[Review] ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองใน 7-11 เนื้อไม่เหนียว หน้าไม่ลอย

                สาว ๆ ทุกคนคงจะรู้ดีว่าครีมกันแดดนั้นสำคัญกับเราแค่ไหนก็อย่างที่เรา ๆ รู้กันแหละว่าแดดเมืองไทยแดดร้อนสุด ๆถ้าออกไปข้างนอกแล้วไม่ทาครีมกันแดดเลยมีหวังความหมองคล้ำจะมาเยือนแน่นอน และที่สำคัญถ้าโดนแดดนานแล้วผิวของเรา ไม่มีอะไรมาป้องกันเลยก็อาจจะทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้ โหดร้ายสุดๆ เลยใช่ไหมละค่ะ เพราะแบบนี้จึงทำให้การทาครีมกันแดดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ และก็อย่าใช้ปนกันระหว่างครีมกันแดดทาตัวกับครีมกันแดดทาหน้านะคะเพราะครีมกันแดดที่เอาไว้ใช้ทาหน้ากับทาตัวต่างกัน ครีมกันแดดทาหน้าจะอ่อนโยนกว่าครีมกันแดดทาตัวเพราะผิวหน้ามีความบอกบางกว่าผิวส่วนอื่น ๆ ค่ะ นอกจากนี้สภาพผิวแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันทำให้สาวๆ ต้องลองใช้จริงถึงจะรู้ว่าครีมตัวนั้นเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ซึ่งเดี่ยวนี้ก็มีครีมกันแดดทาหน้าแบบซองหลายยี่ห้อเลยที่ผลิตออกมาให้เราเลือกซื้อเอามาทดลองใช้กันทำให้ไม่ต้องเสียดายครีมหากใช้ไม่ถูกกับผิวหรือใช้ไม่หมดทำให้ตัดสินใจทิ้งได้ง่ายขึ้นเพราะมันมีปริมาณที่น้อย และที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้ออีกด้วยและพิเศษสุด ๆ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักครีมกันแดดทาหน้าแบบซองในร้านสะดวกซื้อที่ได้ใช้ดีและรับความนิยมจากผู้ใช้เป็นจำนวนมากตามมาดูเลยค่ะว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง

               ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองที่น่าใช้ที่สุดใน7-11

1.Nivea Sun Protect & White SPF50+PA+++

นีเวีย เป็นกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวเราจากรังสี UVBUBA1 และ UBA2 พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวของเราให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและสามารถใช้เป็นเบสก่อนการแต่งหน้าได้ โดยที่หน้าไม่ขาวลอย เนื้อของผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม สีชมพูบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบาย ไม่หนักผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆอ่อนมากๆจนแทบไม่ได้กลิ่น ซึ่งมีนได้ลองใช้แล้วชอบเพราะมันช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้น ไม่ได้ทำให้หน้าเรามันมากกว่าเดิมไม่ไหลเป็นคราบขาวระหว่างวัน

2. Best Korea Super Sun Protection SPF50+PA+++

เบสท์ โคเรียเป็นครีมกันแดดที่ไม่ได้ป้องกันแค่แสงแดด แต่ยังป้องกันแสงจากหน้าจอที่เราต้องเจอกันเป็นประจำ ซึ่งในปัจจุบันเราอาจจะโดนแสงจากหน้าจอมากกว่าแสงแดดอีก โดยครีมกันแดดของเบสท์ โคเรีย ยังช่วยลด6 ปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวเสีย ได้แก่ รังสี UVA / UVB ความหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ผิวแห้งกร้านผิวขาดน้ำ และมลภาวะหรือฝุ่นละออง

เนื้อของผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่ม สูตรน้ำสีขาว บางเบามาก พอเกลี่ยแล้วจะกลายเป็นน้ำ ซึมซาบลงไปกับผิว แทบไม่มีความมันเลย มีกลิ่นหอมละมุน ๆ เล็กน้อย ซึ่งพอใช้แล้วแต่งหน้าแล้วไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ ผิวหน้าไม่มันมากกว่าปกติ เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ

3. Cathy Doll Invisible Sun ProtectionSPF33 PA+++

เคที่ดอลล์เป็นครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ช่วยเคลือบผิวของเราป้องกันฝุ่นควันและมลภาวะช่วยปกป้องเราจากความร้อน(รังสีอินฟราเรด)และสามารถทาทับเครื่องสำอางได้โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางเลอะหรือเลื่อน

เนื้อของผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมสีขาวทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าครีมซึมซาบสู่ผิว กลับรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบอยู่บนผิว กลิ่นมีความหอมที่สังเคราะห์อยู่เล็กน้อย ไม่ได้แย่มาก

               การเลือกใช้ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับสาว ๆ ที่อยู่ในร่มทำงานในออฟฟิศทั้งหลายคุณไม่จำเป็นต้องเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF หรือ PA สูงมากนัก เพราะแสงที่เจอในร่มไม่แรงเท่ากับแสงอาทิตย์ที่เจอด้านนอกแต่หากวันไหนที่ต้องออกไปทำงานด้านนอกควรจะเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF และPA สูงๆ และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ระหว่างวันจะได้ไม่ไหลเยิ้มค่ะ

#ครีมกันแดดทาหน้าCreate Date : 12 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2562 17:38:23 น.
Counter : 132 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
Beauty Hack Vaseline Jelly สารพัดประโยชน์ที่มากกว่าแค่เอาไว้ทาปาก สมาชิกหมายเลข 5485283
(23 พ.ย. 2562 12:21:00 น.)
กันแดดแบบ 3 in 1 ป้องกัน - บำรุง - ไพร์มเมอร์ Riviera Suisse : Face Balm SPF 30 PA+++ Tisiny
(11 ต.ค. 2562 02:35:17 น.)
🌿ผัดขี้เมาปลาหมึก ใบกระเพรากรอบ🌿 โอน่าจอมซ่าส์
(4 ก.ย. 2562 04:17:54 น.)
เห่อ!!! เคาเตอร์แบรนด์เปิดใหม่ "Wild Ferns" Pop-Up Counter @Central Rama3 Lallunn98
(24 ส.ค. 2562 16:20:14 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด