ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีให้กับลูกน้อยได้รับประโยชน์มากที่สุด

        สำหรับเด็กแล้วนมผงจัดว่ามีความสำคัญมากรองมาจากน้ำนมของแม่เลยก็ว่าได้เพราะหลังจากที่เด็กหย่านมแม่แล้ว นมผงจะเป็นตัวที่เสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง และพัฒนาการที่ดี ต่อจากการทานนมแม่ฉะนั้น การเลือกนมผง เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยให้ลูกน้อยมีสุขภาพและพัฒนาการที่ดีได้ ทำให้เหล่าคุณพ่อ คุณแม่ ต้องคัดสรรนมผงอย่างดีมาให้ลูกน้อยได้ทานจึงทำให้เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับนมผง เช่น ดูยังไงว่านมยี่ห้อไหนดี ด้วยเหตุผลนี้เราจึงได้รวบรวมนมผงที่ถือว่ามีคุณภาพดีและมีสารอาหารครบถ้วน มาให้เหล่าคุณพ่อ คุณแม่ ไว้ใช้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อมาดูกันค่ะว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

        ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีให้กับลูกน้อยทาน

1.DG-1 AdvanceGold ดีจี แอดวานซ์ โกลด์ สูตร1นมแพะสำหรับเด็กแรกเกิด – 1 ปี สำหรับทารกแรกเกิดถึง 1 ปี โปรตีนของนมแพะทำให้ย่อยง่าย และดูดซึมเร็ว ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาเรื่องท้องอืดมีส่วนประกอบของอัลฟา เอสวันเคซีน และเบต้าแลคโตกลอบบูลิน ในปริมาณต่ำ ซึ่งส่วนผสมของทั้งสองอย่างมีผลทำให้โปรตีนมีปริมาตรที่ย่อยยากซึ่งเป็นผลสำคัญที่ทำให้กระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้ขึ้น

2. Dumex Gold Plus 1 นมผงดัดแปลงสำหรับทารกช่วงวัยที่ 1 วัยแรกเกิด – 1 ปี มีใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 2ชนิดช่วยในการทำงานของแบคทีเรียในลำไส้ส่งผลให้อุจจาระนิ่ม มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

3.เอนฟาแล็ค เอพลัส เจนเทิลแคร์ สำหรับทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ปี โดยมีโปรตีนที่ผ่านการย่อยบางส่วนทำให้โมเลกุลของโปรตีนมีขนาดเล็กลง และมีแลคโตส 2.1 กรัม ต่อ 100กิโลแคลอรี่อีกด้วย รวมทั้งยังทำให้ลูกน้อยของคุณได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน

4. Hi-Q Supergoldสำหรับทารกและเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 6 เดือน – 3 ปี มีสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะช่วยควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง มีวิตามินเอช่วยในการมองเห็น

5. SIMILAC ซิมิแลคนมผง สูตร 3 เอไอ-คิว พลัส อินเทลลิ-โปร สำหรับเด็กวัย1 ปีขึ้นไป ช่วยพัฒนาสมอง ด้วยสารอาหารสมองและลูทีนในระบบ AI-Q ในปริมาณสูงมีนิวคลีโอไทด์ พรีไบโอติก และไพรโบโอติก ทำให้ท้องไม่ผูก อุจจะระนิ่มขับถ่ายง่ายด้วยการปรับคุณภาพน้ำมัน ไม่มีน้ำมันปาล์ม

        ถ้าจะให้เลือกว่านมยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับลูกน้อยนั้นคงตอบได้ยากค่ะเพราะว่านมผงในทุกยี่ห้อล้วนให้ประโยชน์คล้าย ๆ กันหมด หรือบางทีการวัดจากราคานมผงที่แพงแตกต่างกันก็ใช่ว่าคุณค่าทางโภชนาการจะแตกต่างกันตามราคาคุณแม่ควรเลือกนมตามกำลังซื้อของครอบครัวหากเป็นไปได้พยายามให้ลุกดื่มนมแม่จะดีที่สุดค่ะ

#นมยี่ห้อไหนดี


Create Date : 08 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2561 14:54:09 น.
Counter : 382 Pageviews.

0 comments
วัยเลียนแบบ | ถนนสายนี้...มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 272 "เลียนแบบ" blue_medsai
(26 ก.พ. 2564 08:30:23 น.)
18 ก.พ. 64 เรียนมา 9 สัปดาห์ kae+aoe
(19 ก.พ. 2564 08:47:47 น.)
13 ก.พ. 64 เรียนวันหยุดของซีทะเล kae+aoe
(18 ก.พ. 2564 13:04:05 น.)
7 ก.พ. 64 ทำบุญบ้านคุณยายเล็ก kae+aoe
(8 ก.พ. 2564 09:30:28 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด