วิธีทำให้ตัวเองยุ่งอยู่กับการกักกันหากคุณเคยดูซีรีส์ทั้งหมดบน Netflix

การกักกันดำเนินไปเป็นเวลาสองสัปดาห์แล้วและยังมีการแยกตัวเองอย่างน้อยหนึ่งเดือนข้างหน้า ในขณะที่คนเก็บตัวสามารถตกลงกันได้ค่อนข้างง่าย แต่คนรักหนังงานปาร์ตี้และคนรักร้านกาแฟก็เบื่อ แน่นอนว่ามีบริการ Netflix และบริการอื่น ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับเวลาว่างของคุณอยู่เสมอ แต่ไม่ช้าก็เร็วคุณจะเบื่อกับการวิ่งมาราธอนแบบอนุกรม

Devon Delfino คอลัมนิสต์ของ Forbes เสนอทางเลือกมากมายสำหรับวิธีที่คุณยังสามารถใช้เวลาอย่างมีประโยชน์ระหว่างการกักกันและหลีกหนีจากความคิดที่วุ่นวาย เราเผยแพร่คำแปลที่ดัดแปลงจากการเลือกของเขา

ฟังหนังสือเสียงขณะทำงานบ้าน

หากคุณไม่มีเวลาอ่านมากพอให้นึกถึงหนังสือเสียง การแสดงด้วยเสียงคุณภาพสูงและเอฟเฟกต์เสียงประกอบสามารถทำให้เรื่องราวในเวอร์ชันเสียงดียิ่งขึ้นกว่าเวอร์ชันข้อความ

ปัดฝุ่น? เปิดหนังสือของ Dovlatov ในพื้นหลังและการทำความสะอาดจะไม่เจ็บปวดอีกต่อไป คุณสามารถจัดชมรมหนังสือฟังหนังสือพูดคุยกับเพื่อนและแบ่งปันประสบการณ์

สร้างเพลย์ลิสต์ของคุณเอง

ดนตรีมีผลในการรักษาอย่างแน่นอน แม้ว่าคุณจะไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่การสร้างเพลย์ลิสต์ก็เป็นความคิดสร้างสรรค์และเป็นวิธีที่ดีในการแสดงออก สิ่งที่คุณต้องมีคือแหล่งที่มาของเพลง (เช่น Spotify หรือ iTunes) และความเข้าใจว่าคุณต้องการสื่อถึงอารมณ์ใด คุณสามารถฟังเพลย์ลิสต์ของคนอื่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

ฝึกฝนงานอดิเรกใหม่ ๆ ด้วยวิดีโอสอน YouTube

หากคุณเคยดูซีรีส์ทุกเรื่องบน Netflix แล้วก็ถึงเวลาหันมาสนใจ YouTube นอกจากวิดีโอบล็อกแล้วยังมีเนื้อหาทางการศึกษาอีกมากมายที่จะพบได้ที่นั่น คุณสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ หรือเพิ่มพูนความรู้ของคุณในสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้ว ฟรี หากหัวข้อดึงดูดสายตาของคุณคุณอาจพิจารณาเข้าร่วมหลักสูตรออนไลน์เต็มรูปแบบ หรือคุณสามารถไป ที่นี่ และเล่นเกม.

โทรหาเพื่อนและครอบครัวของคุณ

การแยกตัวเองไม่ได้หมายความว่าคุณต้องกลายเป็นนักสังคมวิทยา การพูดคุยกับเพื่อนและครอบครัวแม้จะผ่านลิงก์วิดีโอก็สามารถช่วยลดความกังวลได้ โชคดีที่มีแอพพลิเคชั่นมากมายให้ติดต่อกัน: FaceTime, Facebook Messenger, WhatsApp และ Skype หากคุณและเพื่อนของคุณอาศัยอยู่ในเขตเวลาที่ต่างกันให้ลองทำสิ่งต่างๆเช่น Marco Polo แอปพลิเคชั่นนี้ให้คุณบันทึกและแบ่งปันข้อความวิดีโอ

ออกกำลังกายง่ายๆ

กีฬาช่วยปลดเปลื้องศีรษะและหันเหความสนใจจากความคิดเชิงลบ เห็นด้วยเมื่อคุณอยู่ที่บาร์เป็นเวลา 3 นาทีคุณไม่ต้องการวิเคราะห์ข่าว และแน่นอนว่าร่างกายของคุณจะได้รับประโยชน์จากมันเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องอยู่บ้านและเคลื่อนไหวน้อยกว่าปกติ หรือคุณสามารถเล่น.

ใน YouTube เดียวกันคุณสามารถค้นหาวิดีโอมากมายพร้อมแบบฝึกหัดหรือพัฒนาโปรแกรมการฝึกอบรมของคุณเอง การยืดตัวบนเสื่อมีประโยชน์หลังจากออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น

ถอดหัวของคุณออกจากความคิดที่ไม่จำเป็น

หากเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณฟุ้งซ่านบ่อยเกินไปก็ถึงเวลาทำความสะอาดสมองของคุณสักหน่อย นั่งลงหยิบกระดาษและดินสอ (หรือโทรศัพท์) แล้วเริ่มเขียน เขียนสิ่งที่คุณต้องการทำสิ่งที่รบกวนจิตใจคุณไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไร วิธีนี้จะทำให้หัวของคุณเป็นอิสระและสามารถโฟกัสไปที่สิ่งอื่นที่สำคัญกว่าได้

เขียนจดหมายขอบคุณ

บางครั้งคุณต้องการสะท้อนและเจาะลึกตัวเอง หรือแบ่งปันความรู้สึกของคุณกับใครบางคน สิ่งที่คุณต้องทำคือหยิบกระดาษเปล่าออกมาแล้วเขียนจดหมายถึงคนที่คุณต้องการขอบคุณสำหรับบางสิ่ง อย่าพยายามปรับให้เข้ากับมาตรฐานบทความเน้นคำที่คุณต้องการพูด เป็นทางเลือกในการส่งจดหมายคุณไม่สามารถแสดงให้ใครเห็นได้ อย่างไรก็ตามเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับอารมณ์เชิงบวก

ทำรายการสิ่งที่ต้องทำหลังจากกักบริเวณ

ความรู้สึกพึงพอใจคาดหวังในสิ่งที่ดีเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเอาชนะความยากลำบาก อย่าวางแผนใหญ่เกินไปเริ่มต้นด้วยการเลือกสิ่งเล็ก ๆ ที่เหมาะกับงานอดิเรกของคุณ ตัวอย่างเช่นไปดูหอศิลป์จริง (ไม่ใช่เสมือน!) พบปะเพื่อนฝูงที่ร้านกาแฟหรือไปนั่งรถที่สวนสนุกในท้องถิ่น

เรียนรู้การอบขนมปัง

คุณกำลังหัวเราะ แต่การอบขนมปังเป็นวิธีที่ดีในการเบี่ยงเบนความสนใจของตัวเองจากความคิดเศร้าเกือบจะเป็นสมาธิ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนทำขนมปังรุ่นที่สามเพื่อทำของที่กินได้ สำหรับขนมปังธรรมดาคุณต้องใช้ส่วนผสม 4 อย่างเท่านั้น: น้ำยีสต์เกลือและแป้ง หากคุณคิดสูตรบัควีท - แบ่งปันกับเรา
Create Date : 06 ตุลาคม 2563
Last Update : 6 ตุลาคม 2563 0:21:43 น.
Counter : 174 Pageviews.

1 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
✿ ✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #55 :: อาหารผู้สูงวัย "แกงจืดผักกาดขาวม้วนไส้หมูสับ" ✿ ✿ เนินน้ำ
(12 ม.ค. 2564 08:30:50 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
  
น่าสนใจเหมือนกันนะคะ
ถึงมาริเอะจะไม่เคยดู netflix จนเกลี้ยงก็เถอะ
จะหาเรื่องดูก็ไม่มีเวลาให้ไปดูซะที
โดย: marie79 (สมาชิกหมายเลข 6023208 ) วันที่: 6 ตุลาคม 2563 เวลา:4:33:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thainewsever.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5789344
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด