เปิดตาของคุณเพื่อความเป็นไปได้ของการผ่าตัดเปลือกตา

คุณเบื่อที่จะตื่นมาและดูเหนื่อยล้าหรือไม่? (แม้ว่าคุณจะปิดตาอย่างมีคุณภาพแปดชั่วโมงก็ตาม) คุณมีผิวหนังส่วนเกินหรือมีริ้วรอยบนเปลือกตาหรือไม่? มีถุงใต้ตาหรือร่องน้ำลึกที่ทำให้คุณดูเหมือนมีรอยคล้ำใต้ตาหรือไม่? หากคำตอบของคุณสำหรับคำถามเหล่านี้คือใช่คุณอาจต้องการพิจารณาการผ่าตัดเปลือกตาอย่างละเอียด

ไม่ว่าจะทำที่เปลือกตาบนเปลือกตาล่างหรือทั้งสองอย่างการผ่าตัดเปลือกตา (หรือการผ่าตัดเปิดเปลือกตา) เกี่ยวข้องกับการทำแผลเล็ก ๆ ที่แม่นยำเพื่อกำจัดผิวหนังและ / หรือเปลี่ยนตำแหน่งไขมันและเนื้อเยื่อ  คนส่วนใหญ่ที่สนใจทำศัลยกรรมเปลือกตาบนมีอายุมากกว่า 40 ปี โดยทั่วไปเมื่อคุณเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุในดวงตาของคุณเนื่องจากผิวหนังของคุณสูญเสียความยืดหยุ่นและเริ่มหย่อนคล้อย คนที่อายุน้อยกว่าที่เห็นสัญญาณแห่งวัยเร็วหน่อยก็สามารถเลือกรับการผ่าตัดได้เช่นกัน เราขอแนะนำการผ่าตัดด้วย เปิดหัวตา จากศัลยแพทย์และคลินิกที่เชื่อถือได้.

เมื่อคุณอายุมากขึ้นผิวหนังของคุณจะบางลงและกล้ามเนื้อจะอ่อนแอลง ผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดเปลือกตาบนมักจะมีเปลือกตาที่หลบตาซึ่งอาจปิดกั้นการมองเห็นและทำให้ดูแก่ก่อนวัย การผ่าตัดต้องใช้แผลตามรอยพับตามธรรมชาติของเปลือกตาบนและอาจขยายไปถึงมุมด้านนอก เมื่อเวลาผ่านไปรอยบากมักจะจางหายไปเป็นเส้นจาง ๆ ซึ่งพรางอยู่ในรอยพับเปลือกตาบนตามธรรมชาติของคุณ หลังจากทำขั้นตอนนี้ฝาด้านบนจะดูเปิดกว้างและตื่นตัวมากขึ้นสร้างความแตกต่างอย่างมากในรูปลักษณ์โดยรวมของใบหน้า

ผู้ที่เหมาะสำหรับการผ่าตัดเปลือกตาล่างมีผิวหนังหลวมบวมบริเวณใต้ตาและ / หรือร่องลึกใต้ตาที่แย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการของคุณจะกำจัดหรือกระจายไขมันและผิวหนังส่วนเกินออกโดยการกรีดใต้ขนตาล่างหรือด้านในเปลือกตาล่าง หากผู้ป่วยมีสีผิวที่ดีโดยทั่วไปสามารถกำจัดไขมันออกได้ เป้าหมายของการผ่าตัดเปลือกตาล่างคือการสร้างเส้นขอบตาที่เรียบเนียนจากขอบตาล่างลงไปถึงกึ่งกลางหน้า ในบางกรณีสามารถเติมไขมันหรือฟิลเลอร์บริเวณแก้มใต้เปลือกตาเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงระหว่างเปลือกตาและแก้มเป็นไปอย่างราบรื่น ในบางกรณีการผลัดผิวด้วยเลเซอร์   สามารถปรับปรุงสีผิวและความตึงของผิวเปลือกตาได้เช่นกัน

การผ่าตัดเปิดถุงใต้ตา (ทั้งส่วนบนและส่วนล่าง) สามารถทำได้โดยใช้ยาชาเฉพาะที่ยาระงับความรู้สึกเบา ๆ หรือยาชาทั่วไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะของคุณ การผ่าตัดมีการฟื้นตัวที่ค่อนข้างง่าย คุณอาจมีอาการบวมและฟกช้ำภายในสองสามสัปดาห์ ภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ผู้ป่วยจำนวนมากสามารถแต่งหน้าเพื่อช่วยปกปิดรอยฟกช้ำที่เหลืออยู่ได้และการรักษาขั้นสุดท้ายจะเกิดขึ้นในเดือนต่อ ๆ ไป

ผู้ป่วยบางรายรู้สึกไม่สบายที่บริเวณรอยบากเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวัน การมองเห็นของคุณอาจพร่ามัวเล็กน้อยเนื่องจากอาการบวมชั่วคราวและดวงตาของคุณอาจแห้งกว่าปกติ โดยปกติรอยเย็บของคุณจะถูกลบออกภายในเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังการผ่าตัด

เมื่อศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทำศัลยกรรมตาคุณสามารถรอคอยที่จะได้เห็นความมั่นใจในตัวคุณมากขึ้นในกระจกในอีกหลายปีข้างหน้า หากคุณกำลังพิจารณาการผ่าตัดเปลือกตาคุณเป็นหนี้ตัวเองในการนัดหมายปรึกษากับศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์ซึ่งได้รับการรับรองจากคณะกรรมการของเรา
Create Date : 22 ตุลาคม 2563
Last Update : 22 ตุลาคม 2563 16:09:15 น.
Counter : 121 Pageviews.

0 comments
:: Germany ที่รัก :: Max Bulliboo
(19 ก.พ. 2564 04:20:54 น.)
Blog28/2564 (A3) น้องข้างบ้านทำภาพศิลป์ให้ เริงฤดีนะ
(17 ก.พ. 2564 08:36:59 น.)
มือใหม่วิ่ง 10K The Kop Civil
(10 ก.พ. 2564 12:47:12 น.)
แม่ผ่าตัดเนื้องอกในสมอง (Brain Tumor) ไม่ใช่เนื้อร้าย Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(21 ม.ค. 2564 13:40:05 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด