ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติไร้สารอันตรายและไม่ตกค้าง

            ยุคนี้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายและเรื่องอาหารการกิน ไม่เว้นแม้แต่ของใช้ส่วนตัวที่ก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้กัน การใช้อะไรที่เป็นออแกนิคถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากธรรมชาติที่ไม่มีอันตรายและไม่มีสารตกค้าง อย่างเรื่องใกล้ตัวที่สุดที่สำหรับทุก ๆ คนในบ้านก็คือการซักผ้าเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็มองหาผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติกันทั้งนั้น และวันนี้เราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ดีต่อสุขภาพไม่ทิ้งสารตกค้างมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ
 
5 ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ
            1. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด ปราศจากสารควอท ปรับผ้าให้นุ่ม ฟู ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ จากสารสกัดธรรมชาติเลซิตินจากถั่วเหลือง และน้ำหมักสับปะรด พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำหอมสูตรไฮโปอัลเลอเจนิกส์ ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง และปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐานทรูเทสต์ ประเทศสหรัฐอเมริกาใช้ได้กับเสื้อผ้าเด็ก และผู้ใหญ่
            2. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติสูตรเข้มข้น จากไคโตซานธรรมชาติช่วยคืนสภาพเส้นใยผ้า ถนอมใยผ้าอย่างธรรมชาติช่วยให้รีดผ้าเรียบได้ง่าย ไม่ทำให้เสื้อผ้าเหลืองหรือหมองเป็นมิตรต่อสิงแวดล้อม ไม่ใช้สารเพิ่มความหนึดที่ตกค้างบนเสื้อผ้า และเครื่องซักผ้า
​​​​​​​            3. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติออร์แกนิค ดีนี่ โรสแมรี่ คาโมมายล์ สูตรเข้มข้น มอบสัมผัสนุ่มฟู ลดกลิ่นอับชื้นด้วย Fresh Booster Technology พร้อมกลิ่นหอมละมุน ผสมสารสกัดออร์แกนิคของโรสแมรี่ ให้ผ้าหอมนาน ตลอดวัน อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว
​​​​​​​            4. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ I am Bubble (1800ml.) สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวโดยเฉพาะเด็กแรกเกิดและครอบครัวภูมิแพ้ สามารถใช้ซักมือได้ไม่ทำให้แพ้ รองรับเครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบน ตากในที่ร่มได้ไม่มีกลิ่นอับชื้น สำหรับวันที่ฝนตกหรือแดดน้อย ไม่มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสารกันบูดเด็ดขาด
​​​​​​​            5. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ Just Gentle ของใช้เด็ก Just Gentle น้ำยาปรับผ้านุ่มออร์แกนิค สูตรอ่อนโยน ไม่ทิ้งสารตกค้างอันตรายใด ๆ ช่วยปรับผ้าให้นุ่มฟูไม่แข็งกระด้าง  เหมาะสำหรับเสื้อผ้าเด็กตั้งแต่แรกเกิดและผู้ที่ผิวแพ้ง่าย

​​​​​​​            การใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติจะช่วยให้เสื้อผ้าของเราไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างช่วยให้การสวมใส่เสื้อผ้าระหว่างวันของเราสะอาด ปลอดภัยและทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นในการสวมใส่Create Date : 23 กรกฎาคม 2563
Last Update : 23 กรกฎาคม 2563 15:48:55 น.
Counter : 694 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #71 "กินง่าย-อยู่ง่าย" - กระดูกหมูทอดน้ำปลา ทนายอ้วน
(13 พ.ค. 2565 08:56:09 น.)
รีวิว NEXDAY เคล็ดลับดูแลหุ่นและผิวพรรณ kungpunk_blog
(17 เม.ย. 2565 20:20:50 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #68 :: แทนที่หมู " วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด " ✿ เนินน้ำ
(26 ก.พ. 2565 09:38:17 น.)
ครัวทนายอ้วน - ผัดพริกเป็ดฉีกกับหน่อไม้ ทนายอ้วน
(30 ม.ค. 2565 13:03:56 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenews.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด