ทำเลที่ตั้งโครงการ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ที่น่าสนใจ

                 ย่านบางใหญ่เป็นหนึ่งในอำเภอของจังหวัด นนทบุรี ที่มีการขยายตัวของชุมชนที่อยู่อาศัยมาอย่างต่อเนื่อง เพราะพื้นที่ส่วนนึงของ อำเภอบางใหญ่นั้นมีถนนหลักที่สำคัญสองเส้น ก็คือ ถนนรัตนาธิเบศร์ และ ถนนกาญจนาภิเษก มาบรรจบกันเป็นสามแยกบางใหญ่ซึ่งเป็นแยกที่สำคัญในการเดินทางว่าเราจะไปได้ทั้งจังหวัดนครปฐม สุพรรณบุรีหรือเข้ากรุงเทพก็ไม่ยากด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนของรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน - คลองบางไผ่ (ระยะทางถึง 23 กม.) ที่ช่วยคนที่จะเดินทางเข้าเมืองด้วยระบบสาธารณะให้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจและคิดที่จะอยากหาซื้อทาวน์โฮม บางใหญ่ อยู่ละก็ เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีโครงการดี ๆ ของ ทาวน์โฮม บางใหญ่ เอามาฝากค่ะ

                   ทำเลที่ตั้งโครงการ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ที่น่าสนใจ
1.ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่
ทำเล
สำหรับที่ตั้งโครงการจะตั้งอยู่บนถนนแก้วอินทร์ โดยลึกเข้ามาจากถนนกาญจนาภิเษกประมาณ 2.5 กิโลเมตร ซึ่งถนนแก้วอินทร์เนี่ย จะได้เปรียบในเรื่องของการใช้ชีวิตไปทางรัตนาธิเบศร์ได้โดยผ่านสามแยกบางใหญ่ได้ไม่ยาก เวลาออกจากบ้านด้วย
หรือถ้าวันไหนที่บริเวณสามแยกบางใหญ่ มีช่วงการจราจรที่รถติดสาหัส ทำเลโครงการนี้สามารถใช้ถนนซอยข้าง ๆ โครงการไปลัดเลาะเชื่อมไปหาตรงบางใหญ่ซิตี้ที่มีพวกตลาดกลางบางใหญ่ หรือ บางใหญ่ไนท์บาร์ซาร์ได้เลยโดยไม่ต้องออกถนนใหญ่กาญจนาภิเษกได้

2.ไลโอ อีลิท กาญจนาภิเษก เวสต์เกต คลองถนน
ทำเล
ที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยย่อยของถนนเลียบคลองถนนอีกที โดยจะลึกเข้าไปประมาณ 650 ม. และจากตัวโครงการออกไปที่ถนนใหญ่กาญจนาภิเษกไปประมาณ 2.8 กม. ซึ่งก็ถือว่าไม่ไกลนะคะ และก็ยังไปใช้รถไฟฟ้า MRT คลองบางไผ่ไม่ยากเช่นเดียวกันค่ะ
ส่วนเรื่องของกินบนถนนเลียบคลองถนนจะมีความคึกคัก จะเห็นว่ามีร้านค้า ร้านอาหาร Cafe, Minimart รวมไปถึงตลาดนัดด้วย เผื่อไม่อยากขับรถไปไกล ๆ ก็พึ่งร้านพวกนี้บนถนนใกล้บ้านได้ค่ะ

3. Indy บางใหญ่ 2
ทำเล
ที่ตั้งโครงการนี้ฝั่งเดียวกับบางใหญ่ซิตี้ โดยอยู่บนถนนเทิดพระเกียรติบางใหญ่ ซึ่งเป็นซอยย่อยที่สามารถเชื่อมเข้าถนนเลียบคลองถนน และด้านหลังของบางใหญ่ซิตี้ได้เช่นกันค่ะโดยระยะห่างจากโครงการถึงถนนกาญจนาภิเษกก็จะอยู่ราว ๆ 4 กม.นะคะ และไม่ไกลจากหน้าปากซอยเท่าไหร่ก็จะมี MRT คลองบางไผ่ ด้วยเผื่อว่าวันไหนจะเดินทางเข้าเมืองก็สามารถขับรถออกไปจอดอาคารจอดรถแล้วขึ้นรถไฟฟ้าได้เลย

                   นอกจากนี้ก็ยังมีทาวน์โฮม บางใหญ่ อีกหลายโครงการที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถไปหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตนเองได้จากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ของโครงการไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของโครงการนั้น ๆ หรือ แผ่นโบรชัวร์ต่าง ๆ หรือจะสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับตัวโครงการโดยตรงก็ได้ค่ะ เพื่อที่คุณจะได้รับข้อมูลต่าง ๆ อย่างถูกต้องที่สุดและสามารถนำมาพิจารณาเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้ค่ะ

#ทาวน์โฮม บางใหญ่Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2564 16:15:50 น.
Counter : 77 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด