แว่นกันแดดผู้ชาย 5 แบรนด์ 5 สไตล์สำหรับผู้ชาย

           แว่นกันแดดผู้ชาย ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายหลายคนจะขาดกันไม่ได้เลย เพราะด้วยแสงแดดที่จ้าและร้อนมาก ๆ ในแต่ละวันสายตาของเราจะทำงานหนักขึ้น การใส่แว่นกันแดดที่ดีและมีคุณภาพจะช่วยป้องกันรังสีจากแดดที่แรง ๆ ได้ และถ้านึกถึงแว่นตาเราอาจจะนึกถึงความเนิร์ด ที่ดูแก่ ดูเชย ไม่เท่ ไม่คูลเอาสะเลย แต่ปัจจุบันนี้แว่นกันแดดผู้ชายเป็นอีกแอกเซสซอรี่หนึ่งที่หนุ่ม ๆ ขาดไม่ได้ สามารถใส่ได้หลายโอกาส มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดได้หลากหลาย พร้อมให้คุณดูดี เท่ น่าค้นหา และถ้าวันไหนเจออากาศร้อน ๆ ก็สามารถกันแดด กันรังสียูวีได้อีก วันนี้เราได้รวยเอาแว่นกันแดดผู้ชาย 5 แบรนด์ 5 สไตล์ ที่กำลังเป็นที่นิยมมาฝากหนุ่ม ๆ กันครับ

แว่นกันแดดผู้ชาย 5 แบรนด์ 5 สไตล์สำหรับผู้ชาย
          1. แว่นกันแดดผู้ชาย แบรนด์ Rayban กับความคลาสสิคตลอดกาล มีดีไซน์ที่หลากหลาย แต่ยังคงความคลาสสิคที่ไม่เสื่อมคลาย มีแว่นกันแดดที่เป็นรุ่นยอดฮิตอย่าง ทรงนักบิน Aviator และ Wayfarer เป็นรุ่นที่ออกแบบให้ง่ายต่อการพกพา ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถกรองแสงยูวีและตัดแสงได้ดี ใช้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
          2. แว่นกันแดดผู้ชาย แบรนด์ Oakley เป็นแว่นตาที่ผู้ใช้ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นเลนส์ที่ใส่สบายตาที่สุด เน้นดีไซน์แนวสปอร์ตที่เท่ไม่เหมือนใคร มีน้ำหนักที่เบา แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก สามารถกรองแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตาอย่าง UVA, UVB, UVC และ Blue Light ได้ 100% และยังมี Iridium ที่ช่วยลดความ Contrast ของแสงได้ดีเยี่ยม
          3. แว่นกันแดดผู้ชาย แบรนด์ Giorgio Armani สุดยอดแว่นกันแดดสไตล์โมเดิร์นรูปแบบใหม่ที่มีความหรูหราผสมกลิ่นอายของความเป็นวินเทจเข้าด้วยกันกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีอย่าง Giorgio Armani ที่บ่งบอกถึงรูปทรงสวยสุดคลาสสิก มีระดับ มีรสนิยม ทรงพลัง ผลิตจากวัสดุที่ทันสมัยและเบาเป็นพิเศษ รวมถึงรังสรรค์การออกแบบเน้นคุณภาพสูงด้วยความละเอียดประณีต
          4. แว่นกันแดดผู้ชาย แบรนด์ Marco Polo แว่นตาจากแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดีไซน์สวยเท่สุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร ใส่แล้วคูล ดูทันสมัย ทำจากวัสดุที่แข็งแรง มีน้ำหนักเบา เมื่อสวมใส่จะรู้สึกเบาสบาย ผ่านการเคลือบสารรังสียูวี กันรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB
          5. แว่นกันแดดผู้ชาย แบรนด์  Gucci เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สุดหรูจากอิตาลีที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณดูโดดเด่นกว่าใคร โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้ไผ่ โลโก้ สัญลักษณ์ GG ลายเขียวแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สะท้อนถึงความเนี้ยบ หรูหรา เลือกใช้วัสดุดีมีคุณภาพชั้นหนึ่งในการผลิต สามารถใช้ได้หลายโอกาสที่คุณต้องการ

          และนี่ก็คือแว่นกันแดดผู้ชาย 5 แบรนด์ 5 สไตล์สำหรับผู้ชายที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในหมู่คุณผู้ชาย หรือคุณผู้หญิงคนไหนจะซื้อให้เป็นของขวัญให้กับคุณผู้ชายก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีเลยครับCreate Date : 21 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2562 14:13:11 น.
Counter : 712 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #71 "กินง่าย-อยู่ง่าย" - กระดูกหมูทอดน้ำปลา ทนายอ้วน
(13 พ.ค. 2565 08:56:09 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #68 :: แทนที่หมู " วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด " ✿ เนินน้ำ
(26 ก.พ. 2565 09:38:17 น.)
ครัวทนายอ้วน - ผัดพริกเป็ดฉีกกับหน่อไม้ ทนายอ้วน
(30 ม.ค. 2565 13:03:56 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Updatenews.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด