ใช้เซรั่มหน้าใสยังไงให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด       สมัยนี้เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกถือว่าสำคัญมากๆ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็หันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองกันทั้งนั้น ทำให้มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ดูแลผิวพรรณมีเยอะมาก มีทั้งแบบดูแลผิวหน้า และแบบดูแลผิวตัว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่จะต้องมีอย่างต่ำของ2 ชิ้นไปทั้งนั้น และ 1 ในนั้นที่คนส่วนมากมี นั้นก็คือ เซรั่มหน้าใส เพราะอะไรคนส่วนใหญ่ต้องใช้เซรั่ม ก็เพราะในเซรั่มนั้นมีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์ มากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบอื่นมีเนื้อที่บางเบากว่าครีมและโลชั่น สามารถซึมสู่ผิวได้เร็วและง่ายกว่า ถ้าอยากให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้เซรั่มนั้นต้องทำยังไงวันนี้เรามีวิธีมานำเสนอในการใช้เซรั่มหน้าใส มาดูกันว่าต้องทำยังไงบ้าง

วิธีใช้เซรั่มหน้าใส

1.ทำความสะอาดใบหน้า

การทำความสะอาดใบหน้านั้นถือเป็นวิธีที่สำคัญที่สุดโดยเราแนะนำให้ก่อนที่ผู้หญิงจะล้างหน้านั้นให้ทา คลีนซิ่ง ก่อนเพื่อเป็นการเอาสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามใบหน้าออกก่อนและหลังจากนั้นก็ทำการล้างหน้าปรกติโดยเลือกโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ดีล้างวนทั่วใบหน้าให้สะอาดและทำการล้างโฟมออกพร้อมทั้งเช็ดใบหน้าให้มาดๆไม่ต้องแห้งมาก

2.กดใช้เซรั่มหน้าใส

เมื่อเราได้ทำการล้างหน้าเรียบร้อยแล้วให้นำเซรั่มบำรุงผิวหน้า โดยกดใช้เพียง 2-3ปั๊มต่อการใช้ขึ้นอยู่กับขนาดใบหน้าของคุณทำการเมื่อทาแล้วนวดเบาๆเล็กน้อยเท่านั้นวนให้ทั่วใบหน้าและสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนก่อนนอนนั้นสามารถนำเซรั่มหน้าใสมามาร์คหน้าได้อีกอย่างหนึ่งด้วย

3. เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว

โดยเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ผู้หญิงและคุณผู้ชาย ทำให้เซรั่มหน้าใสมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียง ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางของมือทั้ง 2ข้าง ค่อยๆตบเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ประมาณ20-30วินาทีเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เซรั่มซึมลึกสู่ผิวมากยิ่งขึ้น อย่างผ่อนคลายแบบเบาๆ

       ลองนำวิธีใช้เซรั่มหน้าใสที่เราแนะนำไปนี้ไปใช้ดูรับรองค่ะว่าผิวหน้าของคุณนั้นจะกลับมาสุขภาพผิวที่ดีขึ้นและผิวหน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้นได้อย่างดีขึ้นแน่นอน

#เซรั่มหน้าใส
Create Date : 12 ตุลาคม 2561
Last Update : 12 ตุลาคม 2561 14:53:36 น.
Counter : 171 Pageviews.

0 comments
กันแดดแบบ 3 in 1 ป้องกัน - บำรุง - ไพร์มเมอร์ Riviera Suisse : Face Balm SPF 30 PA+++ Tisiny
(11 ต.ค. 2562 02:35:17 น.)
สวอชสีลิปสติก moonshot x lisa หนีแม่มาอาร์ซีเอ
(20 ส.ค. 2562 14:50:12 น.)
✿ Kelly Rejuvenating & Lifting Serum เติมเต็มร่องลึก ลบเลือนริ้วรอย ✿ เนินน้ำ
(22 ก.ค. 2562 16:03:49 น.)
Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019 ในคอนเซ็ปต์ “สวยให้สุด” ไม่มีใครจะมาหยุดความสวยจากข้างใน? นกสีเทา
(30 มิ.ย. 2562 20:29:35 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด