่นกิจกรรมทางน้ำอาจจะมีครีมหลุดลอกได้บ้าง แต่ควรในปริมาณที่เล็กน้อยเพื่อยังสามารถป้องกันแสงแดดได้อยู่เมื่อเจอกับน้ำ

4.เนื้อครีมกันแดดจับกับผิวได้ดีทำให้ป้องกันผิวหมองคล้ำได้ และที่สำคัญไม่ต้องทาบ่อยจะได้ไม่เปลืองครีมกันแดดด้วย

5.อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองโดยเฉพาะผิวในวันสาวที่อาจเกิดการอุดตันและสิวขึ้นได้ง่ายดังนั้นควรเป็นครีมที่ปลอดภัยต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหลังจากทาแล้ว

             ถ้าได้ลองใช้ครีมกันแดดกันน้ำแล้วเลือกคุณสมบัติตามนี้แล้วรับรองเลยคะผิวของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด และสุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าอย่าลืมดูค่า SPF ซึ่งมันเอาไว้ป้องกันรังสี UVB เพราะรังสีตัวนี้จะทำให้เราเห็นทันทีว่าผิวไหม้ ผิวคล้ำ ผิวเสีย กับ PA เอาไว้ป้องกันรังสี UVA ใช้ป้องกันตัวที่จะก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังทำลายเซลล์ผิว ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ด้วยนะ

#ครีมกันแดดกันน้ำCreate Date : 25 กันยายน 2561
Last Update : 25 กันยายน 2561 15:08:14 น.
Counter : 434 Pageviews.

0 comments
หลอดลมอักเสบ (Bronchitis) สมาชิกหมายเลข 4061203
(11 ม.ค. 2564 13:32:24 น.)
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
เราอาจต้องอยู่กับ COVID-19 เป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปี - ควรรีบฉีดวัคซีนไหม ? newyorknurse
(11 ม.ค. 2564 14:21:29 น.)
สิ่งสำคัญในการเดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยง คือ การกักตัว 14 วัน ทำอย่างไรให้ปลอดภัยกับคนในบ้าน สมาชิกหมายเลข 4313444
(6 ม.ค. 2564 05:49:14 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด