ตาสองชั้นและผิวขาว: ทำไมดาราลูกครึ่งถึงชื่นชอบในเอเชีย?
8 ขั้นตอนการทำพลาสติกที่พบบ่อยที่สุดในเกาหลีใต้
ไม่มีความลับใดที่เกาหลีใต้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นเมืองหลวงของการทำศัลยกรรมพลาสติกและมีสัดส่วนประมาณ 24% ของตลาดโลก นี่เป็นเพราะความต้องการอย่างมากในหมู่ประชากรของประเทศดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่การดำเนินงานที่แตกต่างกันจำนวนมากดูเหมือนจะปรับปรุงรูปลักษณ์ ด้านล่างนี้เป็นรายการขั้นตอนการทำพลาสติกที่ได้รับการร้องขอมากที่สุดและบางส่วนก็พบได้บ่อยในเด็กผู้หญิงและผู้ชายในช่วงอายุ 20 ปี
1) ตาสองชั้น
การดำเนินการนี้ถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากที่สุด ขั้นตอนนี้ประกอบด้วยการทำตาสองชั้นสำหรับผู้ที่มี "monoveco" ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่พบได้บ่อยในชาวเอเชีย ผู้หญิงคนที่ห้าในโซลทุกคนใช้การศัลยกรรมความงามซึ่งทำให้เธอได้รับความนิยมมากที่สุด
กรุณาติดต่อเราหากคุณต้องการ  เปิดหัวตา ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คำแนะนำคุณเสมอและจะดำเนินการอย่างมีคุณภาพสูงสุด
2) ลดกรามสร้างสิ่งที่เรียกว่า "V-Line"
ความงามตามอุดมคติของสาวเกาหลีคือใบหน้ารูปตัววีคางแหลม ผู้ที่โชคร้ายพอที่จะเกิดมาพร้อมกับรูปหน้าแบบนี้สามารถทำได้โดยใช้การผ่าตัดนี้ซึ่งจะมีการทำแผลภายในปากและส่วนหนึ่งของกรามจะถูก "ตัดออก"
3) Epicanthoplasty (การผ่าตัดขยายตา)
ในขั้นตอนนี้มุมของเปลือกตาจะถูกตัดออกเพื่อให้ดวงตามีขนาดใหญ่ขึ้น ส่วนใหญ่มักใช้วิธีนี้ควบคู่ไปกับการทำตาสองชั้น ที่เรียกว่าเอพิแคนทัสจะถูกลบออกเพื่อทำให้มุมของดวงตา "อ่อนโยน" จากการศึกษาพบว่าประมาณ 80-90% ของผู้ป่วยได้รับการผ่าตัดนี้ร่วมกับการผ่าตัดตาสองชั้น
4) การผ่าตัดเสริมจมูก
ในช่วงเวลาที่ผู้คนในตะวันตกหันมาใช้การผ่าตัดเสริมจมูกเพื่อลดขนาดจมูกของพวกเขาชาวเกาหลีชอบที่จะมีสันจมูกที่สูงซึ่งถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจในวัฒนธรรมเกาหลี กระดูกอ่อนใบหูหรือส่วนของกระดูกซี่โครงสามารถใช้ "ยก" ได้
5) ยกหน้าผาก
การผ่าตัดที่ง่ายมากซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงโดยฝังรากฟันเทียมไว้ใต้ผิวหนังและส่งผลให้หน้าผากดูกลมและเรียบขึ้น
6) การปลูกผม
ตามชื่อที่แนะนำขั้นตอนนี้เกี่ยวข้องกับการปลูกผมศีรษะจากคนหนึ่งไปอีกคน ขั้นตอนนี้พบได้บ่อยในผู้ที่ศีรษะล้านหรือผมร่วงรุนแรง รวมถึงการปลูกถ่ายรูขุมขนไปยังตำแหน่งที่ต้องการเท่านั้น
7) การผ่าตัดคาง
การผ่าตัดรวมถึงการปลูกถ่ายเพื่อเน้นคางและทำให้ใบหน้าดูเป็นเหลี่ยม รากฟันเทียมสามารถเป็นได้ทั้งเทียมหรือประกอบด้วยกระดูกอ่อนที่นำมาจากผู้ป่วยหรือจากกระดูกซี่โครง ขั้นตอนนี้ส่วนใหญ่จะรวมกับการผ่าตัดเสริมจมูกเพื่อรักษาลักษณะใบหน้าที่ถูกต้อง
8) การปิดฟันด้วยแผ่นเซรามิก
การเคลือบผิวหรือ“ วีเนียร์” คือชั้นเซรามิกบาง ๆ ที่ใช้เคลือบฟันเพื่อปกปิดความเสียหายหรือการเปลี่ยนสี ขั้นแรกให้สร้างความประทับใจให้กับฟันและแผ่นเซรามิกถูกจำลองในลักษณะที่พอดีกับฟันCreate Date : 31 ตุลาคม 2563
Last Update : 31 ตุลาคม 2563 15:22:31 น.
Counter : 153 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด