แนะนำเครื่องทำน้ำอุ่นที่ประหยัดไฟและตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีที่สุด

                  ถึงประเทศไทยของเราจะมีอากาศร้อนก็จริง แต่เมื่อเข้าสู่หน้าหนาวอากาศก็จะหนาวมากเหมือนกันทำให้มีบางคนเลือกที่จะไม่อาบน้ำ ซึ่งการไม่อาบน้ำจะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคผิวหนัง , การติดเชื้อ , เชื้อราบนผิวหนัง , กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ , สิว , อาการคัน เป็นต้น ถ้าไม่อยากที่จะเสี่ยงต่อการเป็นโรคเหล่านี้ก็ควรที่จะต้องอาบน้ำนะคะ ถ้าทนอาบน้ำแบบเย็น ๆ ไม่ไหวก็ควรหาซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นดี ๆ เอาไว้ซักเครื่องจะช่วยได้มากเลยค่ะ แต่ในท่ามกลางเครื่องทำน้ำอุ่นหลากหลายยี่ห้อหลากหลายรุ่น เราควรจะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี ถ้ายังกังวลในเรื่องนี้อยู่ล่ะก็ ตามเรามาทางนี้เลยเพราะวันนี้เราจะมาทุก ๆ คนมารู้จักกับยี่ห้อและรุ่นของเครื่องทำน้ำอุ่นที่ควรจะมีติดไว้ที่บ้านมาเริ่มกันเลย

                เครื่องทำน้ำอุ่น ที่ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

1.Sharp เครื่องทำน้ำอุ่น 3500 W รุ่น
สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นราคาที่ไม่แพงนัก เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp รุ่นนี้จะสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะราคาถูกกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นอื่น ๆ ในขณะที่สเป็กก็ไม่ได้ด้อยกว่ากันมากนัก โดยในเรื่องความปลอดภัยนั้น เครื่องรุ่นนี้มีเทอร์โมสตัทตัดไฟฟ้าอัตโนมัติและมีระบบ ELB Checker ป้องกันอันตรายจากไฟฟ้ารั่ว เครื่องมีกำลังไฟ 3,500 วัตต์ซึ่งอยู่ในระดับมาตรฐานซึ่งทำให้น้ำร้อนได้เร็ว จุดเด่นสำคัญของเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้อยู่ที่การควบคุมเป็นแบบ manual ทำให้แม้ไฟดับคุณก็สามารถอาบน้ำเย็นต่อได้อย่างไม่มีปัญหา

2. Electrolux EWE351GXDW Allure Essential 3500W
สำหรับใครที่กังวลเรื่องค่าไฟ เครื่องทำน้ำอุ่น Electrolux รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพราะมีระบบการทำงานที่ไม่กินไฟ และมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นตราที่รับประกัน เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้มาพร้อมกับฝักบัวที่กระจายสายน้ำได้ถึง 5 รูปแบบ ทำให้คุณปรับกระแสน้ำได้ตามความพอใจ อีกจุดเด่นสำคัญคือแท็งค์น้ำผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงซึ่งป้องกันการรั่วซึมได้ ระบบความปลอดภัยของเครื่องถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทั้งระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิน้ำสูงเกิน 55 ºC ระบบป้องกันไฟรั่วในตัวเครื่อง ระบบเตือนเมื่อสายดินไม่ทำงาน รวมทั้งตัวเครื่องยังทำมาจากพลาสติกทนน้ำที่สามารถป้องกันทั้งน้ำและฝุ่นละอองเข้าเครื่อง นอกจากนี้ยังมีการรับประกันยาวนานกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นอื่น ๆ โดยรับประกันตัวทำความร้อนนานถึง 5 ปีและรับประกันการรั่วซึมของแท็งค์ 10 ปี

3. Panasonic เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DH-3PL1TH 3500W
เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้มีจุดเด่นที่ขนาดกระทัดรัด บาง ไม่เปลืองพื้นที่ในห้องน้ำ เหมาะกับคนที่มีห้องน้ำขนาดเล็ก ระบบเปิด-ปิดเป็นแบบหมุน ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน IP25 ซึ่งสามารถป้องกันน้ำเข้าเครื่อง มีฟิลเตอร์กรองน้ำช่วยกรองตะกอน และป้องกันตัวทำความร้อนอุดตัน การดูแลรักษาทำได้ง่ายเพราะออกแบบมาให้ถอดล้างได้ง่าย ในเรื่องระบบความปลอดภัยนั้น เครื่องทำน้ำอุ่นตัวนี้มีระบบ ELB ที่จะตัดไฟทันทีที่มีกระแสไฟรั่ว มีสีให้เลือกสองสีคือสีขาวและเทา
                ทั้งหมดนี้ก็เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่เราคัดมาแล้วและอยากจะเสนอให้กับทุก ๆ ได้จักกันเอาไว้ แต่ไม่ว่าคุณจะชอบเครื่องทำน้ำอุ่นแบบไหน ยี่ห้ออะไร คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าชอบแบบประหยัดไฟแล้วล่ะก็ ยี่ห้อที่เราเสนอมานี้ตอบโจทย์แน่นอน

#เครื่องทำน้ำอุ่นCreate Date : 14 มิถุนายน 2562
Last Update : 14 มิถุนายน 2562 15:52:15 น.
Counter : 341 Pageviews.

0 comments
ตลาดรถในไทยสนุกแน่ ๆ 555 ORA Good Catเหล่าทาสแมวยังร้องว่าน่ารักกกก Pooh Station TH
(13 ก.พ. 2564 16:17:17 น.)
BMW 5 Series LCI (G30) ปี 2021 จันทราน็อคเทิร์น
(21 ม.ค. 2564 10:53:21 น.)
BMW 5-Series 2021 (LCI) รุ่นใหม่ราคาน่าคบหา Pooh Station TH
(22 ม.ค. 2564 08:49:52 น.)
Coming Soon!!! New Honda Civic 11th Gen จันทราน็อคเทิร์น
(15 ม.ค. 2564 16:11:50 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด