สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการศัลยกรรมเปลือกตาในเอเชีย

หลายคนคงสงสัยเกี่ยวกับคำว่า“ การศัลยกรรมเปลือกตาในเอเชีย” การผ่าตัดเปลือกตาแบบเอเชียคือการผ่าตัดใด ๆ ที่ใช้กับเปลือกตาของคนเอเชีย ชาวเอเชียมีลักษณะเฉพาะคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งคือเปลือกตา กายวิภาคของเปลือกตาของคนเอเชียมีความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน 

เปลือกตาของคนเอเชียมักไม่มีรอยพับเหนือชั้น นี่คือรอยพับที่ทำตาสองชั้น หากเปลือกตามีตาสองชั้นความสูงของการพับมักจะน้อยกว่าเมื่อเทียบกับการแข่งขันอื่น ๆ ชาวเอเชียยังมีผิวหนังและเนื้อเยื่ออ่อนที่หนากว่ามาก นอกจากนี้มิติโดยรวมของดวงตาจะค่อนข้างเล็กกว่าใบหน้า

หากคุณเป็นคนเอเชียและต้องการปรับปรุงลักษณะเปลือกตาของคุณการศัลยกรรมเปลือกตาแบบเอเชียก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ คุณควรพิจารณาการศัลยกรรมเปลือกตาในแบบเอเชียประเภทต่างๆและจะช่วยปรับปรุงลักษณะดวงตาของคุณได้อย่างไร! ตรวจสอบเว็บไซต์ของเรา เปิดหางตา.

ได้ทำการผ่าตัดเปลือกตาในเอเชียหลายพันครั้ง

เขาจะตรวจตาของคุณก่อนและพิจารณาว่าคุณต้องการการผ่าตัดประเภทใดที่เปลือกตาของคุณ อาจเป็นเปลือกตาบนหรือเปลือกตาล่าง หรืออาจเป็นการเปิดมุมตาด้านในหรือด้านนอก คิมจะทำงานร่วมกับคุณในการวางแผนที่ครอบคลุมเพื่อปรับปรุงลักษณะดวงตาของคุณ

ศัลยกรรมเปลือกตาแห่งเอเชียคืออะไร?

การผ่าตัดเปลือกตาเอเชียรวมถึงการผ่าตัดคู่เปลือกตา , epicanthoplasty , canthoplasty ด้านข้าง , การผ่าตัดหนังตาตกเปลือกตา , การผ่าตัดเปลือกตาล่าง (ทำตาชั้นล่าง) และการสร้างความบริบูรณ์ Tarsal ต่ำ Epicanthoplasty เป็นขั้นตอนที่เปิดมุมด้านในของดวงตา ประมาณ 50% ของชาวเอเชียตะวันออกมีรอยพับขนาดใหญ่ซึ่งเป็นผิวหนังส่วนเกินในด้านในของดวงตา นอกจากผิวหนังส่วนเกินนี้แล้วยังมีแถบเส้น ๆ ตึงที่ขัดขวางการเปิดเปลือกตา ดังนั้นการเปิดฝาพับหรือการผ่าตัดเสริมจมูกจะทำให้มุมด้านในของดวงตาดูใหญ่ขึ้นและเปิดได้ดีขึ้น นอกจากนี้การพับตาสองชั้นที่มุมด้านในของดวงตาจะเกิดขึ้นได้อย่างราบรื่นมากขึ้นที่มุมด้านในโดยไม่มีการหักมุมหรือรอยพับ การผ่าตัดเสริมหน้าอกด้านข้างเป็นการผ่าตัดเปิดด้านนอกของดวงตา การผ่าตัดเสริมคางด้านข้างจะทำให้ด้านข้างของดวงตายาวขึ้นเช่นกัน 

หลายคนติดตามการผ่าตัดเปลือกตาในเอเชียด้วยเหตุผลทางปฏิบัติ ขั้นตอนที่แก้ปัญหาเปลือกตาตกและถุงใต้ตา ได้แก่ การผ่าตัดหนังตาตกและการผ่าตัดเปลี่ยนหนังตา หนังตาตกหรือเกล็ดกระดี่เป็นจุดอ่อนของเปลือกตาที่ยกขึ้นหรือกล้ามเนื้อยก ชื่อเฉพาะของกล้ามเนื้อนี้คือกล้ามเนื้อเลเวเตอร์ ชาวเอเชียมักจะมีหนังตาตกบ่อยกว่าเชื้อชาติอื่น ๆ ดังนั้นการผ่าตัดหนังตาตกจึงประกอบด้วยการผ่าตัดเปลือกตาในเอเชียจำนวนมาก

อีกสาเหตุหนึ่งที่ชาวเอเชียชอบเข้ารับการผ่าตัดหนังตาตกคือการขยายขนาดโดยรวมของดวงตา

อย่างที่คุณเห็นมีหลายแง่มุมของการศัลยกรรมเปลือกตาในเอเชีย การผ่าตัดไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อความงามทั้งหมด ผู้ป่วยบางรายเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากเปลือกตารบกวนการมองเห็นในขณะที่บางคนต้องการปรับปรุงลักษณะดวงตาของตน ไม่ว่าเหตุผลที่ดร. เคนเน็ ธ คิมจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จของคุณตาที่เหมาะ 

แก้ไขปัญหาแล้ว


  • ตาสองชั้น Monolid
  • เปลือกตา
  • เปลือกตาสูงวัย
  • ตาง่วง
  • ตาเล็ก
  • ตาแคบ
  • ถุงเปลือกตาล่าง

MONOLID

monolid คือเปลือกตาที่เรียบเนียนและไม่มีรอยพับ เฉพาะชาวเอเชียเท่านั้นที่มีโมโนลิด ในบรรดาชาติพันธุ์ในเอเชียชาวเอเชียตะวันออกมีแนวโน้มที่จะมี monolids มากกว่าเชื้อชาติอื่น ๆ ในเอเชีย 

monolid สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทางชีววิทยาและเป็นปัจจัยป้องกันบรรพบุรุษของเอเชียตะวันออก บรรพบุรุษของเอเชียตะวันออกมาจากมองโกเลียซึ่งมีลมแรงและอุณหภูมิที่หนาวเย็น สำหรับคนเหล่านี้การเหมารวมเป็นข้อได้เปรียบในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากแบบนั้น

ตาสองชั้น 

การผ่าตัดเปลี่ยน monolid เป็น double lid เรียกว่าการผ่าตัดตาสองชั้น การทำตาสองชั้นเป็นการผ่าตัดเปลือกตาประเภทที่พบบ่อยที่สุดในเอเชีย การผ่าตัดตาสองชั้นมีสองประเภท 

หนึ่งคือเทคนิคการเย็บแบบไม่ปิดแผล วิธีการเย็บแบบไม่ปิดแผลหรือวิธีการเย็บได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างไรก็ตามการทำตาสองชั้นแบบไม่มีแผลนั้นคงอยู่ไม่นานเท่าวิธีการทำตาสองชั้น 

อีกเทคนิคหนึ่งคือการทำแผลที่เปลือกตาเพื่อสร้างชั้นตาสองชั้น กระแสในเกาหลีใต้เปลี่ยนไปใช้วิธีการผ่า การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดจากลักษณะที่เป็นธรรมชาติที่เทคนิคการกรีดทำได้สำเร็จ รอยบากที่เกิดแผลเป็นจาง ๆ และดูเหมือนตาสองชั้นตามธรรมชาติ

เปลือกตา

ผู้ป่วยทุกวัยเลือกที่จะเข้ารับการผ่าตัดเปลือกตาแบบเอเชียเพื่อขจัดผิวเปลือกตาที่หย่อนคล้อยหรือกลับมาดูอ่อนเยาว์ Monolids เครื่องดูดควันมีแนวโน้มที่จะเร็วกว่าตาสองชั้นเนื่องจากมีพื้นที่ผิวน้อยสำหรับผิว droopy ที่จะเดินทางไปในช่วงก่อนที่จะขัดขวางการเขตข้อมูลภาพ

ผู้ป่วยที่มีเปลือกตาอาจมีอายุน้อยเท่าวัยรุ่น อัตราความเร็วของการปิดเปลือกตาขึ้นอยู่กับผิวเปลือกตาและตาจะยื่นออกมาหรือถูกปิดภาคเรียน 

หากคุณภาพของผิวหนังหลวมผิวหนังเปลือกตาจะดูดซับได้เร็วกว่าผิวที่มีความยืดหยุ่นกระชับมาก เปลือกตาที่จมลงจะดูดซับได้เร็วขึ้นเนื่องจากไม่มีการรองรับจากลูกตา ดังนั้นเปลือกตาจะมีแนวโน้มลดลงในอัตราที่เร็วกว่า การทำตาสองชั้นโดยมีหรือไม่มีการตัดผิวหนังจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ การตัดสินใจที่จะตัดหนังตาออกมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปกปิดมากแค่ไหน

ตาแก่

สำหรับผู้ป่วยสูงอายุที่มีรอยพับสองชั้นอยู่ก่อนแล้วผิวหนังเปลือกตาที่มีฝาปิดจะขัดขวางการพับหรือเปลี่ยนรูปร่างของดวงตา ความกังวลเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยการสร้างรอยพับให้สูงขึ้นหรือโดยการกระตุ้นผิวหนังเปลือกตาที่ไม่จำเป็นออกไป 

หากเกิดการปิดผิวเพียงเล็กน้อยการสร้างชั้นตาสองชั้นที่สูงขึ้นจะช่วยแก้ไขการปิดตาได้ หากผิวหนังส่วนเกินมีความสำคัญควรทำการตัดออก การลอกหนังตาวิธีนี้สามารถทำได้โดยพับสองชั้นหรือจะถอนใต้คิ้วก็ได้ การขจัดผิวหนังใต้คิ้วเรียกว่าการยกคิ้ว ในกรณีที่คิ้วมีฮู้ดก็รับประกันการยกหน้าผาก 

SLEEPY EYES - หนังตาตก

ผู้ป่วยที่มีอาการง่วงนอนจะมีอาการที่เรียกว่าหนังตาตกหรือเกล็ดกระดี่ ชาวเอเชียมีแนวโน้มที่จะมีอาการหนังตาตกมากกว่าคนเชื้อชาติอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะทำการผ่าตัดหนังตาตกในขณะที่ผ่าตัดตาสองชั้น แต่การผ่าตัดนี้ยังสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ความรุนแรงของหนังตาตกมีหลายระดับ มีตั้งแต่ไม่รุนแรงปานกลางจนถึงรุนแรง 

นอกจากนี้หนังตาตกอาจแสดงให้เห็นว่าเป็นหนังตาตก แต่กำเนิดหรืออาจได้มา หนังตาตก แต่กำเนิดหมายความว่าผู้ป่วยเกิดมาพร้อมกับกล้ามเนื้อเลเวเตอร์ที่อ่อนแอ ptosis ที่ได้รับหรือ ptosis ในวัยชราหมายถึงการคลายตัวของกล้ามเนื้อ levator รวมทั้ง levator aponeurosis 

ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและสาเหตุของหนังตาตกการผ่าตัดซ่อมแซมหนังตาตกสามารถทำได้ทั้งด้านหน้าหรือด้านหลัง วิธีการล่วงหน้าหมายถึงการทำแผลที่ผิวหนังเปลือกตา วิธีการหลังหมายความว่าการผ่าตัดจะดำเนินการในขณะที่เปลือกตาพลิกและชั้นลึกของเปลือกตาจะทำงาน ดังนั้นในแนวทางหลังจึงไม่มีแผลเป็นที่มองเห็นได้ 

หนังตาตกเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพในการแก้ไขคนที่ดูง่วงนอนหรือเหนื่อยล้า! 

ตาเล็ก 

การแก้ไขขนาดตาเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของการผ่าตัดเปลือกตาในเอเชีย ชาวเอเชียมักจะมีดวงตาที่เล็กกว่าเมื่อเทียบกับสัดส่วนของใบหน้า ทั้งนี้เนื่องจากชาวเอเชียมักจะมีรอยพับชั้นเดียวผิวส่วนเกินไขมันและกล้ามเนื้อบริเวณด้านข้างของดวงตาและ / หรือหนังตาตก 

Epicanthoplasty จะเปิดมุมด้านในของตา การผ่าตัดเปลี่ยนโครงกระดูกด้านข้างจะเปิดมุมด้านนอกของดวงตา การทำตาสองชั้นจะดึงหนังตาออกจากการปิดตาและปิดตา สุดท้ายการแก้ไขหนังตาตกจะทำให้เปลือกตาเปิดได้ง่ายขึ้นจึงแสดงมิติของตาในแนวตั้งมากขึ้น ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมจมูก, การทำตาสองชั้น, การผ่าตัดเสริมหน้าอกด้านข้างและการผ่าตัดหนังตาตกคุณจะสามารถทำให้ตาเล็กของคุณกว้างขึ้นได้อย่างมาก! นี่คือการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดไม่เพียง แต่เปลือกตาของคุณ แต่ยังรวมถึงลักษณะภายนอกของดวงตาด้วย!   
Create Date : 24 มกราคม 2564
Last Update : 24 มกราคม 2564 20:28:04 น.
Counter : 61 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
อากาศเย็น น้ำกลายเป็นน้ำแข็งเกือบหมด เหลือบริเวณน้ำนิดหน่อย สงสารหงส์จัง newyorknurse
(26 ก.พ. 2564 00:46:48 น.)
มือใหม่วิ่ง 10K The Kop Civil
(10 ก.พ. 2564 12:47:12 น.)
โตนด running 131220 มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี แมวเซาผู้น่าสงสาร
(3 ก.พ. 2564 19:15:26 น.)
ตะพาบประจำหลักกิโลเมตรที่ 271. " กำลังใจให้คุณ " ส่งกำลังใจให้เชฟแต่ง และครอบครัว newyorknurse
(11 ก.พ. 2564 02:19:17 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด