ฉันต้องการฉีด: 5 การทำศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ชาวเอเชีย
ชาวเอเชียดูเหมือนจะหมกมุ่นอยู่กับการทำศัลยกรรม ไม่ใช่ทั้งหมดแน่นอน แต่มีมากมาย ปีที่แล้วชาวจีน 56,000 คนเดินทางไปเกาหลีและไทยเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขา สำหรับการเปรียบเทียบในปี 2013 มี 25,000 คน และแม้ว่าในประเทศจีนเองอุตสาหกรรมกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด ...

ผู้ป่วยมักจะถูกขอให้ทำการผ่าตัดหลายอย่างพร้อมกัน ศัลยแพทย์ตกแต่งของเกาหลีกล่าวว่าโดยหลักการแล้วลักษณะของการผ่าตัดที่ผู้ป่วยจากอาณาจักรกลางเป็นที่ต้องการนั้นเหมือนกับการผ่าตัดของผู้ป่วยในท้องถิ่น อย่างไรก็ตามชาวจีนมี“ ลักษณะเฉพาะ” ที่เฉพาะเจาะจง พวกเขาให้ความสำคัญกับมาตรฐานความงามแบบตะวันตกมักอยากตาโตจมูกสูงอยากเป็นเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ผู้ป่วยชาวเกาหลีชอบลักษณะทางธรรมชาติแบบเอเชียมากกว่า

ความแตกต่างของพลาสติกเอเชีย

การทำศัลยกรรมของไทยเริ่มพัฒนาเมื่อ 40-50 ปีก่อนและในประเทศจีน "พลาสติก" ได้รับความนิยมในช่วงปี 2000 เท่านั้นดังนั้นกระแสการทำศัลยกรรมของคนจีนจึงใกล้เคียงกับคนเกาหลีเมื่อ 40-50 ปีก่อน
มาตรฐานความงามของจีนนั้นแตกต่างจากของเกาหลีอย่างแน่นอน ชาวเกาหลีต้องการโครงกรามรูปตัววีและลดกรามสำหรับสิ่งนี้ในขณะที่ลูกค้าชาวจีนต้องการเป็นเหมือนนางแบบแองเจล่าเบบี้และใฝ่ฝันที่จะมีเปลือกตาที่เคลื่อนไหวได้เด่นชัดและขนตายาวขนาดใหญ่ 
หนึ่งในการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ต้องสงสัยเลย เปิดหางตา.ตามสถิติทุกคนที่ 5 ของเอเชียต้องการที่จะทำมัน

สิ่งที่ผู้ป่วยชาวจีนและชาวเกาหลีมีเหมือนกันคือการเพิ่มขึ้นของการผ่าตัด "รอง" เนื่องจากขั้นตอนส่วนใหญ่ต้องมีการรีทัชเมื่อเวลาผ่านไป

ศัลยแพทย์ชาวไทยกล่าวว่าลูกค้าชาวจีนของพวกเขามักถูกมีดกรีดเป็นครั้งที่สองและสาม พวกเขาหลายคนได้รับการผ่าตัดในอาณาจักรเซเลสเชียลแล้วและตอนนี้หันไปหาผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีใต้
แพทย์แนะนำให้ผู้ป่วยที่คาดว่าจะได้รับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดก่อนไปเกาหลี นอกจากนี้ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ส่งต่อเฉพาะแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการศัลยแพทย์แห่งเกาหลี

สื่อเอเชียเตือนผู้ป่วยที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่าสหภาพศัลยแพทย์“ ฉลากทอง” ซึ่งมีการโฆษณาเป็นประจำบนอินเทอร์เน็ตเนื่องจากในความเป็นจริงไม่ใช่การยืนยันคุณสมบัติของแพทย์
เป็นการดีที่สุดที่จะพึ่งพาคำแนะนำส่วนตัวมากกว่าโฆษณาคลินิก ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำเหยื่อพลาสติกที่คาดหวังเพื่อให้แน่ใจว่าคลินิกได้รับการติดตั้งอย่างเหมาะสมและทำประกันสุขภาพตามนั้น

คนไข้อยากจะเป็นจริงมากขึ้น ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าใจว่าการทำศัลยกรรมไม่ได้มีอำนาจทุกอย่าง การทำศัลยกรรมใด ๆ มีความเสี่ยงสูง หลายสิ่งเหล่านี้อาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนร้ายแรง แต่ปัญหาใหญ่ที่สุดของศัลยแพทย์ตกแต่งคือคนไข้ไม่พอใจ
ผลของการ "ศัลยกรรมตกแต่ง" ต้องรอหกเดือนจนกว่าทุกอย่างจะคงที่ แต่หากมีปัญหาเกิดขึ้นแพทย์จะต้องเดินทางไปยังราชอาณาจักรกลางเพื่อนำคนไข้กลับประเทศไทยเพื่อทำการ "แก้ไข" หรือทำการผ่าตัดครั้งที่สองในจุดที่ประเทศจีนCreate Date : 26 กันยายน 2563
Last Update : 26 กันยายน 2563 15:14:11 น.
Counter : 220 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด