monitor ราคาสุดประหยัดคุณภาพจัดเต็มที่เกมเมอร์ควรมี

                     สำหรับบรรดาเกมเมอร์ คนที่ชอบดูหนัง ดูวิดีโอ ทำงานกราฟิก การมีหน้าจอมอนิเตอร์ (Monitor) ที่คมชัด ภาพสวยงาม ดูแล้วลื่นไหล ภาพไม่กระตุกหรือแตก ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้นเวลาเลือกซื้อจอ monitor จึงต้องดูสเปคต่าง ๆ ของเครื่องให้ละเอียด ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าจอ Monitor นั้นมีอยู่มากมายหลายรุ่นหลากแบรนด์ และหลายช่วงราคา ทำให้การเลือกซื้อจอ monitor นั้นยากขึ้นไปอีก และยิ่งถ้าเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องรายละเอียดของจอคอมพิวเตอร์เลยก็อาจจะพลาดกันได้ง่าย ๆ เพราะอาจจะได้จอ monitor ราคาแพง ๆ ที่ไม่เพียงพอต่อการใช้งานก็เป็นได้ ดังนั้นเพื่อที่จะให้ได้จอ monitor ราคาที่ดีสมเหตุสมผลกับการใช้งานก็ควรลองศึกษาถึงสเปคของเครื่องและความต้องการใช้งานก่อนซื้อให้ดี  ๆ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกยังไงหรือเลือกแบบไหนดี ก็ตามมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาทุก ๆ คน ไปรู้จักกับหน้าจอ monitor ราคาถูกคุณภาพดีในปี 2020 เอามาฝากให้ทุก ๆ คนได้เอาไว้พิจารณากันด้วย พร้อมแล้วก็มาดูกันเลยค่ะ

                       monitor ราคาสุดประหยัดคุณภาพจัดเต็มที่เกมเมอร์ต้องลอง
1.ASUS PG258Q 240Hz G-Sync
สุนทรียภาพแห่งความเร็ว 240Hz พร้อมเทคโนโลยี GamePlus
จอเกมมิ่งขนาด 24.5 นิ้ว มาพร้อมอัตรารีเฟรชเรทที่แรงที่สุดในตอนนี้ มีเทคโนโลยี NVIDIA G-Sync ที่ช่วยจัดการปัญหาภาพเบลอ ทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและสมจริงมากยิ่งขึ้น เสริมด้วย Ultra Low Motion Blur ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับภาพวัตถุที่มีการเคลื่อนไหว และที่พิเศษมาก ๆ คือ เทคโนโลยี GamePlus ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ โดยมอบฟีเจอร์พิเศษสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เช่น การแสดงการเล็งเป้า การจับเวลา การแสดงเฟรมเรท และมาตรวัดสำหรับการจัดตำแหน่งของจอให้เหมาะสมในการเล่นเกมอีกด้วย

2. MSI OPTIX MAG241C CURVED
เร็วแรงในแบบที่ไม่เหมือนใครกับจอภาพแบบ CURVED
จอจากค่าย MSI มีจอภาพขนาด 23.6 นิ้ว มาด้วยความละเอียดระดับ Full HD อัตรารีเฟรชเรทถึง 144Hz โดยรุ่นนี้จะเป็นจอภาพแบบโค้งที่ช่วยเพิ่มมุมมองในการเล่น ทำให้สามารถมองเห็นได้กว้างและง่ายยิ่งขึ้น มาพร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync และอัตราการสนองต่อเม็ดพิกเซลเพียง 1ms เท่านั้น ตัวจอภาพรุ่นนี้ยังมี Anti-Flicker และ Less Blue Light ป้องกันการสะท้อนแสงของจอภาพ ทั้งยังช่วยลดแสงสีฟ้าที่ส่งผลเสียต่อดวงตาได้อีกด้วย ใครที่ต้องการเล่นเป็นระยะเวลานาน ๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

3. Lenovo LEGION Y25F-10
Full HD แบบไร้ขอบมาพร้อมกับ AMD FreeSync เร็ว แรง
อีกหนึ่งจอคอมเกมมิ่ง Legion จาก Lenovo ที่มีขนาดหน้าจอมาตราฐานเพียง 24.5 นิ้ว พร้อมจอการแสดงผลแบบไร้ขอบ รุ่นนี้สามารถปรับเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ พร้อมกับเทคโนโลยี AMD FreeSync ที่ช่วยลดอาการภาพแตก ภาพขาด หรือภาพเป็นเส้น เพิ่มความคมชัดของการแสดงผลได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมรองรับอัตราการรีเฟรชเรทสูงถึง 144Hz จอภาพเป็นแบบด้านไม่สะท้อนแสง แถมรุ่นนี้ยังมีที่แขวนหูฟังที่อยู่ที่ด้านข้างอีกด้วย

                   ไม่ว่าจะเป็นจอ monitor ราคาถูกหรือแพงต่างก็เป็นตัวแสดงผลที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม ความบันเทิงและการทำงานอื่น ๆ หลายด้าน เพราะฉะนั้นก่อนเลือกซื้ออย่าลืมดูก่อนว่าจอคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรา และเลือกหน้าจอคอมที่คุ้มค่าที่สุดต่อการทำงานสำหรับเราค่ะ

#monitor ราคาCreate Date : 11 สิงหาคม 2563
Last Update : 11 สิงหาคม 2563 16:25:10 น.
Counter : 304 Pageviews.

0 comments
Clubhouse : แกรรรร ที่นี่อันตราย อย่าเข้ามา ผู้ชายในสายลมหนาว
(18 ก.พ. 2564 17:07:28 น.)
ตลาดรถในไทยสนุกแน่ ๆ 555 ORA Good Catเหล่าทาสแมวยังร้องว่าน่ารักกกก Pooh Station TH
(13 ก.พ. 2564 16:17:17 น.)
เปิดตัวแล้ว All New Nissan Frontier (สหรัฐอเมริกา) :ข่าวต่างประเทศ Pooh Station TH
(7 ก.พ. 2564 10:04:06 น.)
โผล่วิ่งที่ไทยกับเจ้า All New Toyota Yaris Pooh Station TH
(30 ม.ค. 2564 09:01:57 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด