คืออะไร ดิจิทัลเอเจนซี่?

นโลกที่การตลาดและการโฆษณาตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นดิจิทัลคำว่า 'ดิจิทัลเอเจนซี่' ดูเหมือนซ้ำซ้อนใช่ไหม อย่างไรก็ตามด้วยการพิมพ์วิทยุโทรทัศน์และเทคนิคการตลาดแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ที่รักษาความเกี่ยวข้องบางประการระหว่างแคมเปญการตลาดเชิงกลยุทธ์สมัยใหม่การอธิบายสิ่งที่ทำให้ 'ดิจิทัลเอเจนซี' แตกต่างจากที่อื่นมีบางอย่างที่เราคิดว่าผู้อ่านของเราควรเข้าใจ

มันซับซ้อน

คำว่า "ดิจิทัลเอเจนซี" ไม่ใช่วลีใหม่หรือลึกลับอีกต่อไป แทนที่จะเป็นคำศัพท์ที่ใช้มากเกินไปและมักใช้ผิดประเภท แม้ว่าวลีอาจดูไม่ซับซ้อน แต่ก็มีความคลุมเครือซึ่งบางครั้งอาจทำให้สับสนได้ CommonPlaces ถือว่าตัวเองเป็นหน่วยงานดิจิทัลมาโดยตลอด แต่ในช่วงเวลาที่ทุกคนและใคร ๆ ก็พูดได้ว่าพวกเขาเป็น“ เอเจนซีดิจิทัล” เราเข้าใจถึงความสำคัญของการชี้แจงว่าสิ่งนั้นมีความหมายต่อผู้ชมอย่างไร

ดิจิทัล VS. หน่วยงานดั้งเดิม / สร้างสรรค์

แม้ว่าเราจะทราบดีว่าคุณสามารถค้นหาคำจำกัดความที่เป็นทางการในสิ่งพิมพ์หรือสิ่งพิมพ์อ้างอิงดิจิทัลจำนวนเท่าใดก็ได้ แต่เราคิดว่าคุณอาจต้องการทราบความหมายสำหรับเรา เพื่ออธิบายสิ่งที่เรารู้สึกว่าแตกต่าง (และยกระดับ) เอเจนซีดิจิทัลจาก บริษัท การตลาดและโฆษณาประเภทอื่น ๆ ได้ดีที่สุดเราจะเน้นความแตกต่างที่สำคัญบางประการ:

เอเจนซี่แบบดั้งเดิม / ครีเอทีฟ

คำว่า 'ครีเอทีฟเอเจนซี่' อาจฟังดูครอบคลุมทั้งหมด แต่โดยทั่วไปแล้วหมายถึงเอเจนซี่ที่เสนอวิธีการตลาดและการโฆษณาแบบดั้งเดิมมากกว่า สำหรับ บริษัท ครีเอทีฟเอเจนซี่นั้นมุ่งเน้นที่การนำเสนอธุรกิจในรูปแบบที่สวยงามน่าพึงพอใจมากที่สุดโดยใช้เทคนิคการโฆษณาที่สร้างสรรค์เช่นสิ่งพิมพ์ประชาสัมพันธ์โฆษณาทางโทรทัศน์และวิทยุและแคมเปญทางไปรษณีย์

 หน่วยงานดิจิทัลแบบดั้งเดิม

หนึ่งในแง่มุมที่ชัดเจนที่สุดของเอเจนซีด้านครีเอทีฟคือพวกเขามักจะให้ความสำคัญกับการออกแบบภาพของหลักประกันทางการตลาดและการโฆษณาทั้งหมดในด้านเทคนิคและการทำงานของแคมเปญ ความเชี่ยวชาญและความหลงใหลของพวกเขามักจะอยู่ที่การออกแบบเชิงสร้างสรรค์และการประชาสัมพันธ์เทียบกับการปฏิบัติของหน่วยงานด้านเทคนิคที่ใหม่กว่าและใหม่กว่าเช่นSEO , การตลาดดิจิทัล, การตลาดเนื้อหา, โซเชียลมีเดีย, การออกแบบเว็บไซต์ที่ตอบสนองฯลฯ

เอเจนซี่แบบดั้งเดิม / ครีเอทีฟยังมีแนวโน้มที่จะครอบคลุมอุตสาหกรรมที่หลากหลายโดยมีแนวโน้มน้อยกว่าที่จะเชี่ยวชาญเฉพาะด้านหรืออุตสาหกรรมเฉพาะ สำหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มยอดขายในตลาดเป้าหมายหน่วยงานที่ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะเจาะจงอาจขาดประสบการณ์และความหลงใหลในการสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หน่วยงานด้านเทคนิค / ดิจิทัล

เพื่อความชัดเจน 'เอเจนซีดิจิทัล' ยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพของการออกแบบและความสวยงามโดยรวมของทุกสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสิ่งพิมพ์หรือดิจิทัล อย่างไรก็ตามพวกเขายังดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าทรัพย์สินของแบรนด์และ / หรือแอปพลิเคชันแต่ละรายการทำงานในลักษณะที่ช่วยให้ บริษัท ต่างๆบรรลุเป้าหมายได้ พวกเขามีเครื่องมือและทักษะที่จำเป็นในการสร้างแนวคิดและทรัพย์สินและนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

จุดสนใจของดิจิทัลเอเจนซี่นั้นนอกเหนือไปจากความสวยงามของการออกแบบเท่านั้น แต่ยังพิจารณาถึงประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวมในทุกแพลตฟอร์มดิจิทัลด้วยและไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ประเภทใดก็ตาม ตั้งแต่การพัฒนาเว็บไซต์และ  การออกแบบเว็บ UX / UI  ไปจนถึงSEOโซเชียลมีเดียและการตลาดเนื้อหาและทุกอย่างในระหว่างนั้นเอเจนซี่ดิจิทัลทำงานเพื่อมอบการออกแบบที่ใช้งานได้ซึ่งไม่เพียง แต่ดูดี แต่ยังช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอีกด้วย
 

เอเจนซีดิจิทัลมีแนวโน้มที่จะเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของการตลาด / การโฆษณาดิจิทัลในตลาดเฉพาะกลุ่มขนาดหรือประเภทธุรกิจทั่วไปหรือฐานลูกค้าที่ระบุ การทำเช่นนี้พวกเขาจ้างชุดทักษะเฉพาะและได้รับประสบการณ์มากขึ้นในพื้นที่ที่มุ่งเน้นและพยายามเป็นทุกอย่างสำหรับทุกคน

แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่หน่วยงานการตลาดและ / หรือเอเจนซี่โฆษณาสมัยใหม่จะละเลยด้านดิจิทัลของอุตสาหกรรมโดยสิ้นเชิงซึ่งหมายความว่าเอเจนซีที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่คิดว่าตัวเองมีทั้งความคิดสร้างสรรค์และดิจิทัล อย่างไรก็ตามความมุ่งมั่นความมุ่งมั่นและประสบการณ์ของเอเจนซีอยู่ที่การสร้างความแตกต่าง

ความได้เปรียบทางดิจิทัล (S)

หน่วยงานดิจิทัลเข้าใจถึงคุณค่าของการลงทุนในเทคโนโลยีขั้นสูงตลอดจนนักพัฒนาเว็บที่มีทักษะสูงโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลและผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ด้วยทักษะและเทคโนโลยีขั้นสูงเพียงปลายนิ้วสัมผัสเอเจนซีดิจิทัลสามารถนำเสนอโซลูชันดิจิทัลที่หลากหลายให้กับลูกค้าพร้อมกับบริการออกแบบสร้างสรรค์และการสร้างแบรนด์แบบดั้งเดิม

ทำไมต้องเลือกหน่วยงานดิจิทัล

ผู้ซื้อในปัจจุบันมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด คุณควรเชื่อว่าพวกเขาจะไปซื้อของจนกว่าพวกเขาจะพบว่าสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าเป็นข้อตกลงที่ดีที่สุด หากธุรกิจของคุณไม่ได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดและช่องทางเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุดคุณก็เสี่ยงที่จะไม่ถูกพบในตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน
Create Date : 29 กันยายน 2563
Last Update : 29 กันยายน 2563 15:53:08 น.
Counter : 311 Pageviews.

1 comments
วัดเบญจมบพิตร : พระพุทธชินราชจำลอง ผู้ชายในสายลมหนาว
(23 ก.พ. 2564 14:58:38 น.)
论地位 Lùn dìwèi ใครเป็นใหญ่ Kavanich96
(14 ก.พ. 2564 07:58:05 น.)
งานของลูก zungzaa
(1 ก.พ. 2564 00:06:24 น.)
พระประธานสมัยสุโขทัย : วัดศรีบุญเรือง ผู้ชายในสายลมหนาว
(25 ม.ค. 2564 16:26:47 น.)
  
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ สปาชา sparsha A Moment of Bride เจ้าสาว เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น ลดเซลลูไลท์ Leg Squeezing ผิวเปลือกส้ม FIS หน้าท้องใหญ่ ตัวเล็กแต่มีพุง Body Contouring ลดสัดส่วนทั้งตัว ลดปีกด้านหลัง เนื้อปลิ้นรักแร้ เนื้อปลิ้น Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อหน้าท้อง TM Former สลายไขมันหนา สลายไขมัน ลดไขมัน Lock Shape รักษารูปร่าง Renew Perfect Body สลายไขมัน ลดสัดส่วน Oxy Peel ทำความสะอาดหน้า ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก ยกกระชับ Ulthera ปรับรูปหน้า ปัญหาผิวหย่อนคล้อย Beauty Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ลดไขมัน ลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม Anti Cellulite & Slim Program Hip Shape สลายไขมันสะโพก กระชับผิว Sexy Mama แม่หลังคลอด รอยแตกลาย ปรับรูปร่าง กำจัดขน Hair Removal กำจัดขนถาวร Freeze V Lift สลายไขมันเหนียงด้วยความเย็น สลายไขมัน สลายไขมันเหนียง IV Drip ฟื้นฟูร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน Bye Bye Panda Eye ลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ลดริ้วรอยใต้ตา นวดกระชับหน้าอก หน้าอกกระชับ อกหย่อนคล้อย Beauty Breast Lifting Enlarge Beauty Breast นวดอกเล็กให้ใหญ่ หน้าอกเล็ก ด็อกเตอร์ไลฟ์ doctorlife ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก เสริมจมูก Cellulysis สลายไขมัน ulthera ยกกระชับ Acne Clear รักแร้ขาวเนียน เลเซอร์กำจัดขนถาวร กำจัดขน ร้อยไหม Freeze V Lift กำจัดไขมันด้วยความเย็น PRP ผิวหน้า PRP ผมบาง ผมร่วง เลเซอร์กระชับช่องคลอด กระชับช่องคลอด Love Fit Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น Cell Repair ผิวขาวใส ลดสัดส่วน ปรับรูปร่าง TM Former Perfect Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ฟิลเลอร์ Filler รักษาหลุมสิว Subcision Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส Love Fit ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะเล็ด Oxy Bright ทำความสะอาดรูขุมขน Bye Bye Fat ลดไขมัน Luminous แสงสีฟ้า รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว ABO Active 3D Toxin IV Drip เพื่อสุขภาพและความงาม Viva Lift ยกกระชับผิว ให้ใจ สุขภาพ
โดย: สมาชิกหมายเลข 6102669 วันที่: 29 กันยายน 2563 เวลา:17:12:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด