เปลือกตาสองชั้นเป็นความฝันของเจ้าของชาวเอเชียหลายคน!
เปลือกตาสองชั้นเป็นคำที่ผิดปกติสำหรับหูของชาวยุโรปและน่าตื่นเต้นมากสำหรับผู้ที่มีรูปร่างแบบเอเชีย เรากำลังพูดถึงคุณสมบัติโครงสร้างของกล้ามเนื้อและผิวหนังรอบดวงตา เปลือกตาสองชั้นเรียกว่าพับในขณะที่ตัวแทนของเผ่ามองโกลไม่ได้ บ่อยครั้งในกรณีนี้ผิวหนังมักแขวนอยู่เหนือเส้นการเติบโตของขนตาเนื่องจากดวงตาดูบวมและร้องไห้ ทำไมเปลือกตาถึงมีโครงสร้างดังกล่าวและเป็นไปได้ที่จะแก้ไขข้อบกพร่องเครื่องสำอางนี้ได้หรือไม่

ส่วนที่แคบของดวงตาเป็นหนึ่งในสัญญาณของการแข่งขันมองโกลอล ชาวญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี, ตาตาร์, คีร์กีซ, เอสกิโมและตัวแทนของเชื้อชาติอื่น ๆ ในภาคเหนือและตะวันออกไม่ได้มีชื่อเสียงมานานหลายศตวรรษ บ่อยครั้งแทนที่จะเป็นรอยย่นของยุโรปแบบดั้งเดิมบนส่วนที่เคลื่อนไหวของเปลือกตาเจ้าของรูปลักษณ์ชาวเอเชียมี epicanthus นี่คือรอยพับของผิวหนังที่สังเกตได้ชัดเจนที่สุดที่มุมด้านในของดวงตา คุณลักษณะของโครงสร้างแห่งศตวรรษนี้เป็นมา แต่กำเนิด เป็นที่น่าสังเกตว่าทุกวันนี้ไม่ใช่ตัวแทนของเผ่าพันธุ์มองโกลอยทุกคนที่มีรอยพับ นักวิทยาศาสตร์ยังไม่ประสบความสำเร็จในการค้นพบและพิสูจน์ว่าทำไมชาวยุโรปมีเปลือกตาสองชั้นและชาวเอเชียมีเปลือกตา“ เดี่ยว” มีทฤษฎีที่แพร่หลายว่านี่เป็นวิธีธรรมชาติในการปกป้องจากความหนาวเย็นลมและทรายซึ่งปรากฏในกระบวนการวิวัฒนาการ. ในขณะนี้ ทำตาสองชั้น เป็นเหตุการณ์ที่นิยมมาก.

ข้อบกพร่องเครื่องสำอางหรือความงามแบบตะวันออก?

ตัวแทนจำนวนมาก (และโดยเฉพาะเพศที่ยุติธรรม) ของกลุ่มชาติพันธุ์มองโกลอเรลประสบกับความซับซ้อนเนื่องจากโครงสร้างของเปลือกตาของพวกเขาเอง ดูเหมือนว่าเด็กหญิงและผู้หญิงที่ผิวหนังห้อยอยู่เหนือขนตาจะทำให้ดวงตาแคบลงและทำให้ cilia ลดลง มีความจริงบางอย่างเกี่ยวกับความเชื่อเหล่านี้ แต่ถึงกระนั้นคนประเภทเอเชียก็เป็นคนพิเศษ ชาวยุโรปหลายคนคิดว่าใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของผู้หญิงในเผ่า Mongoloid น่ารักและแสดงออก ในขณะเดียวกันเจ้าของ "Monovec" เองก็พยายามอย่างหนักเพื่อแก้ไขปัญหานี้

การแก้ไขที่ไม่ผ่าตัด

ในร้านเครื่องสำอางในญี่ปุ่นและเกาหลีหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่สุดคือกาวตา มันคืออะไร? นี่คือเครื่องมือที่ใช้เหนือเส้นการเติบโตของขนตาเพียงไม่กี่มิลลิเมตร การใช้เครื่องมือพิเศษการจัดวางองค์ประกอบจะแพร่กระจายบนผิวหนังและสร้างรอยพับตามที่ต้องการ ผลจะคงอยู่จนกระทั่งซักครั้งแรก ทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับกาวคือสติกเกอร์ที่ใช้ยึดผิวหนังของเปลือกตา แถบเหล่านี้เป็นแถบแอ่นกาวเพื่อช่วยแก้ไขริ้วรอย สติกเกอร์สามารถมองเห็นได้บนผิวหนังเพื่อปกปิดพวกเขาขอแนะนำให้ใช้เงาบนเปลือกตาเคลื่อนไหวทั้งหมด

การทำศัลยกรรมพลาสติก

วิธีการทำหนังตาสองชั้นที่รุนแรงคือการทำศัลยกรรมพลาสติก ปัจจุบันคลินิกเวชศาสตร์ความงามมีตัวเลือกพลาสติกสามแบบ: incisional, incisional บางส่วนและไม่ใช่ incisional ทางเลือกของการผ่าตัดสำหรับผู้ป่วยเฉพาะขึ้นอยู่กับลักษณะทางสรีรวิทยา วิธีการผ่าตัดนั้นเป็นการผ่าตัดโดยมีแผลที่รอยพับและการสะสมไขมันจะถูกกำจัดออก การผ่าตัดที่ไม่คมชัดบางส่วนเกี่ยวข้องกับการแก้ไขผิวหนังโดยใช้เธรดพิเศษที่ติดตั้งผ่านแผลเล็ก ๆ ด้วยการแทรกแซงนี้ไขมันส่วนเกินก็ถูกตัดออกด้วย การดำเนินการที่ประหยัดที่สุดของประเภทเปลือกตาสองชั้น ด้วยการแทรกแซงนี้รอยพับจะเกิดขึ้นโดยการติดตั้งกระทู้ผ่านจุดไมโครอิเล็กโทรด สิ่งที่ทำตาชั้นแรก (การผ่าตัดเปลือกตา) คือก่อนอื่นการผ่าตัด เมื่อตัดสินใจที่จะดำเนินการเพื่อความงามผู้ป่วยจะต้องเข้าใจว่ามีความเสี่ยงและข้อห้าม หากเป้าหมายของการเข้าแทรกแซงคือการสร้างเปลือกตาสองชั้นมันเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะมอบความไว้วางใจให้ศัลยแพทย์ตกแต่งที่เชี่ยวชาญในการทำงานกับผู้ป่วยที่มีรูปร่างหน้าตาในเอเชียCreate Date : 11 กรกฎาคม 2563
Last Update : 11 กรกฎาคม 2563 16:02:02 น.
Counter : 274 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด