การดูดไขมันหน้าท้อง: คุณสมบัติและขั้นตอน

การดูดไขมันหน้าท้อง: คุณสมบัติและขั้นตอน

ไขมันหน้าท้องเป็นอุปสรรคต่อหุ่นสวยสำหรับผู้ชายและผู้หญิงหลายคน เพื่อต่อสู้กับปัญหาในช่องท้องคลินิกใช้วิธีการต่างๆในการดูดไขมันหน้าท้อง (การผ่าตัดเอาไขมันออก) ตั้งแต่แบบคลาสสิกความถี่วิทยุไปจนถึงการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและที่สำคัญ - อัลตราโซนิกและเลเซอร์ การผ่าตัดสามารถทำได้ระหว่างขั้นตอนการทำพลาสติกอื่น ๆ เช่นร่วมกับการผ่าตัดเปิดหน้าท้องหรืออาจแยกออกจากกัน ในบรรดาคุณสมบัติของการผ่าตัดดังกล่าวคือประสิทธิภาพที่ค่อนข้างเรียบง่ายของรอยแผลเป็นที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนในบริเวณที่ผ่าตัดหน้าท้องซึ่งมักจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่สามารถรักษาไว้ได้ตลอดชีวิตโดยยึดมั่นในโภชนาการที่เหมาะสมและเล่นกีฬา

ประเภทของการดูดไขมันหน้าท้อง: ข้อดีข้อเสีย

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งสมัยใหม่มีขั้นตอนดังกล่าวหลายประเภท: การดูดไขมันหน้าท้องแบบมาตรฐาน (แบบคลาสสิก), เลเซอร์, การทำฟัน, อัลตราซาวนด์, คลื่นความถี่วิทยุ, เครื่องฉีดน้ำ หากมีเนื้อเยื่อไขมันมากแพทย์จะใช้วิธีการดูดไขมันแบบคลาสสิกหรือแบบน้ำ ส่วนที่เหลือใช้กับไขมันจำนวนเล็กน้อย ความแตกต่างอยู่ที่วิธีการทำลายเนื้อเยื่อไขมันขึ้นอยู่กับวิธีการสัมผัส ข้อดีของการดูดไขมันหน้าท้องแบบมาตรฐานคือคุณสามารถกำจัดไขมันได้ในครั้งเดียวซึ่งไม่สามารถพูดถึงวิธีอื่นได้

การดูดไขมันทำได้อย่างไร?

ก่อนการผ่าตัดผู้ป่วยจะได้รับการตรวจสุขภาพที่คลินิกโดยไม่รวมข้อห้าม หลังจากการตรวจสุขภาพแล้วจะมีการจัดทำแผนการรักษาและการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลซึ่งแพทย์จะตรวจผู้ป่วยสภาพผิวของเขาและแนะนำปริมาณไขมันที่ต้องกำจัดออก ยังพูดถึงการเตรียมการสำหรับการดำเนินการ เป็นเวลาสองสัปดาห์คุณไม่สามารถรับประทานยาที่มีส่วนผสมของแอสไพรินและแอสไพรินได้ให้เลิกนิโคติน หนึ่งสัปดาห์ก่อนการผ่าตัดจำเป็นต้องยกเว้นการใช้อาหารรสเผ็ดเค็มและไขมันกาแฟและแอลกอฮอล์ ทานอาหารเสริมธาตุเหล็ก. ผู้ป่วยจะได้รับการเตือนในคลินิกว่าการดูดไขมันในช่องท้องจะดำเนินการในขณะท้องว่างดังนั้นจึงไม่มีอะไรกินเป็นเวลา 8 ชั่วโมง สวมเสื้อผ้าหลวม ๆ ในการผ่าตัด

ตรวจสอบ ศูนย์บริการดูดไขมันและเสริมความงามในกรุงเทพฯ. เราให้บริการทุกประเภทของขั้นตอนนี้ ปลอดภัยง่ายและถูก! แข็งแรง!

บ่งชี้ในการแทรกแซงการผ่าตัด

ข้อบ่งชี้คือคราบไขมันในผนังด้านหน้าของช่องท้องและสีข้างซึ่งละเมิดรูปทรงของรูป การดูดไขมันสามารถทำได้สำหรับไขมันสะสมเฉพาะที่หน้าท้องน้ำหนักตัวมากเกินไปโรคอ้วน ขั้นตอนนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าท้องเล็กและไขมันจะเน้นที่หน้าท้องส่วนล่าง ผู้ป่วยที่พบบ่อยในเคียฟซึ่งไม่สามารถพูดได้เกี่ยวกับภูมิภาคของยูเครนเป็นผู้หญิงที่ไม่สามารถฟื้นฟูกระเพาะอาหารหลังคลอดด้วยวิธีการอื่น ๆ (การนวดการเล่นกีฬาการรับประทานอาหาร) สำหรับผู้หญิงนี่เป็นวิธีที่ดีในการมีรูปร่างสวยงามและกลับมามีรูปร่าง

ข้อห้าม

การดูดไขมันในช่องท้องจะดำเนินการโดยใช้ยาชาดังนั้นจึงมีข้อห้าม ไอทีไม่สามารถทำได้เมื่อ

- โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง

- สตรีมีครรภ์และระหว่างให้นมบุตร

- โรคผิวหนังและโรคที่เกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของเลือด

- ผิดปกติทางจิต,

- ในช่วงที่มีอาการกำเริบของโรคเรื้อรังและโรคติดเชื้อ

- ความผิดปกติของตับและไต  

ขั้นตอนเป็นอย่างไรบ้าง?

การดูดไขมันหน้าท้องเป็นการผ่าตัดที่ได้ผลดีที่สุดวิธีหนึ่ง ขั้นแรกให้ทำแผลเล็ก ๆ ที่ผิวหนังซึ่งจะมีการดำเนินการต่อไป ไขมันจากช่องท้องถูกทำลายโดยการเคลื่อนไหวของท่อบางพิเศษที่มีปลายทู่ซึ่งเรียกว่าแคนนูลาส แพทย์จะเปลี่ยนไปทางซ้ายและขวาทำลายชั้นไขมันใต้ผิวหนังและในเวลาเดียวกันก็สูบน้ำออก ในระหว่างการผ่าตัดปลายประสาทขนาดเล็กได้รับบาดเจ็บบางส่วนซึ่งอาจทำให้สูญเสียความรู้สึกซึ่งจะกลับมาในไม่ช้า ไม่กี่สัปดาห์

ระยะเวลาในการผ่าตัด

ในแง่ของความซับซ้อนการดูดไขมันหน้าท้องแบบคลาสสิกเป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างง่ายในการดำเนินการ ระยะเวลาของการดำเนินการโดยตรงขึ้นอยู่กับปริมาณงานกล่าวคือปริมาณไขมันใต้ผิวหนัง โดยเฉลี่ยแล้วการผ่าตัดจะใช้เวลา 30 ถึง 90 นาที  

ยาระงับความรู้สึกและบรรเทาอาการปวด

บ่อยครั้งการดูดไขมันในช่องท้องจะดำเนินการภายใต้การดมยาสลบ แต่ก็สามารถทำได้ภายใต้การดมยาสลบเฉพาะที่ภายในหรือแบบรวม หลังจากการระงับความรู้สึกได้ผลและผู้ป่วยหลับไปศัลยแพทย์จะทำการรักษาบริเวณที่ต้องการด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจากนั้นแพทย์จะทำการผ่าแผลเล็ก ๆ และดำเนินการกำจัดไขมัน

ผลการดำเนินการ

หน้าท้องยืดหยุ่นและสวยงามรอบเอวที่ยกขึ้นเป็นผลลัพธ์หลักของการดูดไขมัน การผ่าตัดมีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขชั้นไขมันในช่องท้องซึ่งเป็นไปได้ที่จะแก้ไขรูปร่างโดยทั่วไปทำให้ผู้ป่วยผอมและมีเสน่ห์ คลินิกเตือนว่าปอนด์พิเศษสามารถกลับมาได้อย่างง่ายดาย ศัลยแพทย์ไม่ได้เอาไขมันออกทั้งหมด แต่เพียงบางส่วนเท่านั้นหากคุณไม่ปฏิบัติตามระบบการปกครองชั้นไขมันจะเติบโตในที่อื่น

ดูดไขมันออกจากหน้าท้องได้เท่าไหร่?

ในวงการแพทย์และคลินิกวิชาชีพคำถามเกี่ยวกับปริมาณไขมันที่สามารถขจัดออกได้ในขั้นตอนเดียวเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ วันนี้การดูดไขมันมีความโดดเด่นด้วยไขมันขนาดเล็กตั้งแต่ 1.5 ถึง 2.5 ลิตรขนาดใหญ่ตั้งแต่ 2.5 ถึง 5 ลิตร ไขมันและใหญ่มาก - มากกว่า 5 ลิตรในการดำเนินการเดียว

การฟื้นฟูสมรรถภาพ

ระยะเวลาการฟื้นตัวเป็นเรื่องยากและเจ็บปวด การพักฟื้นหลังการดูดไขมันหน้าท้องใช้เวลา 2 ถึง 3 สัปดาห์ อาจมีอาการบวมปวดเมื่อสัมผัสผิวหนัง ผลข้างเคียง ได้แก่ รอยช้ำและบวม จำเป็นต้องสวมชุดชั้นในที่ถูกต้องขนาดเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกร่วมกับศัลยแพทย์ ควรงดการสัมผัสกับแสงแดดการเล่นกีฬาและการรักษาตะเข็บอย่างระมัดระวังด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ  

ระยะหลังการฟื้นฟูสมรรถภาพ จะบันทึกผลลัพธ์ได้อย่างไร?

หลังจากออกจากโรงพยาบาลผู้ป่วยควรสวมชุดรัดรูปต่อไปอีก 4-6 สัปดาห์ หลังจากผ่านไปสองสัปดาห์ขอแนะนำให้ลงทะเบียนเรียนนวด เมื่อเข้าสู่วิถีชีวิตที่เป็นนิสัยแล้วสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้เกี่ยวกับการรักษาผลลัพธ์ แม้จะมีความจริงที่ว่าหลังการดูดไขมันที่หน้าท้องเซลล์ไขมันใหม่จะไม่เติบโตอย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ได้รับการผ่าตัดก็จำเป็นต้องรับประทานอาหารให้แน่นและรักษาระดับการเผาผลาญให้เป็นปกติ หากคุณไม่รับประทานอาหารหรือออกกำลังกายบริเวณที่ไม่ได้รับการดูดไขมันจะกลายเป็นไขมัน  

ราคา

ราคาสำหรับขั้นตอนมักขึ้นอยู่กับระดับของคลินิกเช่นเดียวกับที่พักในดินแดนของยูเครน ในเคียฟราคาบางส่วนในภูมิภาคจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายในการดูดไขมันหน้าท้องขึ้นอยู่กับปริมาตรของการผ่าตัด (ต้องเอาไขมันออกกี่ลิตร) และประเภท โดยเฉลี่ยแล้วราคาในเคียฟจะอยู่ที่ประมาณ และสูงกว่า คุณสมบัติของแพทย์ประสบการณ์และความรู้ก็มีผลต่อค่าใช้จ่ายเช่นการดูดไขมันสามารถทำได้ถูกกว่ากับศัลยแพทย์ตกแต่งมากกว่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Create Date : 12 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2563 16:28:50 น.
Counter : 228 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด