จัดอันดับ tv 65 นิ้ว รุ่นที่น่าลองใช้

                รู้ไหมคะ ว่าในการที่จะต้องเลือกซื้อ tv นั้นควรดูที่อะไรบ้าง เพื่อให้ได้ tv ที่ดีที่สุด ยิ่งถ้าเป็นที่หน้าจอใหญ่ อย่าง tv 65 นิ้ว แล้วยิ่งต้องดูอย่างละเอียดเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่จะเสียไป แต่ก่อนอื่นอย่างแรกเลยเราต้องรู้วัตถุประสงค์ของการใช้งานว่าจะใช้งานเพื่ออะไร เช่น เน้นเสพความบันเทิงทั่วไป เน้นชมภาพยนตร์ หรือเน้นเล่นเกม เพราะประเภทและความคมชัดของทีวีแต่ละเครื่องจะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อเลือกซื้อทีวีที่ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานที่แท้จริงของผู้ใช้งาน อย่างถ้าใครที่ชื่นชอบการดูนั่งแล้ว tv จอใหญ่ ๆ น่าจะตอบโจทย์ดีที่สุด แต่ก็ไม่ควรเลือกที่มันใหญ่มากจนเกินไปเลือกขนาด tv 65 นิ้ว กำลังพอดีไม่เล็กมากและไม่ใหญ่เวอร์ ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่มีรุ่น tv ที่คิดไว้อยู่ในใจเราก็จะขอนำเสนอ tv ต่าง ๆ เหล่านี้ที่เราคัดสรรเอาไว้ให้เป็นตัวเลือกนะคะ พร้อมแล้วมาดูกันค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

                จัดอันดับ tv 65 นิ้ว รุ่นที่น่าลองใช้

1.Samsung Q9FN QLED
รุ่น Q9FN ของ Samsung ที่มาพร้อมกับการแสดงภาพด้วยเทคโนโลยี QLED ที่ให้สีสันคมชัดเสมือนจริงบนหน้าจอขนาด tv 65 นิ้ว ติดตั้งระบบ HDR เข้ามาด้วยเพื่อให้ภาพสวยสมจริงยิ่งกว่าเดิม ส่วนเรื่องเสียงก็ทำได้ดี ผ่านการติดตั้งลำโพงที่ให้เสียงได้ดัง และมีมิติ ด้านรูปแบบการใช้งานก็เข้าใจได้ง่าย
2.LG C8 OLED Series
C8 ของ LG ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ OLED ที่ยากจะหาความแตกต่างกับ QLED โดยมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือการแสดงภาพออกมาได้อย่างคมชัดเสมือนจริงบนระบบการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย และสามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ติดอยู่แค่เรื่องระบบ HDR ที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ เช่นไม่รองรับการแสดงภาพแบบ HDR10+ เป็นต้น
tv 4K รุ่นนี้เป็นผลงานชิ้นเยี่ยมจาก TCL สัญชาติจีน เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอิทธิพลมากในวงการผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก เป็นรุ่นที่ให้คุณได้เสพความบันเทิงที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระ จอภาพขนาดแสดงสีสันชัดเจนสมจริง ใช้เทคโนโลยีไล่เฉดสีความมืดและความสว่างอย่างสมบูรณ์แบบ ให้การดูหนัง – ดูรายการบันเทิงของคุณรื่นไหลไร้ที่ติ

                จะเห็นว่า tv 65 นิ้ว แต่ละรุ่นนั้นก็ไม่ได้แตกต่างจากเดิมเท่าไรส่วนมากก็ล้วนแต่เน้นเรื่องของภาพที่คมชัด สีสันสวยงามดึงดูดสายตา เสียงต้องชัดแจ๋ว น่าฟังและดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยหรูน่าใช้งาน
#tv 65 นิ้ว Create Date : 03 ตุลาคม 2562
Last Update : 3 ตุลาคม 2562 16:25:10 น.
Counter : 611 Pageviews.

0 comments
ข้างบ้าน กับ โปรแกรมโฟโต้สเคป สองแผ่นดิน
(26 ก.พ. 2564 22:23:30 น.)
New Mercedes-Benz C-Class (W206)เปิดตัวแล้วจ้า ความหรูน้อง ๆ S-Class เลยครับผม!!! Pooh Station TH
(25 ก.พ. 2564 05:49:47 น.)
สาวกเลือด H ว่าไงกับ S2000 จากการร่างภาพจากอิสระ : ข่าวต่างประเทศ Pooh Station TH
(22 ก.พ. 2564 18:09:50 น.)
ในที่สุดเราก็ได้รู้กันที่ว่าทาง GWM จะนำรถรุ่นอะไรเข้ามาบ้าง!!! Pooh Station TH
(9 ก.พ. 2564 21:16:30 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenewss.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด