วิธีการจองเที่ยวบินราคาถูกไปได้ทุกที่

ราทุกคนมีประสบการณ์ที่น่าเบื่อค้นหาซ้ำหลายครั้งเมื่อพยายามจองเที่ยวบินที่ถูกที่สุดไปยังปลายทางที่กำหนด ด้วยเครื่องมือค้นหาที่ไม่มีที่สิ้นสุดและราคาที่ผันผวนอย่างต่อเนื่องวิธีการจองเที่ยวบินที่ประหยัดจึงมีจำนวนมาก นี่คือเคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาความหงุดหงิดและเงินที่สำคัญที่สุดเมื่อจองเที่ยวบินถัดไปของคุณ

 

อย่าพลาดคำแนะนำอื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับวิธีการค้นหาค่าโดยสารผิดพลาดของสายการบิน ,  วิธีการรับ Layovers แบบขยายฟรีเพื่อแฮ็ก One Trip To Two , และRound the World Tickets: The Ultimate Guide !

 

 

 

 

1. รักษาความลับของการค้นหาให้ดีที่สุด

คุณไม่คิดว่าราคาเที่ยวบินเปลี่ยนไปหลังจากค้นหาในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณสองสามครั้ง ขึ้นอยู่กับคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณราคาเที่ยวบิน  จะ  เพิ่มขึ้นเมื่อมีการค้นหาเส้นทางที่ซ้ำ ๆ เนื่องจากเว็บไซต์ต้องการทำให้คุณจองเที่ยวบินได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ราคาจะสูงขึ้น เสมอค้นหาเที่ยวบินไม่ระบุตัวตนหรือโหมดเรียกดูแบบส่วนตัวเพื่อดูราคาต่ำสุด

ใน Google Chrome หรือ Safari เปิดใช้งานโหมดไม่ระบุตัวตนโดยกดปุ่ม Command (หรือ“ Control” หากใช้ PC), Shift,“ N” สำหรับ Mozilla Firefox หรือ Internet Explorer ให้กด Command (หรือ“ Control” หากใช้พีซี), Shift,“ P” วิธีนี้จะเปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์ใหม่ที่ไม่มีการติดตามข้อมูลของคุณดังนั้นจึงไม่ทำให้ราคาสูงขึ้นเมื่อคุณค้นหา หมายเหตุ: หากคุณใช้ OS X เวอร์ชั่นเก่าให้เปิด Safari จากนั้นคลิก“ Safari” ในแถบเมนูแล้วเลือก“ การดูเว็บแบบส่วนตัว”

 

คุกกี้ของคุณจะถูกรีเซ็ตทุกครั้งที่คุณเปิดหน้าต่างที่ไม่ระบุตัวตนอีกครั้ง ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นกับกระดานชนวนสะอาดสำหรับการค้นหาเที่ยวบินแต่ละ (เพื่อค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณจะไม่ได้“จำ” อาจพองค่าใช้จ่าย)  ปิดหน้าต่างไม่ระบุตัวตนของคุณเปิดบัญชีใหม่และจากนั้นดำเนินการค้นหาเที่ยวบินของคุณ

 

 

2. ใช้เครื่องมือค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุด

เครื่องมือค้นหาทั้งหมดมีค่าใช้จ่ายเที่ยวบินที่สูงเกินจริงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการลดสายการบิน เครื่องมือค้นหาบางรายการ (เช่น Expedia) ขยายตัวสูงกว่าเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอ (ตามรายการด้านล่าง) มันจ่ายเพื่อทำความคุ้นเคยกับเว็บไซต์ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด

ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อจอง

 • Skyscanner  ตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา)
 • AirFare Watchdog (หาข้อเสนอขาย & ค่าโดยสารผิดพลาด - ดูทิปที่ 6 )
 • Momondo  ( เครื่องมือค้นหาทั่วไปที่บางครั้งแสดงค่าโดยสารราคาถูกกว่า Skyscanner)
 • Kiwi.com ( รวมสายการบินทั้งหมดเพื่อสร้างเส้นทางที่ถูกกว่าการจองกับสายการบินเพียง 1 สาย - ดูเคล็ดลับ # 9 )

 • CheapOair
  • ใหม่: คูปองพิเศษ  สำหรับผู้อ่าน Thrifty Nomads:  สูงถึง $ 30 CAD  ด้วยรหัสโปรโมชั่น THRIFTY30
 • AirWander (ช่วยให้คุณสามารถขยายจุดแวะพักเพื่อหยุดแวะเพื่อเยี่ยมชม2 จุดหมายพร้อม 1 เที่ยว - ดูเคล็ดลับ # 7 )
 • JetRadar  (รวมถึงสายการบินราคาประหยัดซึ่งเครื่องมือค้นหาจำนวนมากไม่รองรับ)
 • Google Flights  (เครื่องมือที่ดีในการเปรียบเทียบวันที่เดินทางอย่างรวดเร็ว - ไม่ใช่ราคาที่ดีที่สุด)

 

ตั้งแต่ปี 2020 สายการบินราคาประหยัดส่วนใหญ่จะปรากฏในเครื่องมือค้นหาที่เราแนะนำ (แต่ไม่ใช่ตะวันตกเฉียงใต้) หากคุณต้องการความมั่นใจ 100% คุณสามารถทำการค้นหาเพิ่มเติมสำหรับสายการบินราคาประหยัดระดับภูมิภาค (เราได้ระบุไว้ในรายการด้านล่างนี้

สุดท้ายไม่มีเครื่องมือค้นหาเดียวที่สมบูรณ์แบบสม่ำเสมอ (แม้ว่าโดยปกติแล้วเราจะพบราคาที่ถูกที่สุดบนSkyscannerหรือMomondo ) ดังนั้นคุณอาจต้องลองใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นรวมกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดผลลัพธ์ใด ๆ ดูเหมือนจะไม่มีเที่ยวบินที่ถูกที่สุด 100%


 

 

 


3. ระบุวันที่ถูกที่สุดที่จะบินออกไป

ในขณะที่หลายทฤษฎีที่มีอยู่รอบ ๆ จองเฉพาะในวันอังคารที่จะประหยัดเงินในความเป็นจริงไม่มีความจริงที่สอดคล้องกับว่าที่วันถูกที่สุดในการบิน เวลาส่วนใหญ่จะถูกกว่าที่จะออกเดินทางในวันธรรมดาแม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป กลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณคือการมองเห็นราคาอย่างรวดเร็วตลอดทั้งเดือน  เพื่อดูว่าวันใดที่ราคาถูกที่สุดสำหรับเส้นทางเฉพาะของคุณ นี่คือวิธี:

ขั้นตอน 1.กระโดดบน   เว็บไซต์Skyscannerหรือดาวน์โหลดแอป

ขั้นตอนที่ 2ป้อนเมืองต้นทางและปลายทาง

ขั้นตอนที่ 3  เลือก“ ทางเดียว” (แม้ว่าจะบินไปกลับ - คุณแค่กำหนดวันที่ถูกที่สุดที่จะบินออกไปก่อน)

ขั้นตอนที่ 4.  บนคอมพิวเตอร์:คลิก“ ออกเดินทาง” แต่แทนที่จะป้อนวันที่ให้เลือก“ ทั้งเดือน” แล้วเลือก“ เดือนที่ถูกที่สุด” เพื่อให้คุณสามารถเรียกดูวันที่ทั้งหมดเพื่อดูว่าวันไหนถูกที่สุด กดปุ่ม "ค้นหาเที่ยวบิน" เพื่อดูว่าวันใดถูกที่สุด

 


 

ในแอพมือถือ:แตะวันที่ออกเดินทางจากนั้นเปลี่ยนมุมมองเป็น "แผนภูมิ" คุณสามารถปัดไปทางซ้ายและขวาเพื่อค้นหาวันที่ที่ถูกที่สุดและแตะที่แถบใดแท่งหนึ่งเพื่อดูราคา

ทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้สำหรับเที่ยวบินขากลับของคุณหากมี คุณยังสามารถจองทริปไปกลับในการจองครั้งเดียว แต่การทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก่อนจะช่วยให้คุณเห็นว่าวันใดที่มักจะถูกกว่าให้บินเข้า / ออกสำหรับการเดินทางไป - กลับ

 

Kiwi.comและ  Google เที่ยวบินทำงานคล้ายกับ Skyscanner และมีมุมมองแผนที่เช่นกันดังนั้นคุณจึงสามารถดูว่าสนามบินอยู่ที่ไหน สำหรับการติดตามเวลาและสถานที่ที่ถูกที่สุดในการบิน  Hopper  ยังเสนอการวิเคราะห์ราคาและติดตามความผันผวน (เช่นเวลาที่ดีที่สุดในการบิน)

 

 

 

4. บินฟรีกับคะแนน

เที่ยวบินที่ถูกที่สุดที่คุณสามารถจองได้ฟรีและวิธีที่ง่ายที่สุดคือใช้คะแนน หากคุณไม่มีเลยอย่ากังวล - สมัครบัตรเครดิตรางวัลการเดินทางเพียงใบเดียวและการใช้จ่ายขั้นต่ำสามารถทำให้คุณได้รับคะแนนโบนัสหลักซึ่งเพียงพอสำหรับเที่ยวบินฟรี!

คุณสามารถสมัครบัตรรางวัลสายการบินที่ได้รับคะแนนกับสายการบินเฉพาะหรือบัตรรางวัลการเดินทางทั่วไปที่ช่วยให้คุณสามารถแลกคะแนนผ่านสายการบินต่างๆ เป็นบัตรเริ่มต้นเราขอแนะนำไพลินบัตรเชสที่ต้องการ คุณสามารถรับคะแนนโบนัสสูงสุด60,000คะแนนหลังจากใช้จ่าย $ 4,000 ใน 3 เดือนแรกหลังจากที่เปิดบัญชี มีมูลค่า$ 750เมื่อแลกผ่าน Chase Ultimate Rewards และมากกว่าเพียงพอสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจากต่างประเทศดังนั้นจึงเป็นบัตรเครดิตการเดินทางที่สมบูรณ์แบบทุกรอบ คุณสามารถเปรียบเทียบการ์ดใบนี้กับบัตรเครดิตชั้นนำอื่น ๆ


60,000คะแนนสะสม (มูลค่า$ 750 ) หลังจากใช้จ่ายขั้นต่ำ 4,000 ดอลลาร์ใน 3 เดือนแรกบัตรเชสแซฟไฟร์ที่ต้องการ

 • 2xแต้มเมื่อใช้จ่ายในการเดินทางหรือรับประทานอาหารทั่วโลก
 • สามารถโอนคะแนนสะสมของคุณไปยังโปรแกรมสายการบินและโรงแรมชั้นนำ
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่างประเทศ
 • ค่าธรรมเนียมรายปี: $ 95
 • เรียนรู้เพิ่มเติม

คุณมีธุรกิจของตัวเองหรือไม่? จากนั้นให้พิจารณาบัตรเครดิตที่ต้องการของ  Ink Businessแทนซึ่งคุณสามารถรับคะแนนโบนัส 80,000 คะแนนหลังจากที่คุณใช้จ่าย $ 5,000 ในช่วง 3 เดือนแรกจากการเปิดบัญชี นั่นคือมูลค่า$ 1,000ผ่าน Chase Ultimate Rewards นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ 3 คะแนนต่อดอลลาร์จากการใช้จ่าย $ 150,000 ครั้งแรกในหมวดหมู่การซื้อธุรกิจที่เลือกและ 1 คะแนนต่อดอลลาร์สำหรับการซื้ออื่น ๆ ทั้งหมด เปรียบเทียบการ์ดใบนี้กับการ์ดอื่น ๆ ที่นี่

เราขอแนะนำให้ใช้บัตรของคุณสำหรับการซื้อสินค้าทุกวันและให้ถือเป็นเงินสดใช้เฉพาะเงินที่คุณมีในธนาคารและชำระยอดคงเหลือในแต่ละเดือน ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยและคุณจะได้รับคะแนนอย่างมีประสิทธิภาพฟรี!
Create Date : 15 มีนาคม 2563
Last Update : 15 มีนาคม 2563 19:20:35 น.
Counter : 368 Pageviews.

3 comments
การ์ตูนรักย้อนยุค คำสาปชุดวิวาห์ : ชิเอโกะ โฮโซคาวะ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(20 ก.พ. 2564 09:42:22 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูน Luckpim : 15 กุมภาพันธ์ 2564 iamZEON
(14 ก.พ. 2564 13:28:16 น.)
(รีวิวการ์ตูนไทย) First Love แรกพบกระทบรัก (รวมนักเขียน) เรลกันคุง
(12 ก.พ. 2564 00:31:46 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 271 "กำลังใจให้คุณ" toor36
(11 ก.พ. 2564 00:01:26 น.)
  
ลองแล้วได้จริง PGslot
โดย: สมาชิกหมายเลข 5932274 วันที่: 21 พฤษภาคม 2563 เวลา:13:56:58 น.
  
บริการรวดเร็วทันใจ joker gaming
โดย: สมาชิกหมายเลข 5950235 วันที่: 30 พฤษภาคม 2563 เวลา:15:15:33 น.
  
ลองไปเล่น กันมั้ยUFA AUTO
โดย: สมาชิกหมายเลข 5932274 วันที่: 7 มิถุนายน 2563 เวลา:15:30:44 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด