ของดีไม่จำเป็นต้องแพง! เผยเคล็ดลับหน้าใสไร้สิว ด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิว

      สิว เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่อยากจะมีมันบนใบหน้าแต่จะทำยังได้ละค่ะในเมื่อมันเป็นส่วนหนึ่งของฮอร์โมนในร่างกายของเรา ที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเป็นสิวได้แต่เราสามารถทำการรักษามันได้ โดยใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่มีอยู่ทั่วไปที่เราสามารถเลือกซื้อได้แต่ว่าไปผลิตภัณฑ์รักษาสิว บางทีมันก็มีเยอะไปจนทำให้บริโภคอย่างเรา ๆเนี้ยเลือกกันไม่ถูกเลยที่เดียว ว่าจะเลือกอันไหนดี หลายคนใช้เกณฑ์การเลือกแบบดูที่ราคาเป็นหลักว่าอันไหนที่มีราคาแพงก็จะเลือกใช้อันนั้นเพราะมีความเชื่อว่าของแพงย่อมดีกว่าของถูก เลยทำให้บางทีคนที่คิดแบบนี้อาจจะพลาดของดีที่มีราคาถูกไปก็เป็นไปได้เพราะผลิตภัณฑ์รักษาสิวบางตัวที่มีราคาถูก อาจจะไม่ได้ลงทุนในเรื่องสื่อโฆษณา หรือแพ็กเก็ท ไม่เท่าไรจึงทำให้สินค้ามีราคาถูกซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ใช้แล้วได้ผลจริงแล้วราคาก็ไม่แพงจะมีแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

Clinda M

เป็นสุดยอดของยาแต้มสิวที่ได้รับความนิยมพุ่งสูงแบบสุดๆเลยทีเดียวเนื่องจากลักษณะของตัวยาจะเป็นน้ำใสๆสามารถใช้งานได้ง่ายที่สำคัญรักษาสิวได้ทุกรูปแบบ โดยสรรพคุณหลัก ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวและสิวอักเสบ

Vincare’Anti-AcneCream (ครีมรักษาสิว)

อีกหนึ่งครีมรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวทั้งกรณีที่เป็นสิวอักเสบสิวเสี้ยน และสิวหนองได้อย่างยอดเยี่ยมขั้นเทพและนอกจากจะช่วยในการรักษาสิวให้หายดีแล้วยังช่วยปรับสภาพผิวของเราให้มีความเรียบเนียนสวยขึ้นอีกด้วย

Cybeleakneles

ใครที่เคยมีอาการแพ้เจลแต้มสิวมาก่อนบอกได้เลยว่าครีมแต้มสิวตัวนี้จะไม่ทำให้แพ้อย่างแน่นอนเพราะมีความอ่อนโยนมากๆ

Tomei

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวนี้เหมาะใช้รักษาสิวอักเสบและสิวหัวหนองแบบเร่งด่วนเพื่อออกงานสำคัญเนื่องด้วยตัวยาสามารถเข้าไปช่วยให้สิวหนองหลุดออกไปได้ภายในหนึ่งคืน

Metronidazolerobaz gel

สำหรับคนที่เกิดปัญหาสิวขึ้นอยู่บ่อยๆเหมาะกับการใช้เจลรักษาสิวตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะตัวยาจะเข้าไปทำลายเชื้อแบคทีเรียหมดไปอย่างรวดเร็วทำให้สิวหายหรือยุบลงและยังมีฤทธิ์ในการช่วยป้องกันแบคทีเรียที่จะกลับมาเกิดขึ้นใหม่ส่งผลให้ลดโอกาสของการเกิดสิวซ้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Smoot EAcne Hydro Gel

ในเจลกำจัดสิวมีลักษณะเนื้อครีมเป็นเจลที่มีส่งกลิ่นหอมอ่อนๆแต่มีฤทธิ์ในการช่วยกำจัดแบคทีเรียชั้นยอดพร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันทีทำให้หมดห่วงเรื่องของสิวอุดตันไปได้เลย

Retin-A

คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์รักษาสิว Retin-A ตัวนี้คือช่วยกำจัดสิวได้อย่างรวดเร็วมาก แต่ต้องระมัดระวังในการใช้ด้วยเช่นกันเพราะในตัวยามีส่วนผสมของกรดวิตามินเอหากใช้มากเกินความจำเป็นจะส่งผลให้เกิดรอยไหม้ดำที่ผิวหน้าของเราได้

จะเห็นได้ว่า การเป็นสิวไม่ใช่ว่าเราจะใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวเพียงอย่างเดียวแล้วสิวจะหายแต่เราต้องรักษาความสะอาดบนใบหน้าด้วยเพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเชื้อแบคทีเรียเกิดขึ้นจากสิ่งสกปรกเป็นสาเหตุของการเกิดสิวฉะนั้นการหมั่นดูแลความสะอาดผิวหน้าจึงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดค่ะ

#ผลิตภัณฑ์รักษาสิวCreate Date : 14 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2561 15:47:01 น.
Counter : 424 Pageviews.

0 comments
มือใหม่วิ่ง 10K The Kop Civil
(10 ก.พ. 2564 12:47:12 น.)
🌻🌻เป็นลมในห้องน้ำ⭕อย่าลืมนั่งบนเก้าอี้สบาย ๆเพื่ออาบน้ำ newyorknurse
(31 ม.ค. 2564 02:03:13 น.)
เล่าประสบการณ์ การทำ ICL และการทำเลสิค รักษาสายตาสั้น honeynut
(23 ม.ค. 2564 18:31:06 น.)
มาทำอาหารขบเคี้ยว ทานเล่น มีประโยชน์กันคะ คนผ่านทางมาเจอ
(22 ม.ค. 2564 01:11:22 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด