อัพเดทข้อมูล มือถือ รุ่นต่าง ๆ ที่เตรียมจะเปิดตัวในปีนี้มีรุ่นไหนเจ๋ง ๆ บ้าง
     
                  โทรศัพท์มือถือจัดเป็นสินค้ายอดนิยมและถูกพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ จะเห็นได้จากในทุก ๆ ปีต้องมีมือถือรุ่นใหม่ ๆ เปิดตัวออกมาอยู่เสมอ ๆ แหละแน่นนอนในปี 2020 นี้ก็มือถือที่เตรียมจะเปิดตัวกันเพียบ ซึ่งก็มีข้อมูล มือถือที่ถูกเปิดเผยเป็นบางส่วนอย่างรุ่น และสเปคเครื่องต่าง ๆ ออกมาดังนี้
                    ข้อมูล มือถือ รุ่นต่าง ๆ ที่เตรียมจะเปิดตัวในปี 2020
1. Samsung Galaxy S11 Series / S20
เรียกว่าเป็นเรือธงปี 2020 ที่มีข่าวออกมามากที่สุดรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ Samsung Galaxy S11 Series (หรืออาจจะใช้ชื่อว่า S20) ล่าสุดลือกันว่าจะเปิดตัวในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ โดยหน้าจอจะยังคงมีรูกล้องหน้าแบบ Punch hole เหมือนเดิม แต่จะเล็กลงและย้ายมาอยู่ตรงกลางแบบ Galaxy Note10 แทน พร้อมทั้งอัปเกรดกล้องหลังเป็น 4 ตัว 108 ล้านพิกเซล และแน่นอนว่าต้องมากับชิปเซ็ตเรือธงอย่าง Exynos 990 / Snapdragon 865 และรองรับ 5G ส่วนฟีเจอร์เด็ดอื่น ๆ ต้องมารอดูกัน
2. OPPO Find X2
สมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นหนึ่งที่หลายคนอาจจะลืมไปแล้ว เพราะพักหลังนี้ OPPO จะดัน Reno Series เสียมากกว่า ซึ่ง OPPO Find X รุ่นแรกนั้นก็สร้างความฮือฮาด้วยกลไกลกล้องสไลด์ที่เลื่อนเก็บได้ ทำให้หน้าจอแสดงผลได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีรอยบากมากวนใจ สำหรับปีนี้ OPPO Find X2 จะมีการอัปเกรดในด้านใด และจะมีอะไรใหม่ ๆ มาโชว์อีกบ้าง คอยติดตามกันให้ดี ๆ
3. Xiaomi Mi 10
Xiaomi ได้ยืนยันแล้วว่า สมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi Mi 10 จะเปิดตัวในปีนี้แน่นอน ที่สำคัญคือจะเป็นรุ่นแรกในวงการที่ได้ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 865 ด้วย ซึ่งหมายความว่า Xiaomi Mi 10 อาจจะเปิดตัวเร็วกว่าที่คิด และอาจจะเปิดตัวตั้งแต่เดือนมกราคมเลยก็ได้ นอกจากนี้ยังลือกันว่าอาจจะมีกล้องหลังความละเอียด 108 ล้านพิกเซลอีกด้วย แต่ตอนนี้ข้อมูลของ Xiaomi Mi 10 ยังมีค่อนข้างน้อย
4. Samsung Galaxy Fold 2
Samsung Galaxy Fold เป็นสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นแรก ๆ ในวงการที่ได้วางจำหน่ายจริง ๆ และประสบความสำเร็จพอสมควร แม้ช่วงแรก ๆ จะมีอุปสรรคบ้างก็ตาม สำหรับปีนี้ทุกฝ่ายต่างก็หันมาจับตามอง Galaxy Fold 2 ว่าจะมีการปรับปรุงจุดอ่อนของจอพับเดิม ๆ ได้อย่างไร ล่าสุดมีรายงานว่า Galaxy Fold 2 อาจเปลี่ยน form factor ไปเป็นการพับแบบแนวตั้งเหมือน Motorola Razr เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกคุ้นมือมากขึ้น และอาจมีหน้าจอเมื่อกางออกขนาด 6.7 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีการนำกระจกนิรภัยบางพิเศษมาใช้แทนฟิล์มปิดหน้าจอด้วย ส่วนสเปก และฟีเจอร์เฉพาะตัวอื่น ๆ น่าจะถูกเปิดเผยออกมาทีละน้อยในปี 2020 นี้
5. Huawei P40 Series
ปีที่ผ่านมาถือว่าหนักหนาเอาการสำหรับ Huawei จากการที่ถูกสหรัฐฯ ขึ้นบัญชีดำทางการค้า แต่นั่นก็ไม่สามารถหยุดยั้ง Huawei ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ได้ และเรือธงต้นปีอย่าง Huawei P40 Series จะเปิดตัวอย่างแน่นอน โดยจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แม้จะยังมีข้อมูลออกมาไม่มาก แต่เชื่อว่า Huawei จะต้องจัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีถ่ายภาพอย่างแน่นอน ส่วนเรื่อง Google Services ที่หลายคนกังวลอยู่นั้น อาจจะยังใช้ไม่ได้เนื่องจากสถานะ Entity List ยังคงมีผลอยู่ โดยจะมี Huawei Mobile Services มาทดแทนในส่วนนี้
6. iPhone SE 2
ลือกันทุกปีครับสำหรับ iPhone SE 2 และผิดหวังกันมาทุกปี และแน่นอนว่าในปีนี้ข่าวลือของ iPhone SE 2 ก็กลับมาอีกครั้ง โดยคราวนี้ลือกันว่าอาจจะมาในดีไซน์ iPhone แบบคลาสสิคที่มีขอบจอบน-ล่างและปุ่มโฮม และอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 9 ซึ่งเราก็หวังไว้ลึก ๆ ว่าคราวนี้จะเปิดตัวจริง ๆ เสียที ส่วนเรื่องยอดขายคงไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีแฟนคลับรอจับจองกันเยอะมาก
7. OnePlus 8 Series
นี่ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มีคนถามถึงกันมาก และมีข้อมูลออกมาให้เห็นกันมากพอสมควร รวมไปถึงภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ด้วย เผยให้เห็นดีไซน์จอขอบโค้ง เจาะรูกล้องหน้า และกล้องหลัง 3 ตัว ในเบื้องต้นคาดว่าจะมากับชิปเซ็ตตัวท็อป Snapdragon 865 นอกจากนี้ยังอาจมีรุ่นน้องเล็ก OnePlus 8 Lite เปิดตัวออกมาเพื่อตีตลาดระดับกลางด้วย ส่วนรายละเอียดสเปกด้านอื่น ๆ ต้องรอดูกันต่อไป
                แหละทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูล มือถือบางส่วนที่ถูกเผยออกมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ข้อมูลไม่ได้ละเอียดมากเท่าที่ควรเพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังสนใจมือถือรุ่นต่าง ๆ ที่กำลังเตรียมพร้อมจะเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วล่ะก็ อย่าลืมติดตามข่าวมือถือของค่ายนั้น ๆ อย่างใกล้ชิดด้วยนะคะ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดกับข้อมูลต่าง ๆ ที่สำคัญ ที่จะถูกอัพเดทออกมาเรื่อย ๆ เพื่อนำมาใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อค่ะ
#ข้อมูลมือถือ Create Date : 17 มกราคม 2563
Last Update : 17 มกราคม 2563 15:50:13 น.
Counter : 913 Pageviews.

0 comments
ติดตั้ง openvpn server บน windows mrter2012
(18 มี.ค. 2565 00:38:53 น.)
พลาสติก ประเภทไหนบ้าง นำมาทำเป็นกล่องพลาสติกใส่อาหาร packagingMan
(24 ม.ค. 2565 14:18:53 น.)
No. 1054 บริษัทชอบแก่ แบบไหน ..? ไวน์กับสายน้ำ
(11 ม.ค. 2565 05:29:10 น.)
เคสไอโฟน ลายน่ารักสุดคิ้วท์ สาวกไอโฟนต้องมี มันต๊าชมาก !! ไม่กินขอบ ไม่ดันฟิลม์ ไม่ติดกล้อง ~ 🎉ร สมาชิกหมายเลข 1495151
(8 ม.ค. 2565 01:25:08 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด