รีวีวครีมกันแดดทาหน้า 3 ตัว ที่เหมาะกับคนหน้ามัน

              ครีมกันแดดเป็นของคู่กายที่สาวๆ ถือว่าขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะครีมกันแดดทาหน้า เพราะครีมกันแดดช่วยปกป้องใบหน้าของสาวๆ ให้พ้นจากรังสียูวี จากแสงแดด ที่ส่งผลให้ผิวไหม้คล้ำ และโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วยเพราะเมื่อผิวหนังได้รับแสงแดดจัดนาน ๆ รังสี UVจะเข้าทำลาย DNA จนอาจทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้เพราะในแสงแดดจะมีสารกระตุ้นมะเร็งอยู่แล้ว ยิ่งเมื่อได้รับแสงแดดจัด ๆโดยตรงเป็นเวลานาน ก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งผิวหนังมากขึ้น จึงไม่แปลกเลยค่ะที่ครีมกันแดดถึงเป็นที่นิยมมาก แต่ในท้องตลาดมีครีมกันแดดหลากหลายยี่ห้อมาก ทั้งครีมกันแดดทาหน้าและ ครีมกันแดดทาตัว นอกจากนี้ยังมีครีมกันแดดตามสภาพผิวของสาว ๆ ในแต่ละประเทศหรือทวีปที่แตกต่างกันให้เราเลือกซื้อมาใช้ ทำให้หลาย ๆ คน เลือกกันไม่ถูกใช่ไหมละค่ะ ว่าจะซื้อแบบไหนดีที่จะทำให้เหมาะกับสภาพผิววันนี้เราจึงจะมาบอกถึงวิธีเลือกซื้อครีมกันแดดให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนกันค่ะมาดูกันว่าสาว ๆ ควรเลือกแบบไหนบ้าง

               วิธีการเลือกซื้อครีมกันแดดทาหน้าและทาตัวให้เหมาะกับสภาพผิว

1.วิธีเลือกใช้ครีมกันแดดของผิวขาวอมชมพูแบบคนเอเชีย

การเลือกใช้ครีมกันแดดของผิวขาวอมชมพูแบบคนเอเชีย ผิวแบบนี้ จะเป็นผิวที่มีความบอบบางมากทำให้เกิดปฏิกิริยากับแสงแดดได้อย่างรวดเร็ว จึงมีโอกาสผิวเสียง่ายกว่าสภาพผิวแบบอื่นๆครีมกันแดดที่เหมาะ จึงควรเป็นครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆตั้งแต่ SPF 30-45

2.วิธีเลือกครีมกันแดดของคนผิวคล้ำ

วิธีเลือกครีมกันแดด ของคนผิวคล้ำ ผิวแบบนี้เป็นผิวที่มีเมลานินสูง หรือถูกแสงแดดทำร้าย จึงทำให้ผิวคล้ำเสียอย่างเห็นได้ชัดแต่ไม่ถึงกับผิวไหม้ โดยครีมกันแดดที่เหมาะ จะเป็นครีมที่มีค่า SPF ต่ำๆคือ SPF 15

3.การเลือกครีมกันแดดของผิวขาวแบบชาวยุโรป

การเลือกครีมกันแดด ของผิวขาวแบบชาวยุโรปเป็นอีกหนึ่งสภาพผิวที่มีความบอบบางมากจึงอาจเกิดการแพ้และมีโอกาสเกิดผิวไหม้จากการโดนแดดเผาได้ง่ายครีมกันแดดที่เหมาะจึงเป็นครีมที่มีค่า SPF สูงๆตั้งแต่ SPF 45-60

4.วิธีการเลือกครีมกันแดด ของผิวเหลืองของคนเอเชีย

วิธีการเลือกครีมกันแดดของผิวเหลืองของคนเอเชีย สำหรับผิวแบบนี้จะมีความบอบบางเหมือนกันแต่ก็มีเมลานินสูง ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดการไหม้จากแสงแดดได้ดีครีมกันแดดที่เหมาะ จึงเป็นครีมที่มีค่า SPF แบบกลางๆคือ SPF 30

  คราวนี้ทุกคนก็สามารถเลือกใช้ครีมกันแดดทาหน้าและตัวได้อย่างเหมาะสมกับสภาพผิวอย่างคุ้มค่าแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับใครที่ต้องออกแดดบ่อยๆ ลองมาเลือกครีมกันแดดตามวิธีที่เราแนะนำกันดูสิ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

#ครีมกันแดดทาหน้าCreate Date : 10 ตุลาคม 2561
Last Update : 10 ตุลาคม 2561 16:04:05 น.
Counter : 398 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #54 : " กับแกล้ม " - ยำถั่วพู ทนายอ้วน
(25 ธ.ค. 2563 14:10:15 น.)
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด