10 วิธียอดนิยมในการทำให้ตัวเองยุ่งอยู่กับบ้านระหว่างการกัก

1. กีฬา

กีฬาสามารถฝึกได้ทุกที่ทุกเวลา หลายคนคุ้นเคยกับโรงยิมหรือสนามกีฬาที่สะดวกสบาย แต่คุณสามารถฟิตและพัฒนาได้ที่บ้าน นักกีฬาหลายคนในเขตกักบริเวณยังฝึกซ้อมที่บ้านและแบ่งปันวิธีการและวิธีปรับปรุงน้ำเสียงของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้นอกจากกีฬาเช่นวิ่งว่ายน้ำและฟุตบอลแล้วเราไม่ควรลืมกิจกรรมกีฬาขนาดเล็กเช่นการออกกำลังกายการวางแขนหรือยิมนาสติก

และใช่หมากรุกยังเป็นกีฬา

2. เกมคอมพิวเตอร์

ในสมัยของเราเกมคอมพิวเตอร์ไม่ใช่วิธีสุดท้ายในการใช้เวลาว่าง ในการจำหน่ายผู้เล่นสมัยใหม่ประเภทต่างๆสำหรับมือสมัครเล่นที่ซับซ้อนที่สุด:

  • มือปืนที่คุณต้องฝ่าฝูงศัตรูและกอบกู้โลก
  • RPG ที่คุณต้องผ่านภารกิจที่ยากและเข้าใจพล็อต
  • กลยุทธ์ทั้งแบบเรียลไทม์และทั่วโลกซึ่งชะตากรรมของทั้งรัฐขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเพียงครั้งเดียว
  • นักสืบซึ่งจำเป็นต้องไขปริศนาและหาทางออกจากสถานการณ์ด้วยความช่วยเหลือของหน่วยสืบราชการลับ
  • เกมสยองขวัญที่ส่วนประกอบของภาพและเสียงของเกมจะทำให้แม้แต่แฟนเกมประเภทนี้ก็ต้องกังวลใจ
  • แข่ง
  • เครื่องจำลองกีฬาและอื่น ๆ อีกมากมาย

สาระสำคัญของเกมคอมพิวเตอร์ในทางตรงกันข้ามกับภาพยนตร์คือการทำให้ผู้เล่นหมกมุ่นอยู่กับกระบวนการนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่รับรู้จากภายนอกเหมือนอย่างที่มักจะเป็นในภาพยนตร์

3. หนังสือ

วิธีที่เก่าแก่และได้รับการพิสูจน์แล้วในการสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองคือการอ่านหนังสือ ทุกวันนี้ต้องขอบคุณอินเทอร์เน็ตจึงไม่จำเป็นต้องมีห้องสมุดที่น่าประทับใจในบ้านเพื่ออ่านผลงานใหม่ ๆ ห้องสมุดออนไลน์มีสำเนาวรรณกรรมทั้งโลกและในประเทศมากมาย สามารถอ่านหนังสือได้ทั้งแบบออนไลน์และดาวน์โหลดลงในสื่อและอ่านต่อได้แม้ว่าอินเทอร์เน็ตจะปิดอยู่ก็ตาม

ด้วยการอ่านหนังสือคุณไม่เพียง แต่เติมเต็มฐานความรู้และมีช่วงเวลาที่ดี แต่ยังช่วยเพิ่มความจำภาพเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ และพัฒนาสมองของคุณด้วย นอกจากนี้หากคุณไม่ใช่แฟนนิยายคุณสามารถอ่านคู่มือทางเทคนิคหรือสารานุกรมได้ตลอดเวลา สิ่งสำคัญเกี่ยวกับหนังสือคือคุณไม่สามารถพูดได้ว่าคุณอ่านทุกอย่างแล้ว

4. ภาพยนตร์และละครโทรทัศน์

พวกเราหลายคนไปดูหนังหรืออยู่บ้านหลังเลิกงานดูหนังและรายการทีวี ตอนนี้คุณสามารถยอมจำนนกับงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบและแก้ไขแผนการที่คุ้นเคยอยู่แล้วและดูงานใหม่ ๆ คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองใน บริษัท นั่งหน้าทีวีหรือนอนบนเตียงพร้อมกับแล็ปท็อปหรือแม้แต่สมาร์ทโฟน ที่สำคัญที่สุดควรทำอย่างต่อเนื่องและจำไว้ว่ามีงานบ้าน นอกจากนี้ยังควรจดจำคำแนะนำของแพทย์เกี่ยวกับการดูทีวีในระยะยาว หรือคุณสามารถเริ่มวางเดิมพันด้วย W88

5. เย็บปักถักร้อย

หากคุณมีเวลาว่างในสต็อกมากและรายการทีวีและภาพยนตร์ก็น่าเบื่ออยู่แล้วคุณสามารถเย็บปักถักร้อยได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับทักษะและจินตนาการของคุณ หญิงรับใช้มีชื่อเสียงในเรื่องที่ว่าไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ คุณสามารถสร้างงานเย็บปักถักร้อยที่สวยงามถักทำประติมากรรมหรือแม้แต่องค์ประกอบทั้งหมดแผนแบบจำลองทำงานกับหินหรือพลาสติก งานเย็บปักถักร้อยอาจเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้และหากงานฝีมือของคุณทำด้วยคุณภาพสูงและน่าสนใจก็อาจมีคนที่ไม่คิดจะซื้อมัน นี่เป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลากับดอกเบี้ยและอาจหารายได้พิเศษ มีเว็บไซต์และวิดีโอมากมายบนอินเทอร์เน็ตพร้อมบทเรียนการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการทำสิ่งนี้หรืองานเย็บปักถักร้อยประเภทนั้นและใครบอกว่าคุณจะไม่มีงานอดิเรกใหม่

6. ความคิดสร้างสรรค์

ทุกคนมีส่วนร่วมในความคิดสร้างสรรค์ในวัยเด็กและคุณแม่มักจะชอบมัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายคนลืมงานอดิเรกที่สนุกสนานเช่นนี้ไป บางคนไม่ชอบระดับความสามารถบางคนก็หาเวลาทำงานอดิเรกที่ชอบไม่ได้และบางคนก็ลืมวิธีการทำไปโดยสิ้นเชิง หากคุณมีเวลาว่างเนื่องจากการกักบริเวณนี่เป็นเหตุผลที่ดีที่จะลองอีกครั้งเพื่อเริ่มทำงานสร้างสรรค์

มีวิดีโอสอนมากมายบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับวิธีเริ่มวาดและสิ่งที่จำเป็นสำหรับสิ่งนี้ ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีทุกวันนี้ไม่เพียง แต่ใช้ดินสอและกระดาษเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นแท็บเล็ตและสไตลัสหรือแม้กระทั่งการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ นี่เป็นวิธีที่ดีในการผ่านเวลาและเรียนรู้วิธีสร้างไอเดียและภาพจากจินตนาการของคุณขึ้นมาใหม่

คุณสามารถเริ่มเขียนเรื่องราวเรื่องราวและแม้แต่หนังสือ ในการทำเช่นนี้คุณต้องพยายามอย่าเลิก นักเขียนที่มีชื่อเสียงหลายคนเริ่มต้นด้วยการสร้างผลงานชิ้นเล็ก ๆ ซึ่งต่อมาก็มีผลงานที่สำคัญมากขึ้น นอกจากนี้ถ้าคุณพยายามเขียนคุณจะเข้าใจว่าเวลาผ่านไปเร็วแค่ไหนหากคุณจมดิ่งลงไปในงานสร้างสรรค์

7. การพัฒนาตนเอง

หากคุณต้องใช้เวลาอยู่บ้านนาน ๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะใช้เวลาเหล่านี้อย่างมีประโยชน์ นอกจากความบันเทิงและงานบ้านแล้วคุณยังพัฒนาตนเองได้อีกด้วย ด้วยบทเรียนออนไลน์หรือหนังสือที่บ้านคุณสามารถเรียนรู้ภาษาต่างประเทศหนึ่งหรือสองภาษาได้รับทักษะที่จำเป็นในอาชีพต่างๆหรือแม้แต่เรียนรู้ทักษะที่คุณไม่มีเวลาเรียนมาก่อน คุณสามารถเรียนการแสดงเล่นกีตาร์หรือเปียโนร้องเพลงทำอาหารรสเลิศหรือถอดชิ้นส่วนคาร์บูเรเตอร์ได้หากคุณใช้ความพยายามและเวลาเท่าที่มีอยู่

8. เกมกระดาน

หากบังเอิญว่าคนรู้จักและเพื่อนของคุณอาศัยอยู่ใกล้ ๆ และคุณมีโอกาสรวมตัวกันใน บริษัท เล็ก ๆ คุณก็สามารถเล่นเกมกระดานได้อย่างสนุกสนาน ที่นี่ความบันเทิงหลากหลายไม่ จำกัด คุณสามารถเล่น Monopoly, Dungeons & Dragons, Jenga, Civilization และอื่น ๆ อีกมากมาย หากคุณไม่มีเกมกระดานและไม่มีโอกาสที่จะซื้อเกมเหล่านี้คุณสามารถใช้เครื่องมือและกฎที่มีอยู่ซึ่งหลายรายการมีอยู่บนอินเทอร์เน็ต แม้ว่าวิธีนี้จะไม่สามารถใช้ได้ แต่คุณสามารถสร้างเกมกระดานในเวอร์ชันของคุณเองและมีช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อน ๆ

9. งาน

หากในกรณีที่มีการกักกันคุณไม่สามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ทำงานหลักของคุณได้หรือ บริษัท ของคุณได้ปิดทำการชั่วคราวเนื่องจากมาตรการต่อต้านการแพร่ระบาดคุณสามารถทำงานนอกเวลาจากระยะไกลได้ตลอดเวลา วันนี้มีตำแหน่งงานว่างมากมายที่การอยู่ในสำนักงานหรือที่ทำงานไม่จำเป็นเลย ก่อนหน้านี้เราได้เขียนรายการงานที่พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านและรับเงินเดือนสำหรับสิ่งนี้ได้ ในขณะที่กำลังดำเนินการกักกันคุณจะไม่หยุดทำงานและรับรายได้

10. ใช้เวลากับครอบครัว

ผู้คนจำนวนมากแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่คนเดียว แต่ก็มีเวลาอยู่กับครอบครัวน้อยมาก การทำงานต้องใช้พลังงานมากและในตอนเย็นแทนที่จะเป็นเวลาพักผ่อนของครอบครัวผู้คนพยายามหยุดพักจากความวุ่นวายและผ่อนคลาย เมื่อมีเวลาว่างมากขึ้นคุณสามารถใช้เวลากับคนที่คุณรักทำความรู้จักพวกเขาให้ดีขึ้นและทำงานร่วมกันเพื่อหาสิ่งที่ต้องทำร่วมกันในการกักกัน
Create Date : 25 ตุลาคม 2563
Last Update : 25 ตุลาคม 2563 22:51:10 น.
Counter : 221 Pageviews.

1 comments
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)
กาเฟเวียด @หนองคาย ร้านอาหารเวียดนามริมโขง อาหารอร่อย วิวสวย sawkitty
(11 ม.ค. 2564 14:14:22 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
  
เนื้อหาของบทความมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่สนใจพักผ่อนในช่วงฤดูการแพร่ระบาดของโควิด ฉันจะนำไปใช้ในวันพรุ่งนี้ นอกจากนี้ฉันมีช่องทางหลักในการเข้าร่วมดีลเลอร์ Fun88 ที่ลิงค์ https://fn88pro.com/ เพื่อผ่อนคลายและสร้างรายได้ขณะอยู่ที่บ้านเนื่องจากการแพร่ระบาด
โดย: fun888 IP: 157.7.52.183 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา:16:40:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด