รวม4ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำขั้นเทพประสิทธิภาพแน่นเวอร์เทียบให้เห็นชัดๆยี่ห้อไหนต้องโดน                 สาว ๆ ทั้งหลายรวมถึงคนที่รักษาสุขภาพและความสวยความงามเป็นเหมือนกันไหมคะ อยากเล่นน้ำแต่กลัวตัวดำ กลัวตากแดดนานๆ แล้วเป็นมะเร็งผิวหนังเพราะเวลาทาครีมกันแดดแล้วลงไปเล่นน้ำหรือออกไปทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำ ครีมก็หลุดออกหมดทำให้หมดสนุกใช่ไหมละ ด้วยสาเหตุเหล่านี้ทำให้บริษัทที่ผลิตครีมทากันแดดต้องปรับเปลี่ยนส่วนผสมให้ครีมกันแดดกันน้ำได้ เพื่อที่ทุกคนจะได้มีความสุขในการเล่นน้ำโดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนแสงแดดทำร้ายแต่ครีมกันแดดกันน้ำนั้นก็มีขายเยอะ เชื่อว่าหลายคนคงเลือกกันไม่ถูกเราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำขั้นเทพประสิทธิภาพแน่นเวอร์เทียบให้เห็นชัดๆมาดูกันว่าคุณสมบัติครีมกันแดดกันน้ำที่ควรมีอะไรกันบ้าง

คุณสมบัติครีมกันแดดกันน้ำที่ควรมี

1.สามารถกรองแสงได้ทั้ง ยูวีเอ และ ยูวีบีเพราะเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดการเผาไหม้จากแสงแดดได้

2.ซึมลงสู่ผิวหนังได้ดีไม่ใช่เคลือบผิวเอาไว้เฉยๆ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นจะทำให้เนื้อครีมหลุดหลอกออกได้ง่ายและไม่สามารถปกป้องแสงแดดได้ยาวนาน

3.ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อโดนน้ำและเหงื่อ คือสามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรม แต่บางครั้งเราทาครีมกันแดดแล้วไปเล่นกิจกรรมทางน้ำอาจจะมีครีมหลุดลอกได้บ้าง แต่ควรในปริมาณที่เล็กน้อยเพื่อยังสามารถป้องกันแสงแดดได้อยู่เมื่อเจอกับน้ำ

4.เนื้อครีมกันแดดจับกับผิวได้ดีทำให้ป้องกันผิวหมองคล้ำได้ และที่สำคัญไม่ต้องทาบ่อยจะได้ไม่เปลืองครีมกันแดดด้วย

5.อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองโดยเฉพาะผิวในวันสาวที่อาจเกิดการอุดตันและสิวขึ้นได้ง่ายดังนั้นควรเป็นครีมที่ปลอดภัยต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหลังจากทาแล้ว

ถ้าเลือกคุณสมบัติตามนี้แล้วรับรองเลยคะผิวของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด และสุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าอย่าลืมดูค่า SPF ซึ่งมันเอาไว้ป้องกันรังสีUVB เพราะรังสีตัวนี้จะทำให้เราเห็นทันทีว่าผิวไหม้ ผิวคล้ำ ผิวเสีย กับ PAเอาไว้ป้องกันรังสี UVA ใช้ป้องกันตัวที่จะก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังทำลายเซลล์ผิว ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ด้วยนะ

#ครีมกันแดดกันน้ำ

Create Date : 11 กันยายน 2561
Last Update : 11 กันยายน 2561 17:59:58 น.
Counter : 527 Pageviews.

0 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด