วิธีเลือกบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้ดีต้องเลือกดูจากอะไรบ้าง           เป้าหมายในชีวิตของทุกคนเวลามีการมีงานทำแล้วย่อมอยากที่จะสร้างรากฐานให้กับตนเองกันทั้งนั้นทั้งบ้านทั้งรถ ล้วนเป็นปัจจัยที่สำคัญ แต่การที่จะสร้างบ้านซื้อรถได้นั้นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากใช่ไหมละค่ะแถมเงินก็หายากจึงไม่แปลกเลยค่ะ ที่เวลาคนเราลงทุนอะไรโดยใช้เงินก้อนใหญ่ต้องละเอียดในเรื่องนั้นเป็นเรื่องธรรมดาเช่นเดียวกับการที่คิดจะสร้างบ้าน เราต้องศึกษาถึง บริษัทรับสร้างบ้านให้ดีที่สุดเพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลังแล้วแบบไหนหละที่จัดว่าเป็นวิธที่ดีที่สุดในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

         วิธีเลือกบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้ดีที่สุด

1.เป็นบริษัทที่มีความชำนาญมีผลงานและคุณภาพดี

เพราะการปลูกบ้านเป็นเรื่องใหญ่เราจะผิดพลาดไม่ได้ดังนั้นบริษัทที่เราเลือกจึงต้องมีความเชี่ยวชาญ ชำนาญงานและต้องมีผลงานออกมาดีเป็นไปได้ควรมีบ้านที่สร้างเสร็จให้เราได้ดูผลงานจำนวนหลายสิบหลังควรสุ่มดูอย่างละเอียดสัก 3 หลัง เพื่อความแน่ใจในคุณภาพและถ้าจะให้ดีไปกว่านี้ควรเลือกบริษัทที่มีความชำนาญรับสร้างบ้านในช่วงราคาที่เรากำหนดไว้เพราะเขาจะได้คุ้นเคยกับการรับสร้างบ้านที่ราคานี้

2.เลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล

หากเป็นไปได้ควรเลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลและมีวิศวกรหรือสถาปนิกประจำอยู่เพราะการก่อสร้างที่ดีจำเป็นต้องอาศัยบุคลากรมืออาชีพเพื่อเราจะได้มั่นใจว่าเขาจะไม่ทิ้งงาน ไม่หนี เพราะบริษัทมีตัวตนที่แท้จริง

3.มีราคาที่เหมาะสม

ถึงแม้ว่าการสร้างบ้านจะมีราคาให้เลือกถึง 3ระดับ นั่นคือ สูง กลาง และต่ำ เราควรเลือกในราคากลางๆไว้เพราะหากราคาถูกมากเกินไปก็อาจมีการนำของไม่ดีไม่มีมาตรฐานมาสร้างบ้านเราได้หรือบางทีสูงเกินไปจนเกินเหตุแบบนี้ก็ไม่ไหว ดังนั้นเลือกที่ราคากลางดีที่สุด

4.ต้องมีการทำสัญญาสร้างบ้านที่ดี

บางบริษัทก่อสร้างทำสัญญาเอื้อเข้าตัวเองคือจ่ายสูงๆในช่วงระยะแรกและเหลือจ่ายน้อยในระยะหลัง แบบนี้ไม่ดีแน่ เพราะอาจทำให้ทิ้งงานได้ดังนั้นสัญญาที่ดีจึงต้องเกลี่ยให้เสมอตลอดโครงการ หรือจ่ายยอดสูงในช่วงท้ายแบบนี้เรามีแต่ได้ประโยชน์

          การที่จะสร้างบ้านสักหลังหนึ่งเราจำเป็นที่ต้องละเอียดกับการหาบริษัทรับสร้างบ้านเป็นอย่างมากเพราะมันเป็นการลงทุนที่ใช้เงินเป็นจำนวนเยอะ ถ้าเราศึกษาข้อมูลทุกอย่างมาอย่างมาดีรับรองค่ะว่าจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอนเพราะว่าบ้านเป็นมากกว่าอยู่อาศัยเพราะมันคือที่ ๆ จะรวมความสุขของทุกคนในบ้านไว้ด้วยกัน

#บริษัทรับสร้างบ้าน

Create Date : 19 ตุลาคม 2561
Last Update : 19 ตุลาคม 2561 14:39:26 น.
Counter : 273 Pageviews.

0 comments
★ภาพ ดอกพวงคราม ออสเตรเลีย★ ยามสวยสว่างสดใส และยามเฉาให้เหงาๆใจ ♥ Tui Laksi
(16 ก.พ. 2564 08:01:37 น.)
เคยไหมที่เราจำได้ แต่ ไม่อยากจำ ภาวิดา คนบ้านป่า
(11 ก.พ. 2564 18:14:10 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบหลักก.ม.ที่ 271 "กำลังใจให้คุณ" โจทย์โดยคุณ nonnoiGiwGiw ภาวิดา คนบ้านป่า
(10 ก.พ. 2564 14:45:56 น.)
บันทึกน้องหนาม ยิมโน LB เปลี่ยนกระถางใหม่ใหญ่กว่าเดิม (30.1.64) ฟ้าใสวันใหม่
(1 ก.พ. 2564 10:28:43 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด