5 อันดับนมสำหรับเด็กที่คุณแม่ไว้วางใจในการเลือกให้ลูกน้อยทาน            เด็กเป็นวัยที่กำลังอยู่ในช่วงวัยเจริญเติบโตถ้าได้รับสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ก็จะยิ่งส่งเสริมให้เด็กมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้นไปอีกทำให้เหล่าคุณพ่อ  คุณแม่ต้องคัดสรรอาหารที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยได้ทาน นอกจากอาหารแล้วเครื่องดื่มก็สำคัญเช่นกันโดย พ่อ แม่ ส่วนใหญ่เลือกที่จะให้ลูกน้อยดื่มนมซึ่งเป็นสารอาหารเสริมที่จะช่วยให้ลูกน้อยมีการเจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่ดีและยิ่งเดี่ยวนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากขึ้นจึงทำให้มีผลิตภัณฑ์นมหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อมาทานให้ตรงกับความต้องการมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นนมสำหรับเพิ่มความสวยความงามโดยการใส่คอลลาเจนเข้าไปหรือจะเป็นนมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักที่มีแคลอรี่น้อย นอกจากนี้ก็ยังมีนมสำหรับเด็กอีกด้วยซึ่งนมสำหรับเด็กนั้นจะเน้นให้สารอาหารที่มีคุณค่ากับเด็กมากที่สุด และมีการผสมสารอาหารพิเศษที่จำเป็นสำหรับพัฒนาการของเด็กๆ เข้าไปด้วย จะเห็นได้จากตามท้องตลาดที่มีนมสำหรับเด็กให้เลือกเยอะมากทำให้คุณพ่อ คุณแม่ หลาย ๆ คนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เราจึงได้ทำการจัดลำดับความนิยมในการซื้อนมสำหรับเด็กออกมาเพื่อดูว่านมยี่ห้อไหนที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคุณพ่อ คุณแม่ ในการเลือกให้ลูกน้อยทานมากที่สุด มาดูกันเลยค่ะ

            5 อันดับนมสำหรับเด็กที่ได้รับความนิยมในการเลือกให้ลูกน้อยดื่ม

1.นมจิตรลดา ยี่ห้อนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นหนึ่งในโครงการส่วนพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นนมโคสดแท้ 100% ให้พลังงาน 140Kcal แคลเซียมสูงถึง 30% และสารอาหารอื่นๆไม่มีคลอเลสเตอรอล แต่มีข้อเสียคือ หาซื้อได้ค่อนข้างยากถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ

2.นมไทย-เดนมาร์ค เป็นนมในโครงการตามพระราชดำรินี่ก็เป็นอีกยี่ห้อที่เป็นนมโคสดแท้ 100% ให้พลังงาน 130Kcal มีโปรตีนมากถึง8 กรัม มีใยอาหาร และสารอาหารอื่น ๆ อีกเพียบ หาซื้อได้ง่าย

3.นมหนองโพ เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อในโครงการตามพระราชดำริเป็นนมโคสดแท้ 100% เช่นกัน ให้พลังงาน 110Kcal มีวิตามินA , B1 , B2 , B12รวมถึงฟอสฟอรัสและวิตามินอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย

4.Dumex Hi-Q 1 Plusนมคืนรูป UHT ผสมใยอาหารที่ละลายน้ำได้มีส่วนผสมของนมโคสด มี DHA , Omega และสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายอีกมากมาย

5.Foremost สูตรOmega มีวิตามิน D , ธาตุเหล็กและวิตามิน B12 สูงช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง แถมยังมีวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายอีกเพียบ

             นอกจากการให้ลูกน้อยดื่มนมสำหรับเด็กที่ช่วยในการเจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่ดีแล้วคุณพ่อคุณแม่ควรให้ลูกน้อยได้รับประทานอาหารต่าง ๆ ครบตามหลักโภชนาการ 5 หมู่เพื่อให้เขาได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนช่วยให้ร่างกายและสมองของลูกได้รับการบำรุงเพื่อการเจริญเติบโตที่ดียิ่งขึ้น

#นมสำหรับเด็กCreate Date : 19 ธันวาคม 2561
Last Update : 19 ธันวาคม 2561 15:26:39 น.
Counter : 256 Pageviews.

0 comments
โรงงานเซรามิคเถ้าฮงไถ่ ราชบุรี kae+aoe
(13 ม.ค. 2563 08:39:16 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ 244 "แจก" kae+aoe
(9 ม.ค. 2563 09:07:57 น.)
ร้าน อาตี๋ โกปี๊ ราชบุรี  kae+aoe
(7 ม.ค. 2563 11:07:38 น.)
27 ธ.ค. 62 ไปหม่ำตลาดเวิลด์กัน kae+aoe
(6 ม.ค. 2563 08:30:19 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด