การกักกันที่มีประโยชน์: สิ่งที่ต้องทำที่บ้านในเวลาว่างของคุณ Источник: Карантин с пользой: чем заня

ป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ตอนนี้ Ukrainians ส่วนใหญ่ได้รับการกักกันที่บ้าน เมื่อคุณนอนหลับพักผ่อนและเหนื่อยล้าคุณต้องการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ Vіdkritiyได้เตรียมวิธีที่น่าสนใจสำหรับวิธีการที่น่าสนใจและมีประโยชน์ในการอยู่บ้าน เล่นกีฬา ตั้งแต่สปอร์ตคลับของเมืองถูกกักตัวพวกเขาทั้งหมดจึงออนไลน์ ในหน้า Instagram คุณสามารถค้นหาบทเรียนออนไลน์จากผู้ฝึกสอนที่สอนในคลับด้วยตนเอง ความเข้มดังกล่าวมักจะแสดงสด พวกเขาแสดงชุดของการออกกำลังกายขั้นพื้นฐานเพื่อให้พอดีกับที่บ้าน

หากคุณไม่ต้องการไปที่หน้า Instagram การฝึกอบรมออนไลน์ดังกล่าวจะเป็นสาธารณสมบัติในแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตใด ๆ อ่านหนังสือเล่มโปรดอีกครั้ง  หนังสือออนไลน์หรือสิ่งพิมพ์ที่ชื่นชอบซึ่งไม่เคยไปถึงมือ ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีในการติดตาม อ่านหนังสือคลาสสิกหรือเริ่มต้นด้วยหนังสือสร้างแรงบันดาลใจ - ตอนนี้เป็นเวลาแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับปี 2562 คือเมืองแห่งผู้หญิงเอลิซาเบ ธ กิลเบิร์ต กิลเบิร์ตผู้เขียนยอดเยี่ยม“ ใช่ เพื่อสวดภาวนา ที่จะรัก " ในนวนิยายเรื่องใหม่เขาพูดถึงละครที่เปล่งประกายและกล้าหาญของนิวยอร์กในปี 1940

หากคุณต้องการความคลาสสิกทางเลือกนั้นไม่มีที่สิ้นสุด จากความผิดปกติของจอห์นสไตน์เบ็ค“ ฤดูหนาวแห่งปัญหาของเรา”, โจเซฟดีไลท์“ เนื้อสัตว์”, แจ็คเครูแอ็ค“ บนถนน” เข้าร่วมมาราธอนออนไลน์ คุณต้องการเป็นผู้จัดการ SMM ที่ยอดเยี่ยมลดน้ำหนักเรียนรู้วิธีทำอาหารทาสีหรือวาดภาพ ทั้งหมดนี้สามารถทำได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน บนแพลตฟอร์ม Instagram เดียวกันมีทรัพยากรมากมายสำหรับการพัฒนาตนเอง. หรือตัวอย่างเช่นเล่น 918kiss.

ดูรายการทีวี พวกเขาต้องการติดตามนวัตกรรมภาพยนตร์ทุกเรื่อง แต่ไม่มีเวลา ตอนนี้ก็เพียงพอแล้วและถึงเวลาที่จะเริ่มแล้ว คลาสสิกที่รู้จักกันดี - ซีรีส์ "เพื่อน", "ทฤษฎีบิ๊กแบง", "ฉันจะได้พบแม่ของคุณ", "ร้ายทำลาย" พวกมันเบาและปัดเป่าความปรารถนาใด ๆ นอกจากนี้ซีรีส์“ นึกถึง”:“ แบล็ก Mirror”,“ Sherlock”,“ House of Cards”,“ The X-Files” และอีกหลายร้อย มันคงเป็นเพียงการเลือกสิ่งที่คุณชอบ
ปรุงอาหารบางอย่างที่ผิดปกติ  เป็นเวลานานไม่ได้ทำให้คนที่รักกับจานที่ผิดปกติ? มีเวลากักกันอย่างเพียงพอ มันฝรั่งอบกับทูน่าและชีส มันฟังดูอร่อย แต่รสชาติดีขึ้นจริง จานอื่นมีสุขภาพดีมาก ถึงเวลาแล้วที่จะปรนนิบัติครอบครัวด้วยอาหารเย็นแสนอร่อยและทำเค้ก มีวันหยุดในวันหยุดของคุณ แม้จะไม่ออกไปข้างนอกคุณก็สามารถทำสิ่งที่มีประโยชน์มากมายเพื่อทำให้ตัวเองและคนที่คุณรักพอใจ
Create Date : 08 เมษายน 2563
Last Update : 8 เมษายน 2563 17:06:11 น.
Counter : 189 Pageviews.

0 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด