ที่สุดของ 3 ยี่ห้อ ลำโพง soundbar ราคาคุ้มคุณภาพ
                 ปัจจุบันต้องยอมรับว่า Lifestyle ที่เปลี่ยนไปของคนส่วนใหญ่ที่นิยมมาอยู่คอนโดกันมากขึ้น ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่รวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้งานและการติดตั้ง อย่างทีวีที่ใช้งานกันตามคอนโดก็จะนิยมเอาไปวางติดกับผนังห้องเพื่อไม่ให้เกะกะ แต่การที่ทีวีห่างเกินไปก็อาจจะทำให้เราได้ยินเสียงของทีวีไม่ค่อยชัด ทำให้ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่างลำโพงเข้ามาเพื่อให้การดูหนัง ฟังเพลง มีอรรถรสเพิ่มมากขึ้น โดยการติดตั้งส่วนใหญ่หลายคนเลือกที่จะใช้ลำโพงแบบ soundbar แทนลำโพงทั่วไป เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นต่าง ๆ ของลำโพง soundbar ที่มากกว่าลำโพงทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น การดีไซน์ ติดตั้งได้ง่ายไม่มีสายมาเกะกะ แถมลำโพง soundbar ราคาก็ไม่ได้สูงมากกว่าลำโพงทั่วไปมากนัก และยังประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีลำโพงออกมาให้เราได้เลือกมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อจนเลือกกันแทบไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะแบบนี้เราจึงได้คัดสรรเอายี่ห้อลำโพง soundbar ราคาไม่แรงแต่คุณภาพดีเอามาฝากให้กับทุก ๆ ด้วย มาดูกันเลยจ้า
                ที่สุดของ 3 ยี่ห้อ ลำโพง soundbar ราคาคุ้มคุณภาพ
1.SAMSUNG SOUNDBAR รุ่น HW-K350
สัมผัสกับประสบการณ์เสียงอย่างเหนือระดับ พร้อมขยายขอบเขตแห่งจินตนาการไปกับ Samsung Soundbar รุ่น HW-K350 ครบครันทุกความสามารถ สร้างประสบการณ์สุดพิเศษด้วยพลังเสียงที่มีคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย และการออกแบบที่เรียบหรู รวมเอาเทคโนโลยีทันสมัยสะดวกสบายในแบบวิถีชีวิตยุคใหม่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีล่าสุดที่พร้อมให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้แบบไร้สาย มาเกะกะกวนใจ คุณจึงใช้งานได้อย่างคล่องตัวในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเคลื่อนย้ายหรือติดตั้งที่ไหนก็สะดวก
2. HARMAN KARDON SB20 SOUNDBAR
ลำโพงซาวด์บาร์ที่รวมทุกความต้องการไว้ในหนึ่งเดียว จาก harman/hardon SB20 soundbar ที่มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมเสมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ สามารถเชื่อมต่อกับทีวีได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเกมคอนโซล ด้วยสาย  HDMI (ARC), optical หรือ Bluetooth มาพร้อมกับซับวูฟเฟอร์ที่มอบพลังเสียงสุดกระหึ่ม ให้เสียงเบสที่ทุ้มและเสียงโทนสูงที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์หรือเพลงสุดโปรดของคุณ รูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ให้ความรู้สึกหรูหราประดับห้อง
3.AVANTREE – TORPEDO BLUETOOTH MINI SOUNDBAR DSP
ลำโพงซาวด์บาร์ขนาดเล็กกะทัดลัด สำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี DSP (Digital signal processing) ที่สามารถปรับโหมดของเสียงได้ ถึง 3 รูปแบบ คือ 3D surround, stereo sound, Ultra bass เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเสียงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี aptX low-Latency ในการรับชนผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบไร้การลิปซิงค์หรือลดการดีเลย์ของเสียง ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความไหลลื่นของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถใช้งานลำโพงซาวด์บาร์นี้ได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง โดยที่คุณสามารถชาร์จและใช้งานไปได้พร้อม ๆกั น หรือจะเลือกใช้งานในโหมด แบตเตอรรี่ที่ใส่เข้ามาในตัวลำโพงเองก็ได้
                หากคุณต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับทีวีแบบง่าย ๆ ด้วยงบเบา ๆ soundbar ราคาที่คุ้มต่อคุณภาพแล้วล่ะก็ 1 ใน 3 ตัวเลือกนี้ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีให้กับคุณได้นะคะ
#soundbar ราคาCreate Date : 11 ตุลาคม 2562
Last Update : 11 ตุลาคม 2562 15:52:05 น.
Counter : 599 Pageviews.

1 comments
New Mercedes-Benz C-Class (W206)เปิดตัวแล้วจ้า ความหรูน้อง ๆ S-Class เลยครับผม!!! Pooh Station TH
(25 ก.พ. 2564 05:49:47 น.)
เปิดตัวเป็นทางการในไทยแล้วกับ BMW 330Li M Sport เวอร์ชั่นฐานล้อยาว ราคา 2,899,000 บาท Pooh Station TH
(17 ก.พ. 2564 05:44:44 น.)
ในที่สุดเราก็ได้รู้กันที่ว่าทาง GWM จะนำรถรุ่นอะไรเข้ามาบ้าง!!! Pooh Station TH
(9 ก.พ. 2564 21:16:30 น.)
แบตหมดให้หาปลั๊ก. ถ้าขาดความรักให้มาหาเค้านะตะเอง multiple
(31 ม.ค. 2564 19:53:18 น.)
  
https://ttp2900.wixsite.com/liferoad/blog แว่นตากันแสงสีฟ้าราคาถูก
โดย: Life road (สมาชิกหมายเลข 5621827 ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา:17:49:02 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด