นมอะไรกินแล้วสูงบ้าง เราได้รวบรวมมาให้หมดแล้วกับ นม 8 ยี่ห้อที่กินแล้ว สูงไวมาก

เดี่ยวนี้ใคร ๆก็อยากที่จะตัวสูงเพราะเวลาใส่เสื้อผ้าแล้วจะได้ช่วยให้ดูดีขึ้น และเราก็สามารถเพิ่มความสูงด้วยวิธีต่างๆ นา ๆ เพราะความสูงไม่ได้ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมเพียงอย่างเดียวค่ะ การเพิ่มความสูงที่เราสามารถทำได้เช่น การทานอาหารดี ๆ มีประโยชน์ การดื่มนม การออกกำลังกาย ถ้าพูดถึงนมแล้วหลายท่านคงสงสัยว่านมที่จะช่วยทำให้สูงต้องเป็นนมแบบไหน หรือ นมอะไรกินแล้วสูง เพราะในตลาดบ้านเรานั้นมีนมหลายแบบมากให้เลือกซื้อมาทาน ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำ นม 8ยี่ห้อที่กินแล้ว “สูงไว” มากที่สุด มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน ตามมาดูเลยค่ะ

นมอะไรกินแล้วสูง

1.นมตราหมี

นมตราหมี ที่คนไหนรู้จักกันดีต้องบอกเลยว่ามีหลายคนที่ดื่มแล้วยืนยันว่าสูงขึ้นจริง ๆ ด้วยล่ะค่ะช่วยในการสร้างเสริมพัฒนาการด้วย Omega 3-6-9 พร้อมแคลเซียมช่วยในเรื่องกระดูกและฟัน ให้ลูกน้อยพร้อมเรียนรู้ คุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วนในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ลูกรักเติบโตสมวัย มีประโยชน์ต่อร่างกายสร้างเสริมการเรียนรู้ และทักษะ มีแคลเซียมสูง พร้อมโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ

2.นมฟาร์มโชคชัย

นมฟาร์มโชคชัย ที่นิยมกันเป็นอย่างมากเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่นำมาจากนมสดแท้ คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธี พาสเจอร์ไรส์และโฮโมจีไนส์ทำให้จุลินทรีย์ที่เป็นโทษต่อมนุษย์ตายหมดแต่ยังคงเหลือแต่จุลินทรีย์ที่เป็น ประโยชน์อยู่ วิธีการนี้เป็นการฆ่าเชื้อที่จะยังรักษา ความสด กลิ่น รส และคุณภาพใกล้เคียงนมสดแท้ ๆ หาซื้อง่ายอร่อยด้วยนะ

3.นมจิตรลดา

เรียกว่าเป็นนมที่เต็มไปด้วยคุณค่าและมีราคาไม่แพงเลยล่ะค่ะสำหรับนมจิตรลดา ผลิตจากน้ำนมแท้ 100% ไม่ผสมนมผง ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลเป็นนมที่พ่อหลวง รัชกาล ที่ 9 พระราชทานไว้ให้ลูกหลานอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินมากมาย

4.นมไทย-เดนมาร์ค

เรียกว่าเป็นนมโคแท้ ๆ 100%ที่เป็นนมกล่องยี่ห้อแรกของไทย ซึ่งถือกำเนิดจากความร่วมมือของไทยและประเทศเดนมาร์คเมื่อ50 ปีที่ผ่านมา มีหลากหลายรสชาติเปี่ยมไปด้วยประโยชน์มากมายเลยล่ะ

5.นมโฟโมสต์

นมยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากสำหรับนมโฟโมสต์ ที่ได้ประโยชน์เต็ม ๆ จากน้ำนมโคแท้100% อุดมไปด้วย แคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง โปรตีนที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายวิตามินบี 12 วิตามินบี 2 ที่ช่วยในระบบประสาทและสมอง เรียกได้ว่าเยี่ยมแบบสุด ๆ เลย

6.นมหนองโพ

เรียกว่าเป็นนมยอดนิยมที่คนไทยรู้จักกันดีเลยค่ะสำหรับนมหนองโพ น้ำนมโคแท้ ๆ แคลเซียมธรรมชาติสูง และอุดมไปด้วยวิตามินบี 2 บี 12ฟอสฟอรัส จากธรรมชาติ ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ง่าย ได้ประโยชน์เต็ม ๆ มี 4 รสชาติคือรสจืด รสหวาน รสกาแฟ และรสช็อกโกแลต ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายแบบสุด ๆ

7.Dumex Hi-Q

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เหมาะสมกับเด็กและทุกคนในครอบครัวมีวิตามินบี 1 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ มีวิตามินเอสูงช่วยในการมองเห็น มีฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรงมีวิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมองมีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง และอื่นๆอีกมากมายอร่อยรสชาติดี ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

8.นมดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด

เป็นอึกหนึ่งยี่ห้อที่เราคุ้นเคยกันดีสำหรับนมดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด ที่ราคาไม่แพง หอม อร่อย เข้มข้น สารอาหารเน้นผลิตจากน้ำนมโคสด ที่คัดสรร จึงได้คุณค่าและอร่อย อุดมด้วยแคลเซียม และวิตามินบี12 มีวิตามินบี 2 และมีโปรตีน เรียกว่าเริ่ดแบบสุด ๆ เลย

            คราวนี้หลาย ๆ คนก็คงจะทราบกันแล้วว่านมอะไรกินแล้วสูง ใช่ไหมละคะนอกจากการดื่มนมแล้วการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยให้มีส่วนสูงที่เพิ่มขึ้นและมีสุขภาพที่ดีอีกด้วยค่ะ

#นมอะไรกินแล้วสูงCreate Date : 15 มกราคม 2562
Last Update : 15 มกราคม 2562 15:15:34 น.
Counter : 175 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
*น้ำขิง+แปะก๊วย* สู้ลมหนาวเพื่อสุขภาพในการร่วมกินกรรม Food For Fun#42: คนผ่านทางมาเจอ
(8 ธ.ค. 2562 17:11:24 น.)
โรคชิคุนกุนยา (Chikungunya) หรือ โรคไข้ปวดข้อยุงลาย newyorknurse
(7 ธ.ค. 2562 21:29:18 น.)
คุยเรื่อสุขภาพกับอ้อมแอ้มว่าด้วย"ลมหนาว" คนผ่านทางมาเจอ
(3 ธ.ค. 2562 19:34:56 น.)
ร่วมกิจกรรมFood For Fun#41 ** ไก่ต้มน้ำปลา+ผักบุ้งไฟแดง** คนผ่านทางมาเจอ
(29 พ.ย. 2562 10:45:07 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด