สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติสูตรอ่อนโยนเพื่อสุขอนามัยที่ดี

             การล้างมือด้วยสบู่เหลวล้างมือสามารถช่วยป้องกันเชื้อโรคและทำให้มือของเราสะอาดกว่าการล้างด้วยน้ำเปล่าธรรมดาหรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออก ดังนั้นเราจึงแนะนำให้ทุกคนล้างมือกันบ่อย ๆ ในช่วงนี้ ซึ่งการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้เราต้องระวังตัวเองมากเป็นพิเศษ ยิ่งเวลาออกไปนอกบ้านแล้วต้องสัมผัสกับสิ่งของในที่สาธารณะที่ไม่รู้ว่ามีใครเคยจับมาแล้วบ้าง วันนี้เรามีสบู่เหลวล้างมือธรรมชาติที่คัดมาแล้วว่าดีและสามารถฆ่าเชื้อโรคมาฝากกันครับ
 
สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติสูตรอ่อนโยน
             1. สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติ 3M Hand Soap กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว สำหรับใครที่มีผิวแห้งอยู่แล้ว การล้างมือบ่อย ๆ อาจทำให้มือขาดความชุ่มชื้นได้ จึงต้องใช้สบู่เหลวล้างมือสูตรนี้ ที่ไม่เพียงแค่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย แต่ยังปกป้องผิวด้วยวิธีลดการสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ ที่มองไม่เห็น มีสารให้ความชุ่มชื้นและถนอมผิวไม่ให้แห้งกร้านจนเกินไป แถมยังไม่ผสมสารลดแรงตึงผิวที่ทำให้ระคายเคือง ล้างออกได้ง่าย ประหยัดเวลาทำความสะอาดได้เยอะ มีกลิ่นหอมให้เรารู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ
             2. สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติ Benice Foaming Hand Wash Kitchen Fresh ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% พร้อมดับกลิ่นคาวจากอาหารสด แน่นอนว่าหลาย ๆ คนที่ชอบทำอาหารจะต้องเจอกับปัญหากวนใจอย่างกลิ่นคาวติดมือ และยิ่งไปกว่านั้น การทำอาหารจะต้องแน่ใจด้วยว่ามือของเราสะอาด เราจึงแนะนำให้ใช้สบู่สูตรนี้ ที่ไม่เพียงกำจัดและยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย แต่ยังช่วยดับกลิ่นคาวและกลิ่นฉุนจากเนื้อสัตว์, ปลา และผัก ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรจีน 5 ชนิดและพืชตระกูลมินต์ ไม่ใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีติดห้องครัวไว้รับรองว่าอุ่นใจแน่นอน
​​​​​​​             3.  สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติ DAIWA Liquid Hand Soap ชะล้างสิ่งสกปรก ลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ สบู่เหลวขวดนี้ ไม่ว่าจะใช้ในห้องน้ำหรือห้องครัวก็ได้ทั้งนั้น ด้วยประสิทธิภาพในการชะล้างสิ่งสกปรกและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย แถมยังลดกลิ่นเหม็นติดมือได้เป็นอย่างดี เพราะมีกลิ่นหอม และมีให้เลือกถึง 3 กลิ่น อ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับปริมาณสุดคุ้มที่ใช้ได้นาน ประหยัดค่าใช้จ่าย มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ไม่ว่าจะล้างมือบ่อยแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
​​​​​​​             4. สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติ Betadine กำจัดเชื้อแบคทีเรียอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิวสำหรับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย สบู่ล้างมือขวดนี้จะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาผิวแห้งและระคายเคือง เพราะมีคุณสมบัติกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% โดยปราศจากสารทำความสะอาดที่อาจทำให้ระคายเคืองต่อผิว เช่น สารกันเสีย, Triclocarban และ SLS จึงไม่ก่อให้เกิดสารพิษตกค้างบนผิว นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้าที่อุดมไปด้วยวิตามิน E ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านหลังใช้ แต่ยังลดการเสื่อมของเซลล์ผิวอีกด้วย
​​​​​​​             5. สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติ Pipperstandard Liquid Hand Soap มือสะอาด ชุ่มชื่นด้วยสบู่ล้างมือพิพเพอร์ สแตนดาร์ด สารสกัดธรรมชาติจากชูการ์บีท และวิตามินอี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ผลิตภัณฑ์ผ่านทดสอบการระคายเคืองผิว ปราศจากสารซัลเฟตและสารเคมีอันตราย จึงล้างมือได้บ่อย เท่าที่ต้องการ มอบความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ทุกครั้งที่ล้างมือจาก น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์จากธรรมชาติ
 
​​​​​​​             สบู่เหลวล้างมือธรรมชาติสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคและสิ่งสกปรกที่เราไปสัมผัสมา เพื่อสุขอนามัยที่ดีเราควรหันมาดูแลรักษาความสะอาดของตัวเองและคนในครอบครัวจะได้ปลอดภัยและใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขครับCreate Date : 05 สิงหาคม 2563
Last Update : 5 สิงหาคม 2563 16:51:54 น.
Counter : 638 Pageviews.

0 comments
​​​​​​​ท่ากายบริหาร "ลดอาการปวดคอ" หนึ่งเสียงในกทม.
(16 มิ.ย. 2565 13:38:55 น.)
ในกัญชานั้นมีสารเคมี>104 :ชนิดจากการประชุม ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ แห่งประเทศไทย วันที่ 26 เมษายน 2562 newyorknurse
(19 มิ.ย. 2565 04:54:10 น.)
แนะนำดูแลสุขภาพ ความรู้สำหรับการออกกำลังกายสำหรับสว. newyorknurse
(11 มิ.ย. 2565 04:52:49 น.)
Trauma โอพีย์
(10 มิ.ย. 2565 21:20:41 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Updatenews.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด